Khảo giá vải may áo dài và địa chỉ may áo dài đẹp HN SG

Dù thời trang có thay đổi ra sao thì với chị em VN, áo dài vẫn là thứ không thể thiếu trong tủ quần áo. Mình tổng hợp giá và địa chỉ mua vải, may áo dài dưới đây cho chị em tham khảo nhen.

hình ảnh

Theo khảo sát ở các chợ, cửa hàng bán vải thì giá như sau:

– Vải gấm với nhiều màu sắc khác nhau giá khoảng 400 – 500 ngàn đồng một áo. Tuy nhiên theo người bán thì loại vải này có nhược điểm là cứng và không thoải mái khi mặc. Các mẫu vải voan có giá từ 80- 120 ngàn/mét.

– Vải gấm với nhiều màu sắc khác nhau giá khoảng 400 – 500 ngàn đồng một áo. Tuy nhiên theo người bán thì loại vải này có nhược điểm là cứng và không thoải mái khi mặc. Các mẫu vải voan có giá từ 80- 120 ngàn/mét.

– Lụa có giá từ 1 triệu – 3 triệu đồng một áo phụ thuộc tơ nhiều hay ít.- Lụa có giá từ 1 triệu – 3 triệu đồng một áo nhờ vào tơ nhiều hay ít .

– Nhung của Trung Quốc có giá rẻ chỉ khoàng 100 ngàn/m. Nhung Hàn, Pháp được yêu thích hơn bởi chất lượng tốt, mịn và không bị bạc có giá 400 – 500 ngàn.- Nhung của Trung Quốc có giá rẻ chỉ khoàng 100 ngàn / m. Nhung Hàn, Pháp được yêu quý hơn bởi chất lượng tốt, mịn và không bị bạc có giá 400 – 500 ngàn .

– Vải đính đá có giá khá đắt từ 2 triệu – 8 triệu/ 1 áo phụ thuộc vào độ tỉ mỉ và số lượng đá. – Vải đính đá có giá khá đắt từ 2 triệu – 8 triệu / 1 áo phụ thuộc vào vào độ tỉ mỉ và số lượng đá .

– Vải lụa tơ tằm trơn có có giá 200 ngàn đồng/ mét. – Vải lụa tơ tằm trơn có có giá 200 ngàn đồng / mét .

– Ren cao cấp có giá khá đắt từ 1 triệu- 2 triệu đồng bao gồm cả lót. Họa tiết nổi đắt hơn ren chìm, càng cầu kỳ giá càng cao.- Ren hạng sang có giá khá đắt từ 1 triệu – 2 triệu đồng gồm có cả lót. Họa tiết nổi đắt hơn ren chìm, càng cầu kỳ giá càng cao .

– Ren mỏng có giá rẻ hơn chỉ từ 200 ngàn – 300 nghìn một mét. Tuy nhiên, ren mỏng bị nhược điểm không bền và hay bị móc.- Ren mỏng mảnh có giá rẻ hơn chỉ từ 200 ngàn – 300 nghìn một mét. Tuy nhiên, ren mỏng mảnh bị điểm yếu kém không bền và hay bị móc .

– Áo dài thêu vẫn có họa tiết quen thuộc như: hoa sen, hoa cúc, mai, …Chỉ khoảng 500 nghìn tiền vải áo và quần. Thêu cầu kỳ và nhiều màu thì khoàng 800 ngàn – 1 triệu 200. Chủ yếu là thêu máy vì giá thành rẻ hơn.- Áo dài thêu vẫn có họa tiết quen thuộc như : hoa sen, hoa cúc, mai, … Chỉ khoảng chừng 500 nghìn tiền vải áo và quần. Thêu cầu kỳ và nhiều màu thì khoàng 800 ngàn – 1 triệu 200. Chủ yếu là thêu máy vì giá tiền rẻ hơn .

– Vải lụa xuất xứ Việt Nam, có giá 100 ngàn đồng/ quần, chất liệu không nhàu là ưu điểm của loại lụa này.- Vải lụa nguồn gốc Nước Ta, có giá 100 ngàn đồng / quần, vật liệu không nhàu là ưu điểm của loại lụa này .

hình ảnh

Địa chỉ mua vải đẹp, rẻ:

Đường Hai Bà Trưng – P.Tân Định Q1Đường Hai Bà Trưng – P.Tân Định Q1

Dọc theo con đường đối diện chợ Tân Định là một dãy cửa hàng bán vải với vô vàn các loại vải khác nhau như thun, ren, silk, bố, linen, dệt kim… thích hợp cho quý cô nào muốn may trang phục mà không phải sợ đụng hàng với bất kỳ ai. Dọc theo con đường đối lập chợ Tân Định là một dãy shop bán vải với vô vàn những loại vải khác nhau như thun, ren, silk, bố, linen, dệt kim … thích hợp cho quý cô nào muốn may phục trang mà không phải sợ đụng hàng với bất kể ai .

Chợ Tân BìnhChợ Tân Bình

Tùy vào các loại vải khác nhau sẽ có giá cả khác nhau, chẳng hạn vải thun sẽ có giá dao động từ 60.000 – 100.000/m, vải voan, chiffon có giá từ 30.000 – 60.000VND/m, vải tuyết mưa thì từ 60.000 – 70.000VND/m, tùy loại mỏng dày khác nhau…Tùy vào những loại vải khác nhau sẽ có giá thành khác nhau, ví dụ điển hình vải thun sẽ có giá giao động từ 60.000 – 100.000 / m, vải voan, chiffon có giá từ 30.000 – 60.000 VND / m, vải tuyết mưa thì từ 60.000 – 70.000 VND / m, tùy loại mỏng dính dày khác nhau …

Chợ Tân Định Chợ Tân Định

Chợ bán chủ yếu là quần áo may sẵn và vải vóc.Chợ bán đa phần là quần áo may sẵn và vải vóc .

Nhiều quầy vải vẫn còn nói thách khá cao tuy nhiên khách hàng chỉ cần trả giá xuống từ 40.000 – 50.000 đồng so với giá chủ quầy đưa ra sẽ không bị mua hớ.Nhiều quầy vải vẫn còn nói thách khá cao tuy nhiên người mua chỉ cần trả giá xuống từ 40.000 – 50.000 đồng so với giá chủ quầy đưa ra sẽ không bị mua hớ .

hình ảnh

Địa chỉ may áo dài đẹp:

Sài Gòn

Áo dài Nguyễn DũngÁo dài Nguyễn Dũng

Ở đây chuyên may đồ cưới áo dài cho các diễn viên ca sĩ, ông chủ này cũng có kinh nghiệm mấy chục năm nên đường cắt may rất chuẩn,form áo rất là đẹp luôn. Tiệm ở đường Trần Quang Khải, Q1.

Ở đây chuyên may đồ cưới áo dài cho các diễn viên ca sĩ, ông chủ này cũng có kinh nghiệm mấy chục năm nên đường cắt may rất chuẩn,form áo rất là đẹp luôn. Tiệm ở đường Trần Quang Khải, Q1.

Áo Dài TiênÁo Dài Tiên

Nằm ở gần ngay đầu hẻm 457, quận 10. Cô nhà may rất vui vẻ và cẩn thận. Mình may ở đó 2 bộ rất vừa vặn với người, và kết nhất là đường chỉ may rất đều và đẹp. Mình từng may một số nơi nhưng đường chỉ không được ưng ý lắm, nhưng cô chủ tiệm may thì mình hoàn toàn cảm thấy hài lòng. Ở đó mình thấy nhiều người may áo dài cưới lắm, nếu bạn có nhu cầu thì có thể xem thông tin qua trên mạng, cô ấy có trang web đó, bạn gõ áo dài Tiên là ra.Nằm ở gần ngay đầu hẻm 457, Q. 10. Cô nhà may rất vui tươi và cẩn trọng. Mình may ở đó 2 bộ rất vừa khít với người, và kết nhất là đường chỉ may rất đều và đẹp. Mình từng may một số ít nơi nhưng đường chỉ không được vừa lòng lắm, nhưng cô chủ tiệm may thì mình trọn vẹn cảm thấy hài lòng. Ở đó mình thấy nhiều người may áo dài cưới lắm, nếu bạn có nhu yếu thì hoàn toàn có thể xem thông tin qua trên mạng, cô ấy có website đó, bạn gõ áo dài Tiên là ra .

Áo dài Bích Hùng trên đường Hai Bà Trưng, tiệm bé xíu mà lâu đời lắm rồi, toàn ng nổi tiếng đến may thui, tiệm gần ngã tư Hai Bà Trưng, Trần Quang Khải Áo dài Bích Hùng trên đường Hai Bà Trưng, tiệm bé xíu mà truyền kiếp lắm rồi, toàn ng nổi tiếng đến may thui, tiệm gần ngã tư Hai Bà Trưng, Trần Quang Khải

Áo dài Cẩm Tú Điện Biên Phủ,q10. Áo dài Cẩm Tú Điện Biên Phủ, q10 .

Chủ tiệm vừa cung cấp vải, vừa tư vấn kiểu, vừa may. Đẹp ngất ngây! Mình và mấy bạn gái hồi Đại học cũng may áo dài cưới ở đó. Rất ưng ý! Giá cả phải chăng. Bạn ko phải đắn đo đâuChủ tiệm vừa phân phối vải, vừa tư vấn kiểu, vừa may. Đẹp ngất ngây ! Mình và mấy bạn gái hồi Đại học cũng may áo dài cưới ở đó. Rất vừa lòng ! Giá cả phải chăng. Bạn ko phải đắn đo đâu

Áo dài Kiều Oanh bên 276 Pasteur. Chị Cương bên đó rất là dễ thương, tư vấn cho mình đủ thứ hết. Quan trọng là lúc may xong mặc vừa như in, ko phải chỉnh sửa j hết. Khá là hài lòngÁo dài Kiều Oanh bên 276 Pasteur. Chị Cương bên đó rất là đáng yêu và dễ thương, tư vấn cho mình đủ thứ hết. Quan trọng là lúc may xong mặc vừa như in, ko phải chỉnh sửa j hết. Khá là hài lòng

Hà Nội

Áo dài Tiến Trạch ở phố Huế Áo dài Tiến Trạch ở phố Huế

Chủ tiệm may kì cựu lâu năm rồi nên dáng áo cực chuẩn, mặc rất đẹp. Mấy cửa hàng mới mở nhìn thì to đẹp, mà chất lượng thì không bằng đâu ạ. Em may 1 lần ko dám may lại lần thứ 2. Cửa hàng ông bé lắm, trông khá cũ và đơn sơ, không có cửa có cái bảng be bé.Chủ tiệm may kì cựu lâu năm rồi nên dáng áo cực chuẩn, mặc rất đẹp. Mấy shop mới mở nhìn thì to đẹp, mà chất lượng thì không bằng đâu ạ. Em may 1 lần ko dám may lại lần thứ 2. Cửa hàng ông bé lắm, trông khá cũ và đơn sơ, không có cửa có cái bảng be bé .

Áo Dài Thanh Mai Áo Dài Thanh Mai

Có 2 cơ sở ở Bạch Mai và Cầu Giấy. Có 2 cơ sở ở Bạch Mai và CG cầu giấy .

Là cửa hàng nổi tiếng về mảng cho thuê áo dài và may đo với gần 10 năm kinh nghiệm. 2 cửa hàng có diện tích có lẽ là lớn nhất Hà Nội với nhiều mẫu mã phong phú, website được đầu tư khá tốt cho thấy bên này được nhiều chị em ủng hộ.Là shop nổi tiếng về mảng cho thuê áo dài và may đo với gần 10 năm kinh nghiệm tay nghề. 2 shop có diện tích quy hoạnh có lẽ rằng là lớn nhất Thành Phố Hà Nội với nhiều mẫu mã đa dạng chủng loại, website được góp vốn đầu tư khá tốt cho thấy bên này được nhiều chị em ủng hộ .

Phan Hải – Lê Văn Hưu Phan Hải – Lê Văn Hưu

Là một địa chỉ khá nổi tiếng tại Hà Nội nhiều năm qua, áo dài Phan Hải được nhắc đến với điểm nội trội là thái độ của chủ cửa hàng rất niềm nở, nhiệt tình. Tiền công may áo dài ăn hỏi với vải do khách mang đến khá hợp lý, có thể yêu cầu sửa đến khi nào vừa người mới thôiLà một địa chỉ khá nổi tiếng tại TP. Hà Nội nhiều năm qua, áo dài Phan Hải được nhắc đến với điểm nội trội là thái độ của chủ shop rất niềm nở, nhiệt tình. Tiền công may áo dài đám cưới với vải do khách mang đến khá hài hòa và hợp lý, hoàn toàn có thể nhu yếu sửa đến khi nào vừa người mới thôi

Áo dài Thùy Linh ở Tôn Đức Thắng ngay cạnh văn miếu Quốc Tử Giám. Ở đây may đẹp mà giá lại rẻ. Mọi người đến đây may, ai cũng khen. Hiệu này được có 2 địa chỉ lớn đầu tư nhiều, chắc cũng do được chị em ủng hộ nên mới có nhiều cơ sở.Áo dài Thùy Linh ở Tôn Đức Thắng ngay cạnh văn miếu Văn Miếu. Ở đây may đẹp mà giá lại rẻ. Mọi người đến đây may, ai cũng khen. Hiệu này được có 2 địa chỉ lớn góp vốn đầu tư nhiều, chắc cũng do được chị em ủng hộ nên mới có nhiều cơ sở .

Giá mình nêu trên thì mang tính chất tham khảo, tùy theo thời điểm mà giá sẽ dao động khác nhau nữa, nhưng mình nghĩ ko chênh lệch đáng kể. Chúc các mẹ mua được vải đẹp và may được bộ áo dài như ý hen.Giá mình nêu trên thì mang đặc thù tìm hiểu thêm, tùy theo thời gian mà giá sẽ giao động khác nhau nữa, nhưng mình nghĩ ko chênh lệch đáng kể. Chúc những mẹ mua được vải đẹp và may được bộ áo dài như ý hen .

Tổng hợpTổng hợp

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận