Review gậy phơi quần áo không khoan vít: Ý tưởng quá hay cho căn hộ chật hẹp, nhưng mua về dùng mới thấy “sai sai”

Mùa lạnh đến rồi, quần áo chăn gối khởi đầu phải đem đi giặt phơi để dùng lại. Với nhà chị em nào có sân vườn, sân thượng thoáng rộng thì không sao, chứ với người ở trọ, ở căn hộ cao cấp nhỏ thì chẳng có nhiều chỗ để phơi cùng lúc nhiều đồ .Vì thế mà những loại giá phơi, móc treo mưu trí được sinh ra. Trong số đó hiện có loại gậy phơi quần áo không khoan đục này đang được nhiều chị em chú ý vì trông chắc như đinh, trưởng thành hơn dây phơi, thậm chí còn còn được quảng cáo là đủ chắc để đu được người lên nữa .Nghe hay là thế, nhưng chúng tôi đã mua về dùng thử và đây là thưởng thức sau 2 ngày :Dùng thử gậy phơi quần áo không khoan vít: Ý tưởng quá hay cho căn hộ chật hẹp, nhưng mua về dùng mới thấy “sai sai” - Ảnh 1.

Mặc định là cây phơi này lắp được trên các khoảng hành lang như thế này.

Hai đầu có lót cao su chống trơn trượt, áp sát vào tường để giữ vị trí chứ không cần đóng đinh hay bắt vít.

Dùng thử gậy phơi quần áo không khoan vít: Ý tưởng quá hay cho căn hộ chật hẹp, nhưng mua về dùng mới thấy “sai sai” - Ảnh 3.

Loại mà chúng tôi mua có thể nới rộng từ 90 đến 170cm. Chị em có thể tìm mua loại 70 – 120cm và 120 – 200cm với giá từ 40.000 đến 150.000 đồng.

Dùng thử gậy phơi quần áo không khoan vít: Ý tưởng quá hay cho căn hộ chật hẹp, nhưng mua về dùng mới thấy “sai sai” - Ảnh 4.

Thao tác lắp tưởng đơn giản mà hóa ra rất khó. Cứ giữ chặt bên này là bên kia chực rơi ra. Muốn lắp nhanh phải nhờ người khác giữ hộ mới được.

Dùng thử gậy phơi quần áo không khoan vít: Ý tưởng quá hay cho căn hộ chật hẹp, nhưng mua về dùng mới thấy “sai sai” - Ảnh 5.

Khi đã cố định được thì chỉ cần xoay nắp ở một đầu, chiếc gậy sẽ dài thêm khoảng vài mm nữa để hai đầu bám chặt vào tường.

Dùng thử gậy phơi quần áo không khoan vít: Ý tưởng quá hay cho căn hộ chật hẹp, nhưng mua về dùng mới thấy “sai sai” - Ảnh 6.

Cảm giác ban đầu thì khá chắc chắn đấy.

Dùng thử gậy phơi quần áo không khoan vít: Ý tưởng quá hay cho căn hộ chật hẹp, nhưng mua về dùng mới thấy “sai sai” - Ảnh 7.

Có thể treo được quần áo…

Dùng thử gậy phơi quần áo không khoan vít: Ý tưởng quá hay cho căn hộ chật hẹp, nhưng mua về dùng mới thấy “sai sai” - Ảnh 8.

…cho tới chăn mền, nhưng là loại mỏng thôi.

Dùng thử gậy phơi quần áo không khoan vít: Ý tưởng quá hay cho căn hộ chật hẹp, nhưng mua về dùng mới thấy “sai sai” - Ảnh 9.

Theo quảng cáo thì món này đủ khỏe để đu được người lên, nhưng thực tế thì không hề.

Dùng thử gậy phơi quần áo không khoan vít: Ý tưởng quá hay cho căn hộ chật hẹp, nhưng mua về dùng mới thấy “sai sai” - Ảnh 10.

Chỉ tác động lực lên một chút là tuột ra khỏi vị trí ngay. Chị em đừng dại mà thử đu như xà kẻo ngã nhé.

Nhìn chung, chúng tôi thấy chiếc gậy phơi quần áo không khoan đục đúng là dùng để treo và phơi đồ được, nhưng độ tiện dụng thì không hẳn như quảng cáo, đặc biệt là khả năng giữ vật nặng. Chị em có thể mua về làm thanh phơi tạm thời, hoặc thêm chỗ để treo đồ trong tủ là hợp lý, chỉ đừng mong mỏi gì vào độ chắc chắn của nó, và nếu đang phơi bị gió thổi bay luôn cả đồ lẫn gậy thì đã biết tại sao rồi đấy!

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận