TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI HÀNG NHẬP KHẨU TRÊN #5000 MẪU- Nội thất Oneh

TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI

Những ai đã làm nội thất bên trong chắc không hề quên được vật liệu gỗ sồi này 🙂 Hầu như nội thất bên trong nào gỗ sồi này cũng phải nhắm tham gia mới chịu được .
Gỗ sồi là một trong những loại gỗ cơ bản trong phong cách thiết kế nội thất bên trong, những đồ nội thất bên trong của nó mà ra cũng rất cơ bản, tương thích cho những người mức thu nhập thấp muốn một mẫu sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá tiền rẻ nhất. Tủ quần áo gỗ sồi là một loại sản phẩm như vậy .

ĐẶC ĐIỂM TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI

Tủ quần áo gỗ sồi thường có màu ngả vàng, hơi sáng, trắng, màu rất tươi và rất bắt ánh sáng từ bên ngoài. Đây là đặc thù có ở tổng thể những loại gỗ sồi và điểm đặc trưng điển hình nổi bật nhất của nó trong suốt thời hạn dài sử dụng .

– Có độ chắc chắn cao

– Khả năng bám vít tốt và cực chuẩn xác
– Bám sơn, bám màu tốt – tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao
– Bề mặt tủ gỗ sồi dễ giải quyết và xử lý, mịn, bóng vaf chắc như đinh .
Tuy nhiên gỗ sồi cũng có những đặc thù khiến nhiều người quan ngại như :
– Dễ nứt : Chính vì đặc thù này trong quy trình làm tủ quần áo những nghệ nhân làm tủ cũng phải rất là quan tâm, nếu không sẽ rất mất công làm và giải quyết và xử lý. Đây là điểm yếu kém lớn nhất mà tủ quần áo gỗ sồi gặp phải, dù không mong ước .

PHÂN LOẠI TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI

Phân loại theo chất liêu:

Tủ quần áo gỗ sồi thường được phân loại theo chất lượng gỗ, gỗ sồi có bao nhiêu loại thì tủ quần áo cũng có từng đó loại tương ứng .
+ Tủ quần áo gỗ sồi Nga

Mẫu tủ quần áo gỗ sồi nga

+ Tủ quần áo gỗ sồi Mỹ

Mẫu tủ quần áo gỗ sồi mỹ 3 cánh

+  Tủ quần áo gỗ sồi đỏ
+  Tủ quần áo gỗ sồi trắng

Tủ quần áo gỗ sồi thường được áp vào luôn dòng sản phẩm cho phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển, Tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều mẫu mới lạ, gọn, sạch

Hướng dẫn cách chọn tủ quần áo gỗ sồi
Để chọn tủ quần áo gỗ sồi hành khách cần chú ý quan tâm nhất 2 điểm :

-Lưu ý khi chọn về chất gỗ

Quý khách phải hiểu rằng cùng là gỗ sồi nhưng có những loại gỗ sồi khác nhau, ngoài những tên thương hiệu, nguồn gốc và giải quyết và xử lý gỗ sồi cũng làm tác động ảnh hưởng đến chất lượng của nó .
Về nghệ thuật và thẩm mỹ, những loại gỗ sồi khá giống nhau dù đường nét hoa văn vân gỗ có sự đổi khác tùy từng quá trình nhưng nói chung không khác nhau nhiều .
Tủ gỗ sồi trắng và Tủ gỗ sồi đỏ đều có những ưu điểm yếu kém riêng không liên quan gì đến nhau, tuy nhiên vì là tủ nên mình vẫn khuyên sử dụng tủ gỗ sồi đỏ hơn, vì tủ gỗ sồi đỏ có độ chắc như đinh cao, có độ chịu đựng tốt với những tác động ảnh hưởng ngoại lực dù năng lực kháng sâu mọt không hề bằng tủ gỗ sồi trắng. Chính thế cho nên tủ quần áo tiếp tục phải đóng mở nên dùng gỗ sồi đỏ sẽ được lâu bền với thời hạn sử dụng dài hơn. Ngoài ra gỗ sồi mỹ cũng được cho alf có chất lượng tốt hơn

Phân loại theo mẫu mã – Kiểu dáng

là gỗ tự nhiên nên tủ quần áo gỗ sồi rất phong phú trong mẫu mã cũng như phong thái phong cách thiết kế. Cũng như đa phần tủ quần áo gỗ tự nhiên khác, tủ quần áo gỗ sồi thường thích hợp hơn với phong thái cổ xưa hoặc tân cổ xưa nếu sơn nên nó màu trắng .

MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI ĐẸP NHẤT NỘI THẤT ONEH 2020

Những mẫu tủ quần áo gỗ đồi đẹp nhất đến nay được mọi người sử dụng thoáng rộng. MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI CÓ SẴN

MẪU TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI THIẾT KẾ

Mẫu 01: Tủ quần áo gỗ sồi 2 ngăn dựng sang – Mẫu tủ nhỏ thích hợp với người đơn thân

SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN TỦ QUẦN ÁO GỖ SỒI NHƯ THẾ NÀO

Dù là loại gỗ sáng, đẹp, giá tiền rẻ nhưng cũng phải thành thật so với những loại gỗ tự nhiên khác, gỗ sồi có độ bền chưa thể ngang bằng được chính vì thế muốn tăng độ bền của nó người sử dụng nhất định phải biết cách dữ gìn và bảo vệ cũng như sử dụng nó sao cho tốt nhất .

– Tránh nước – Tránh ẩm mốc: Đây là yêu cầu với hầu hết các loại gỗ. Nhất là gỗ tự nhiên hầu hết các loại gỗ đều rất rất kỵ nước, gỗ sồi còn khắt khe hơn chính vì vậy muốn nó bền hãy xác định tránh xa loại gỗ này thật xa nhé!

– Vệ sinh : tránh để tủ bụi bẩn hay đồ dơ bám trên tủ, đây là nhu yếu bắt buộc, tủ càng dơ, nhất là những vết dơ không lau ngay sẽ làm nó cáu bẩn, vừa mất thẩm mý vừa dễ làm tủ dễ bục ở chính những điểm bẩn đó .
+ Không dùng nước vệ sinh mà nên sử dụng cồn 70 độ, vừa hút nước, vừa làm sạch tủ
+ Lau ngay khi có vết bẩn, tránh để vết bẩn bám lâu

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận