Top 7 cây phơi đồ gấp gọn thông minh giá rẻ nên chọn

Top 7 cây phơi đồ thông minh gấp gọn được giới thiệu dưới đây sẽ cung cấp cho quý vị và các bạn những gợi ý tuyệt vời khi cần chọn công cụ phơi phóng tốt, giá rẻ và bền bỉ.

Cây phơi đồ thông minh Hòa Phát inox giá rẻ

Cây phơi đồ thông minh inox Hòa Phát giá rẻ (model 68B) có cấu tạo gắn tường. 1 cây phơi chỉ bao gồm 2 bộ phận: chân giá chịu lực và 3 thanh phơi. 2 chân giá sẽ được cố định chắc chắn vào tường, 3 thanh phơi đồ có thể kéo giãn ra hoặc gập gọn vào tường theo ý muốn người dùng bằng hệ thống zic zắc thông minh.

Cây phơi đồ inox gấp gọn Hòa Phát 68B

Cây phơi đồ inox Hòa Phát giá rẻ được sản xuất bằng 100% chất liệu inox bền bỉ. Khả năng chịu tải được khoảng 45kg. 3 thanh phơi mỗi thanh có chiều dài 2m và được gắn thêm nhiều khuyên nhựa phơi đồ.

Giá bán mẫu giàn phơi này hiện tại là 790.000đ

Cây phơi quần áo gấp gọn inox Hòa Phát loại tốt

Cây phơi quần áo xếp gọn inox Hòa Phát 68C là loại tốt. Cấu tạo của giàn phơi này cũng giống mẫu 68B kể trên. Tuy nhiên độ dày những linh phụ kiện tối ưu hơn nên năng lực phơi tốt hơn .
Cây phơi đồ inox Hòa Phát loại tốt
Cụ thể, năng lực chịu lực của giàn phơi đạt đến 70 kg, 1 bộ vẫn có 3 thanh phơi dài 2 m, hoàn toàn có thể kéo giãn ra khi cần phơi đồ và xếp gọn vào tường khi không sử dụng .
Giá tìm hiểu thêm cây phơi đồ inox gấp gọn mưu trí loại tốt : 1.190.000 đ

Cây phơi đồ thông minh gấp gọn Hòa Phát nhôm loại rẻ

Cây phơi đồ mưu trí gấp gọn Hòa Phát nhôm Mã Sản Phẩm 68 cũng có phong cách thiết kế gắn tường. Cấu tạo loại sản phẩm tương tự như như bộ inox chỉ khác về vật liệu sản xuất. Theo đó vật liệu sản xuất cây phơi đồ Hòa Phát 68 là kim loại tổng hợp nhôm chịu lực .
Cây phơi quần áo nhôm Hòa Phát 68 có khả năng xếp gọn vào tường khi không sử dụng
Cây phơi đồ nhôm có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao hơn do được sơn phủ tĩnh điện. Thanh phơi được tạo sẵn lỗ phơi đồ tiện lợi hơn so với thanh phơi inox .
Khả năng chịu lực của cây phơi đồ gấp gọn Hòa Phát 68 là 50 kg, số lỗ phơi có sẵn trên 3 thanh là hơn 70 lỗ, mỗi thanh có chiều dài 2 m bảo vệ năng lực phơi đồ dài rộng như chăn, chiếu màn tốt .
Giá tìm hiểu thêm cây phơi đồ Hòa Phát 68 : 790.000 đ

Cây phơi đồ gấp gọn nhôm loại tốt

Cây phơi quần áo gấp gọn nhôm Hòa Phát 68A có linh kiện dày dặn hơn nên khả năng chịu lực tốt hơn đạt đến 70kg. 1 bộ giàn phơi vẫn có 3 thanh dài 2m được tạo sẵn hơn 70 lỗ phơi đồ giúp các gia đình thoải mái phơi mọi thứ cần thiết.

Cây phơi đồ thông minh gấp gọn loại tốt
Giá tìm hiểu thêm cây phơi đồ mưu trí Hòa Phát 68A : 1.190.000 đ

Cây phơi đồ inox Duy Lợi gấp gọn

Cây phơi đồ inox Duy Lợi có thiết kế truyền thống đặt trên mặt sàn. Cây phơi đồ này có 2 nhánh, mỗi nhánh có chiều dài từ 1 – 1,27m, khả năng chịu lực 20kg. Loại cây phơi đồ này có thể gấp gọn 2 nhánh vào 1 khi không có nhu cầu sử dụng.

Cây phơi đồ inox Duy Lợi gấp gọn thông minh
Giá bán giàn phơi đồ inox Duy Lợi giao động từ 598.000 đ – 698.000 đ tùy chiều dài của thanh phơi

Cây phơi đồ inox gấp gọn 2 nhánh Hàn Quốc

Cây phơi đồ gấp gọn 2 nhánh Nước Hàn hay còn gọi là cây phơi đồ chữ X. Sản phẩm này được sản xuất từ inox 304, phong cách thiết kế mưu trí với chiều dài thanh phơi lên đến hơn 2 m .

Đây cũng là loại cây phơi đồ đặt sàn nên sẽ chiếm khá nhiều diện tích không gian. Khả năng phơi của giá phơi này đạt khoảng 20kg. Các gia đình có thể phơi được chăn, chiếu, quần áo và tất cả các món đồ cần thiết. Khi không sử dụng có thể gấp gọn để cất đi.

Cây phơi đồ gấp gọn 2 nhánh Hàn Quốc
Giá bán cây phơi đồ inox 2 nhánh xê dịch từ 500.000 đ – 700.000 đ tùy loại

Cây phơi đồ chữ A gấp gọn

Cây phơi đồ chữ A gấp gọn cũng là phong cách thiết kế theo phong thái Nước Hàn. Cây phơi đồ này hoàn toàn có thể dùng phơi quần áo, khăn mặc hoặc phơi chăn. Tuy nhiên, năng lực phơi đồ nặng của loại sản phẩm này khá hạn chế vì năng lực chịu lực chỉ khoảng chừng 16 kg .
Cây phơi đồ inox gấp gọn chữ A
Giá cây phơi đồ chữ A gấp gọn giao động từ 400.000 đ – 800.000 tùy kích cỡ

7 mẫu cây phơi đồ thông minh gấp gọn được chúng tôi liệt kê trên đây là những mẫu đang được thị trường ưa dùng nhất. Hiện gianphoithongminhhoaphat.vn đang phân phối 4 mẫu cây phơi đồ thông minh Hòa Phát 68, 68a, 68b, 68c quý vị và các bạn có nhu cầu mua những sản phẩm này vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn, giao hàng và lắp đặt miễn phí. Các loại cây phơi đồ còn lại khách hàng có thể tham khảo và chọn mua trên các trang thương mại điện tử hoặc các cửa hàng đồ gia dụng.

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận