Áo Fear of God Essentials rep 1:1 chuẩn

Áo Fear of God

Tham gia ngay chương trình Black Friday để có cơ hội nhận miễn phí áo FoG. Chi tiết tại đây.

Giới thiệu áo Fear of God Essentials

Vào năm 2012, vô tình, giám đốc tên thương hiệu Jerry Lorenzo đến xem buổi trình diễn của Rick Owens, ông đã bị sốc bởi sáng tạo độc đáo tiên phong của Rick Owens và quyết định hành động làm tên thương hiệu của riêng mình. Tuy nhiên, phong cách thiết kế bắt đầu của Jerry Lorenzo, người không được sinh ra trong trường ĐH, đã bị nhiều người chỉ trích là ” sự tái hiện của Rick Owens. ” Mãi cho đến một vài mùa sau đó, những yếu tố của denim đã qua giặt tẩy, áo sơ mi ghi lê, quần thể thao bó sát Open, và Fear of God mới từ từ bước ra khỏi phong thái của riêng mình .

Trụ sở của FEAR OF GOD đặt tại Fairfax, thánh địa của văn hóa đường phố ở Los Angeles và thậm chí trên thế giới.

Jerry Lorenzo tin rằng một bộ quần áo tốt phải cổ điển và vượt thời gian. Thương hiệu phải “giải quyết những rắc rối về cách phối đồ” cho khách hàng. Bạn không cần phải suy nghĩ quá nhiều về nó và bạn có thể mặc nó ra ngoài. Do đó, các sản phẩm của Fear of God hầu như không có hình in cầu kỳ và logo lớn; hầu hết đều dựa trên các mẫu cơ bản, chú trọng vào thiết kế hình dáng và tỷ lệ đường nét, đồng thời cố gắng đạt được trạng thái thoải mái nhất khi mặc.

Tất cả các sản phẩm của Fear of God bao gồm áo phông, áo khoác, áo phao… đều sử dụng chất liệu vải cao cấp từ Nhật Bản và Ý, đồng thời phần cứng được sử dụng cũng là nguyên liệu thô cao cấp. Những đường cắt may tinh tế và chất liệu tinh tế cho thấy Fear of God ngay từ đầu đã hướng đến nhóm người tiêu dùng cao cấp.

Không giống như ” Mô hình bán hàng giảm giá ” thông dụng so với hầu hết những tên thương hiệu đường phố, Fear of God chỉ tung ra một mùa mẫu sản phẩm mỗi năm kể từ khi xây dựng ; và vì tính rực rỡ của tên thương hiệu, phiên bản này hầu hết là cơ bản, điều này rất dễ tạo điều kiện kèm theo cho hàng giả .Quần áo của Fear of God rất đắt : Một chiếc áo hoodie dệt kim do Ý sản xuất trong bộ sưu tập gần đây nhất của tên thương hiệu được kinh doanh nhỏ với giá 1.100 đô la ; một chiếc quần thể thao, một trong những tác phẩm Fear of God có ảnh hưởng tác động nhất và liên tục bị vượt mặt, được bán với giá 795 đô la. Giá của Fear of God luôn ở mức cao, phản ánh chất lượng của cả vật tư và sản xuất cũng như trong thực tiễn là có sức mê hoặc so với những thứ khó có được, điều mà Lorenzo biết rõ từ kinh nghiệm tay nghề cá thể .Theo Lyst, Fear of God lần tiên phong được xếp hạng trong top 20 tên thương hiệu hot nhất trong suốt năm 2020. Bên cạnh đó, Fear of God Essentials là tên thương hiệu cháy khách thứ 3 trên nền tảng bán lại StockX vào năm 2020 .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận