Bí kíp giảm cân trong thời kỳ “đèn đỏ”: nếu tuân thủ đúng thì hội con gái có thể giảm tới 5kg

Chuyện giảm cân không đơn thuần chỉ là chú trọng tới việc tập luyện hay nhà hàng mà bạn cũng cần biết khoảng chừng thời hạn nào là lúc khung hình khỏe mạnh để chuẩn bị sẵn sàng bước vào quá trình giảm cân. Đặc biệt, hội con gái còn hoàn toàn có thể dựa vào chu kỳ luân hồi ” đèn đỏ ” của mình để lập kế hoạch giảm cân chuẩn xác và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn lẫn công sức của con người .Bí kíp giảm cân trong thời kỳ đèn đỏ: nếu tuân thủ đúng thì hội con gái có thể giảm tới 5kg - Ảnh 1.Trong đó, có 4 quy trình tiến độ giảm cân mà bạn nên nắm rõ, gồm có : tiến trình khó giảm cân, tiến trình giảm cân ” vàng “, tiến trình giảm cân thông thường và quy trình tiến độ giảm cân chậm .

Giai đoạn khó giảm cân: từ 1 – 7 ngày trong kỳ “đèn đỏ”

Trong thời kỳ “rớt dâu”, quá trình trao đổi chất của con gái thường rất chậm nên hiệu quả giảm cân vào lúc này sẽ không cao. Do đó, nếu muốn giảm cân hiệu quả trong giai đoạn này thì hội con gái nên chăm thực hiện các bài tập nhẹ nhàng như giãn cơ, yoga… Đây cũng là những bài tập giúp làm giảm bớt sự khó chịu, đau nhức trong kỳ “đèn đỏ”.

Bí kíp giảm cân trong thời kỳ đèn đỏ: nếu tuân thủ đúng thì hội con gái có thể giảm tới 5kg - Ảnh 2.Bí kíp giảm cân trong thời kỳ đèn đỏ: nếu tuân thủ đúng thì hội con gái có thể giảm tới 5kg - Ảnh 3.Ngoài ra, bạn cũng nên bổ trợ thêm một số ít loại thực phẩm chống phù nề và giúp tăng cường quy trình lưu thông máu như trà gừng đường nâu để làm ấm dạ dày trong tiến trình khung hình nhạy cảm .Bí kíp giảm cân trong thời kỳ đèn đỏ: nếu tuân thủ đúng thì hội con gái có thể giảm tới 5kg - Ảnh 4.

Giai đoạn giảm cân “vàng”: từ 7 – 14 ngày sau kỳ “đèn đỏ”

Qua những ngày ” rụng dâu ” không dễ chịu, từ hai ngày sau cuối đến hai tuần tiếp sau đó của chu kỳ luân hồi kinh nguyệt chính là thời gian tuyệt vời nhất để bạn tranh thủ giảm cân thần tốc. Bởi lẽ, trong thời gian này, quy trình tiết estrogen trong khung hình phái nữ đang rất can đảm và mạnh mẽ nên làm sự trao đổi chất cũng sẽ được đẩy nhanh hơn. Thế nên, quy trình hấp thụ và tiêu thụ carbs, chất béo và protein trong khung hình sẽ được tăng cường. Vì vậy, trong quy trình tiến độ ” vàng ” để giảm cân này, bạn nên ăn nhiều rau xanh và bổ trợ thêm protein từ thịt gà, cá để góp thêm phần tăng cơ giảm mỡ .Bí kíp giảm cân trong thời kỳ đèn đỏ: nếu tuân thủ đúng thì hội con gái có thể giảm tới 5kg - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, hãy khởi đầu với 1 số ít bài tập như chạy bộ, lượn lờ bơi lội, đạp xe, tập aerobics để đốt cháy được nhiều chất béo dư thừa .

Giai đoạn giảm cân bình thường: từ 14 – 21 ngày sau kỳ “đèn đỏ”

Ở khoảng chừng thời hạn này, quy trình trao đổi chất của khung hình đã quay trở lại mức không thay đổi nên hiệu suất cao giảm cân sẽ không còn nhanh như trong thời kỳ ” vàng ” nữa. Vậy nên, trong tiến trình này, bạn nên lê dài thời hạn tập aerobics hoặc tập thêm 1 số ít bài tập giúp làm tiêu tốn nhiều calo dư thừa. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm đến những bài tập ở vùng cơ bụng để giúp giảm cân nhanh và sớm lấy lại vòng eo thon thả .Bí kíp giảm cân trong thời kỳ đèn đỏ: nếu tuân thủ đúng thì hội con gái có thể giảm tới 5kg - Ảnh 7.Còn về chính sách nhà hàng siêu thị, hãy nhớ ” bóp mồm bóp miệng ” trong tiến trình này. Đồng thời tăng cường ăn nhiều loại thực phẩm giàu protein và giảm bớt lượng tinh bột trong ngày xuống. Nếu cảm thấy đói thì hãy uống thêm nước ( hoàn toàn có thể đun thêm nước đậu đỏ uống ) hoặc tăng lượng thức ăn giàu chất xơ .

Giai đoạn giảm cân chậm: từ 21 – 28 ngày sau kỳ “đèn đỏ”

Đây là lúc khung hình bị tác động ảnh hưởng rõ ràng bởi nội tiết tố nên người bạn sẽ dễ stress, đuối sức và nổi mụn nhiều hơn ( báo hiệu sắp đến kỳ kinh nguyệt ). Vì vậy, bạn hãy giảm dần cường độ tập luyện trong ngày xuống. Các bài tập yoga hay giãn cơ sẽ tương thích hơn trong thời gian này .Bí kíp giảm cân trong thời kỳ đèn đỏ: nếu tuân thủ đúng thì hội con gái có thể giảm tới 5kg - Ảnh 8.

Bí kíp giảm cân trong thời kỳ đèn đỏ: nếu tuân thủ đúng thì hội con gái có thể giảm tới 5kg - Ảnh 9.Và trong tiến trình giảm cân chậm cũng không nên ăn đồ nhiều dầu, muối. Thay vào đó, hãy chọn ăn những loại thực phẩm dễ tiêu sẽ tốt hơn .

Source (Nguồn): Beauty321

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận