Cách ghép mặt vào ảnh áo dài Tết không cần Photoshop

Tết đến ai cũng muốn sắm đồ mới, và áo dài truyền thống là trang phục không thể thiếu nếu bạn thích chụp ảnh tết. Tuy nhiên nếu không có điều kiện đi chụp ảnh cũng như mua đồ mới, bạn vẫn có thể ghép mặt mình và mẫu áo dài có sẵn. Hiện nay có cách ghép mặt vào ảnh áo dài Tết không cần Photoshop khá đơn giản. Cùng thoitrangviet247 thực hiện việc ghép mặt vào ảnh tết nhé.

Cách ghép mặt vào ảnh áo dài Tết

Chỉ còn 20 mấy ngày nữa là đến Tết rồi. Chắc những bạn cũng cảm nhận được sắc trời ngày Tết rồi nhỉ ( lạnh vãi ra ). Một đặc trưng của ngày Tết mà ta không hề bỏ lỡ là áo dài, đặc biệt quan trọng là so với hội chị phụ nữ nghiện sống ảo. Vậy nên, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn những bạn cCách ghép mặt vào ảnh áo dài Tết mà không cần biết Photoshop nhé .Đầu tiên, những bạn chọn cho mình một tấm ảnh áo dài Tết cực đẹp. Các bạn lên Google tìm từ khóa “ áo dài đẹp ” hoặc vào link này cho nhanh .

Ví dụ mình chọn tấm ảnh này :

Cách ghép mặt vào ảnh áo dài Tết không cần Photoshop

Tiếp theo, những bạn chọn ảnh mặt người cần ghép ( là khuôn mặt của bạn đó ). Nhớ chọn chụp tấm nào hướng khuôn mặt giống như hướng của ảnh mẫu áo dài, như vậy sẽ dễ ghép hơn .

cách ghép mặt vào ảnh áo dài

Bây giờ trên điện thoại thông minh, những bạn tải ứng dụng Faceapp trên Chplay hoặc Appstore. Faceapp là ứng dụng giúp hoán đổi khuôn mặt, còn những chi tiết cụ thể khác vẫn giữ nguyên. Vì vậy giúp bạn nhanh gọn ghép mặt vào ảnh áo dài Tết trong vài giây .

tải Faceapp

Các bạn mở ứng dụng FaceApp vừa tải về lên, và chọn ảnh áo dài cần ghép. Bên trái là ảnh mẫu, bên phải là khuôn mặt bạn.

dùng faceapp ghép ảnh áo dài

Kéo thanh trượt ở dưới sang trái và chọn Face Swap.

Face Swap

Tiếp theo, chọn tiếp Face Swap, và chọn “Pick from gallery”.

Pick from gallery

Chọn ảnh khuôn mặt bạn cần ghép .

Chọn ảnh gương mặt bạn cần ghép áo dài

Các bạn chỉ cần đợi vài giây thì khuôn mặt đã được ghép vào trong ảnh áo dài. Nhìn hơi hài, lần đầu tiên ghép mặt thất bại hơi buồn nhẹ. Sau khi đã ưng ý rồi thì các bạn nhấn Save để lưu ảnh lại.

Save

Các bạn hoàn toàn có thể san sẻ ảnh lên những trang mạng xã hội khác nhau như WhatsApp, Telegram, Facebook Messenger, …

chia sẻ ảnh lên các trang mạng xã hội

Vậy là xong rồi đó, những bạn đã hoàn toàn có thể ghép ảnh mặc áo dài để sống ảo dịp Tết sắp tới rồi. Chúc những bạn thành công xuất sắc, ghép thật nhiều bức ảnh đẹp nhé .

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Blog thời trang

Tham khảo thêm 1 số từ khóa liên quan như: ghép ảnh áo dài tết, app ghép ảnh áo dài, ghép áo dài, ghép mặt vào ảnh áo dài tết, ảnh ghép áo dài, phần mềm ghép ảnh áo dài, ghép ảnh áo dài online, ghép mặt vào ảnh tết, ghép mắt kính vào ảnh, ghép hình áo dài,…

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận