Tủ áo cánh kính giá rẻ HCM

Mã loại sản phẩm : TK01Lượt xem : 149

Tủ áo cánh kính CVN  chuyên cung cấp, tư vấn và thiết kế các sản phẩm tủ quần áo. Tủ áo cánh kính độ bền cao, thẩm mỹ đẹp, cánh kính trang trí, kích thước theo yêu cầu. Bảo trì. Chất lượng cao cấp. Giá hợp lý. Bảo hành. 0965.917.008

tủ áo cánh kính cửa việt nam

Cánh kính tủ áo là gì ?

Cánh kính tủ áo là dạng tủ tọa lạc, cất giữ phục trang cỡ lớn. Kiểu tủ này thường sắp xếp trong khu vực phòng ngủ, phòng để đồ hoặc tại 1 số ít showroom tọa lạc loại sản phẩm thời trang .

tủ áo cánh kính đẹp

Kết cấu của cánh tủ kính áo gồm bộ khung bằng gỗ hoặc sắt kẽm kim loại và mạng lưới hệ thống vách cửa kính. Mẫu tủ để đồ này có kích cỡ lớn hơn kiểu tủ để quần áo thường thì. Do đó, người dùng sẽ có một khoảng trống thoáng rộng để chứa đồ .
Cánh kính tủ áo sẽ được lắp ráp theo kích cỡ, mẫu mã mà người mua nhu yếu. Có nghĩa khi người mua đặt hàng, bên phân phối sau đó mới cử đội kiến thiết đến để lắp ráp triển khai xong chiếc tủ. Nhờ đó, kích cỡ và phong cách thiết kế của tủ hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh sao cho tương thích với nhu yếu sử dụng của từng gia chủ .

tủ áo cánh kính giá rẻ

Các trường hợp nên sử dụng tủ áo cánh kính

Tủ quần áo cánh kính đem lại nhiều tiện ích cho người dùng. Báo giá tủ áo cánh kính cũng vừa ví tiền với số đông. Vì thế, nó hiện là sự lựa chọn phổ cập của rất nhiều người và Open ở rất nhiều khoảng trống khác nhau. Điển hình là những trường hợp sau :

  • Tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng: Những nơi này thường có những phòng riêng để phục vụ cho nhu cầu ngủ nghỉ của khách ở lại. Thiết kế tủ cánh kính sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp và hiện đại hơn cho doanh nghiệp kinh doanh.
  • Tại các chung cư, căn hộ cao cấp, nhà phố: Đây hiện là xu hướng thiết kế chính của các công trình nhà ở gần đây. Nó sẽ góp phần tạo nên sự hiện đại cho phong cách thiết kế chính của tổng thể kiến trúc. Các chủ thầu xây dựng cũng tận dụng giá tủ quần áo cánh kính để cắt giảm chi phí đầu tư và tăng diện tích sử dụng căn hộ.
  • Tại các shop kinh doanh: Với phụ kiện cánh kính tủ áo sẽ giúp người tiêu dùng sẽ quan sát và ngắm nhìn các loại trang phục trước khi lấy ra xem và mua nó. Điều này rất có lợi cho chủ shop trong việc kinh doanh. Ngoài ra, 

    tủ cánh kính

     này còn phục vụ cho các ngành khác như giày dẹp, phụ kiện đi kèm cho việc làm đẹp khác.

Các kiểu thiết kế tủ cánh kính hiện nay

Hiện nay, tủ cánh kính chỉ phổ cập 2 kiểu chính. Đó là :

  • Tủ quần áo kính lùa: Các cửa kính sẽ được mở ra bằng cách đẩy chúng sang một bên. Với các không gian có diện tích bị hạn chế thường chọn kiểu này.
  • Tủ quần áo kính mở: Tùy theo nhu cầu sử dụng, số lượng đồ bên trong ít nhiều, diện tích tủ sẽ thiết kế cửa 2 cánh, 4 cửa hoặc nhiều cánh. Giá tủ áo cánh kính cũng vì thế sẽ tăng hoặc giảm theo.

Báo giá thi công tủ áo cánh kính mới nhất:

Liên hệ : 0965.917.008

 

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận