Mua Giày bốt nữ, giày cao cổ nữ thời trang Hàn Quốc VIDEO THẬT Boot hai màu da đen bóng, mờ siêu hót giá rẻ nhất | TecKi.Vn

Giới thiệu Giày bốt nữ, giày cao cổ nữ thời trang Hàn Quốc VIDEO THẬT Boot hai màu da đen bóng, mờ siêu hót

Giày bốt nữ, giày cao cổ nữ thời trang Hàn Quốc VIDEO THẬT Boot hai màu da đen bóng, mờ siêu hót
CAM KẾT

– Shop cam kết bán sản phẩm Giày bốt nữ thời trang chất lượng, giá cả rẻ nhất thị trường

– Tất cả giày đều đi kèm hộp và bill đầy đủ, nhưng trong quá trình vận chuyển rất có thể hộp sẽ bị móp méo, điều này shop không hề mong muốn và cũng không thể can thiệp được vào công việc vận chuyển của bên shopee, nên mong anh/chị thông cảm.

– Tất cả giầy shop bán xuất trực tiếp từ kho nên không chăm chút được cẩn thận. Cũng hy hữu có thể xảy ra khi giày bị méo form, nhưng khi nhận giầy anh/chị đi lên chân 5′ là giầy vào lại form ạ.

-Tất cả sản phẩm mình đều hỗ trợ cho khách xem hàng, quý khách cứ bảo là shop cho kiểm tra hàng rồi shiper sẽ gọi cho shop. Nhưng nhiều shiper khó tính họ theo đúng quy định của shopee là không được đồng kiểm. Nên quý khách thông cảm

– Nến anh/chị nhận được sản phẩm lỗi hoặc do nhầm lẫn. Mong các bạn nhắn tin cho shop khắc phục trước khi đánh giá sản phẩm boot nữ ạ ❤ Shop cam kết sẽ luôn có trách nhiệm với sản phẩm bốt thời trang nữ đã bán❤

🔶QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ HÀNG: Quý khách có quyền đổi trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng (với điều kiện GIÀY CÒN MỚI NGUYÊN-CHƯA QUA SỬ DỤNG) cho những trường hợp sau:
✔️Hàng lỗi nghiêm trọng do sản xuất; hàng giao sai mẫu, nhầm size. Anh/chị vui lòng inbox lại Shop để được hướng dẫn trả hàng/hoàn tiền và Shopee sẽ hỗ trợ 100% phí ship.
✔️Trường hợp anh/chị đổi giày do muốn đổi size, đổi mẫu khác thì cũng xin inbox lại shop để được hướng dẫn. Nếu anh/chị không đến đổi trực tiếp được thì chi phí ship 2 chiều sẽ chịu 100% để thuê bên vận chuyển, bưu điện đi đổi hộ.
Vì vậy, anh/chị vui lòng đọc kỹ quy định đổi trả hàng ạ😊
– Hãy inbox Chat với shop nếu anh/chị cần tư vấn ạ.

#giayulzzang
#ulzzang
#botnucocao
#botnu
#giybotnucocao
#bootnu
#giybotnu
#botcaoco
#bootnucocao
#giycaoconu
#botduinu
#giynucocao
#bootnucothap
#giynucaoco
#giybotnucothap
#bootcaoconu
#botnucothap
#giybootnu

Chi Tiết Sản Phẩm

Chất liệu Da
Dịp Hằng Ngày
Loại Khóa Khóa dây
Loại mũi giày Mũi tròn

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận