Cách đeo ghim cài áo đúng cách

I. Liệu bạn có chọn đúng dạng ghim cài áo phù hợp với bạn ?

Chọn ghim ve áo là một cách để tạo điểm nhấn và làm mới một bộ đồ cũ đầy nhàm chán. Cho dù bạn tiếp tục đeo ghim cài áo hoặc mới mở màn sử dụng chúng thì với công dụng của chiếc ghim cài áo vẫn sẽ giúp bạn tỏa sáng điển hình nổi bật giữa rất nhiều người .
Và bạn sẽ rất tự tin nếu sử dụng một chiếc ghim đúng cách. Sau đây emoah sẽ gợi ý cho bạn cách đeo tương thích nhất

A.Sử dụng dạng ghim cài áo trên ve áo

Nếu bạn muốn một chiếc ghim dễ phối đồ hãy chọn cho mình một chiếc cài áo cổ xưa. Những mẫu ghim này có phong cách thiết kế một đầu bằng đinh ghim, mỏng dính hoàn toàn có thể trượt lên xuống để cố định và thắt chặt nó. Đây là ghim cài áo thông dụng nhất. Vì vậy khi mang ghim cài áo dạng này sẽ bảo vệ cho bạn có một cái nhìn vượt mãi với thời hạn .
ghim-cài-áo-cổ-điển

B.Sử dụng ghim cài áo từ tính để bảo vệ bộ đồ đẹp

Chọn một cái ghim có khóa từ để tránh đặt một lỗ nhỏ trên trang phục. Cách đeo này là sử dụng 2 móc từ tính để giữ chiếc ghim cố định trên ve áo vest. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng từ tính của sản phẩm sẽ bị giảm dần và dễ làm rơi ghim. Do đó bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi chọn loại ghim này.

ghim-cài-áo-từ-tính

C.Sử dụng ghim cài áo đầu ốc vít

Chọn loại ghim này nếu bạn vận động và di chuyển nhiều như đi dã ngoại, như những game show trên bãi biển. Loại ghim này sử dụng đầu vặn để giữ chiếc ghim trên phục trang nên bạn không cần lo việc có bị rơi ghim hay không. Loại ghim này được coi là khóa bảo đảm an toàn nhất trong số toàn bộ những loại ghim cài áo .
ghim-cài-áo-có-đâu-ốc-vít

D. Sử dụng ghim kẹp bướm để thỏa sức khoe cá tính

Chọn một chiếc kẹp bướm nếu bạn mới khởi đầu sử dụng ghim cài. Những chiếc ghim này có một cây kim sắc nhọn ở một bên và một đầu đóng chặt để giữ lấy chiếc kim ở bên kia. Thông thường những chiếc ghim này nhỏ và tương thích với hầu hết với toàn bộ những loại phục trang. Ở emoah, lọai ghim này được phủ bạch kim, mạ vàng 18 k, đính trai tự tạo và đá zircon, pha lê, kim cương tự tạo .
ghim-cài-áo-hình-kẹp-bướm

II. Các vị trí đeo ghim cài áo phù hợp với bạn

A. Có nên đeo ghim cài áo ở vị trí trên ve áo phía bên trái ?

Sử dụng một chiếc ghim trên ve áo phía bên trái của bộ đồ vest, phía trên túi áo. Trên mỗi ve áo, phía bên trái lúc nào cũng có một vết rạch nhỏ. Bạn hãy đưa chiếc ghim xuyên qua điểm này và dấu đầu bên kia của chiếc ghim dưới ve áo. Theo truyền thống cuội nguồn, ghim cài áo được đeo ở phía bên tay trái vì trái tim của tất cả chúng ta cũng ở phía bên này. Tuy nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể đeo bên phải nếu bạn cảm thấy tương thích .
áo-vest-có-đeo-ghim-cài-ở-vị-trí-trên-túi-áo-bên-phải

B. Tận dụng ve áo bên trái của bạn để cài khuy áo

Xỏ kim ghim của ghim cài áo trải qua khuy áo của bạn. Mặt của chốt phải được xuyên ra khỏi lỗ hướng về phía trước, trong khi kim vẫn ở mặt sau. Cẩn thận không để dính vào mình khi mặt sau của ghim bị rơi ra .
khuy-cài-áo-xỏ-vào-khuy-áo-vest

C. Nếu áo của bạn không có đường may sẵn ve áo thì sao ?

Nếu bộ đồ của bạn không có khuy áo, hãy nhẹ nhàng đẩy ve áo của bạn qua lớp vải của bộ đồ ở một góc tinh xảo tương thích với vạt áo của bạn. Đảm bảo sự hòa giải và cân đối. Nếu bạn cảm thấy lo ngại về việc này, hãy nhờ một thợ may có kinh nghiệm tay nghề làm thêm khuy áo cho bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể đến với emoah để có được sự tư vấn tốt nhất .
ghim-cài-áo-cài-ngẫu-hứng-áo-vest

D. Ngẫu hứng vị trí với một cái ghim kẹp

Nếu bạn có một chiếc ghim kẹp, hãy tìm vị trí thích hợp ở mặt sau của ve áo sẽ được cho phép vải ở mặt trước của ve áo nằm phẳng giữa hai đầu của ghim. Các ghim cài áo nên sử dụng ở góc tinh xảo, thích hợp tương tự như như ve áo của bạn. Đẩy kim qua điểm đó đến mặt trước của vải .
Nếu bạn muốn có một cái nhìn tân tiến hơn, hãy để mặt sau của ghim ở mặt sau ve áo của bạn. Bạn chỉ cần gắn lại mặt sau của ghim ở phía bên kia của ve áo .
Nếu bạn chọn cho cái nhìn truyền thống cuội nguồn hơn, hãy nhu yếu một thợ may khâu một vòng ẩn ở mặt sau của ve áo của bạn để giữ kẹp của bạn tại chỗ .
trâm-cài-áo

E. Còn đối với một cái ghim kẹp bướm, từ tính hoặc ốc vít thì sao ?

Vặn hoặc kẹp phần sau của ghim vào kim để cố định ghim của bạn. Mặt sau phải được giấu ở phía trước ve áo của bạn, trong khi đầu của chốt cắm ra khỏi lỗ nút. Xong, điều chỉnh ghim khi cần thiết để nó nằm cùng góc với ve áo của bạn. Lưu ý với những loại ghim cài từ tính bạn phải để ý chiếc áo của mình không quá dày để từ tính của ghim cài hút nhau nhé.

nút-từ-tính

III. Các cách kết hợp ghim cài tạo kiểu cho trang phục của bạn

A. Kết hợp ghim cài áo với các phụ kiện khác của bạn.

Sử dụng ghim cài áo tích hợp hòa giải với khóa thắt lưng, khuy măng sét, đồng hồ đeo tay để ghim cài của bạn có một cái nhìn kết nối. Điều này sẽ giúp bạn trông lịch sự và dễ nhìn. Ví dụ : ghép ghim có màu vàng như bằng vàng hoặc đồng với những phụ kiện bằng vàng và đồng .
Ngoài ra, bạc cũng hoàn toàn có thể cho ta một cái nhìn thay thế sửa chữa thường thì hơn là sắt kẽm kim loại màu vàng tông ấm hơn
Kết-hợp-ghim-cài-áo-với-các-phụ-kiện-khác

B. Chọn một ghim cài áo tỷ lệ thuận với phần còn lại của trang phục của bạn.

Tránh những chiếc ghim quá lớn trông mất đi sự hòa giải. Ghim cài áo của bạn sẽ làm điển hình nổi bật vẻ đẹp tổng thể và toàn diện của bạn chứ không phải là trọng tâm của phục trang của bạn. Do đó khi bạn mới khởi đầu sử dụng, hãy chọn cho mình một chiếc ghim cài nho nhỏ. Trừ phi bạn cảm thấy tự do hơn với phong thái tự tạo mới mẻ và lạ mắt trong cái nhìn hoàn hảo với một chiếc ghim cài áo. Nhân viên tại shop emoah hoàn toàn có thể tư vấn giúp bạn chọn một ghim cài áo tương thích với tỷ suất của bạn .
Chọn-một-ghim-cài-áo-tỷ-lệ-thuận-với-phần-còn-lại-của-trang-phục-của-bạn

C. Sử dụng màu sắc cho một cái nhìn gắn kết.

Hãy chọn một chiếc ghim cài áo có sắc tố tương thích với cà vạt hoặc phục trang của bạn. Điều này sẽ tạo nên sự kết nối toàn diện và tổng thể mà không có quá nhiều độ tương phản giữa ghim cài áo và phục trang của bạn .
Nếu bạn cảm thấy quá điển hình nổi bật, hãy thử chọn những chiếc ghim cài áo có màu trùng với màu phục trang của bạn. Một chiếc ghim cài áo màu tím hoặc màu xanh lá cây hoàn toàn có thể tạo độ đẹp sâu lắng cho một bộ suit màu xanh. Trong khi đó một chiếc ghim cài áo màu đỏ hoặc màu cam hoàn toàn có thể làm điểm nhấn cho cả phục trang của bạn .
Các màu trung tính như màu xám và đen cũng có khuynh hướng đi cùng với mọi thứ bạn mặc. Đặc biệt là bộ tuxedo màu xám và đen rất đậm cá tính lịch sự sẽ bảo vệ với bạn rằng ghim cài áo sẽ luôn nét lên diện mạo tương thích với bạn .
cài-áo-màu-sắc-hòa-hợp-cho-một-cái-nhìn-gắn-kết

D. Chọn một ghim cài áo hoa màu đỏ hoặc trắng cho một bộ vest.

Thật ! Chúng ta luôn đồng ý chấp thuận rằng chú rể luôn hợp với hoa cài áo cổ xưa. Chỉ bằng cách chọn ra một chiếc hoa cài áo màu đỏ hoặc trắng để mang lên với bộ đồ vest lên thôi, mọi thứ cứ để hoa cài áo tự nét lên phục trang của bạn thêm đẹp .

Vẫn như cách mang truyền thống, hoa cài áo cũng được đeo bình thường trên ve áo bên trái. Có một số ghim hoa cài áo thậm chí trông giống như hoa thật.

hoa-cài-áo
Bạn nên chọn những loại vải sang chảnh, ví dụ điển hình như lụa hoặc satin. Với những điểm nhấn lịch sự như ngọc trai trên nhụy hoa hay lá cành sẽ cho nhiều lựa chọn cho sự đổi khác tinh xảo trên những loại hoa cài truyền thống cuội nguồn .
cài-áo-hoa-vải

E. Hãy cẩn thận chọn ghim cài áo phù hợp với nơi làm việc của bạn.

Bạn nên lựa chọn mang ghim cài áo chuyên nghiệp và tương thích với việc làm của bạn. Ghim cài áo hình một phụ nữ khỏa thân hoặc một con dao trên ve áo của bạn hoàn toàn có thể mê hoặc vì vẻ nghệ thuật và thẩm mỹ nhưng nó không tương thích với chỗ thao tác của bạn … Ví dụ một ghim cài áo máy đánh chữ hoàn toàn có thể là một lựa chọn tương thích cho văn phòng trong một nơi dành cho việc làm báo chí truyền thông .
không-phù-hợp-với-ghim-cài-hình-con-dao-trên-ve-áo-nơi-công-sở

F. Sử dụng mỗi một ghim cài áo cho mỗi lần đeo

Trừ phi bạn ở trong một tổ chức triển khai có lề lối quy cũ, còn không thì việc đeo nhiều chiếc ghim cài áo cùng một lúc cũng hoàn toàn có thể tương thích. Nhưng tốt nhất hãy xem xét lại vì hoàn toàn có thể trông chúng sẽ lộn xộn và mất tập trung chuyên sâu. Nên tốt nhất chỉ một ghim cài áo cho mỗi lần mang để tạo sự hòa giải và điển hình nổi bật cho phục trang của bạn hơn là những phụ kiện của bạn .
kim-cài-áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận