GIÀY THỂ THAO NỮ ĐẾ RĂNG CƯA SIÊU NGẦU – giày nữ màu đen đế răng cưa | Giày thể thao cổ thấp | SandalBitis.Com

CHI TIẾT SẢN PHẨMchào mừng bạn đến với giày dép nam nữ vhGiày

Giày

Màu sắc : Theo từng phân loại mẫu sản phẩm có trong hìnhSize nữ : 35-36-37 – 38-39size nam : 38.39.40. 41.42Chức năng : giảm sốc, Thoáng MátStyle : Nước HànChiều Cao Đế : tuỳ từng mẫu- CAM KẾT* – GIÁ BÁN ĐÚNG CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM* – SẢN PHẨM GIỐNG NHƯ MÔ TẢ HÌNH ẢNH 100 %* – CHẤT ĐẸPPHONG CÁCH THỜI TRANG CỦA RIÊNG BẠN .Kế thừa truyền thống cuội nguồn, phối hợp công nghệ tiên tiến tân tiến, sử dụng vật liệu độc lạ, phong phú loại sản phẩm .Niềm vui của người mua khi nhận được một loại sản phẩm vừa lòng cũng chính là niềm niềm hạnh phúc của shopVui lòng ghi địa chỉ nhận hàng rõ ràng vừa đủ để tránh bị hủy đơn hàng. + Mẫu địa chỉ đúng ( Số nhà và đường / khu vực gần nhà bạn + thôn xóm – P. / Xã – Quận / Huyện ) + VD : Mẫu địa chỉ đúng trường hợp bạn ở tỉnh lẻ ( Tạp hóa ABC, công ty XYZ, .. v .. v .. – Thôn A – Xã B – Huyện C ) .

1.Trường hợp bạn ở thành phố ( số 1, 2 ,3… đường ABC – phường XYZ – Quận DEF) những đơn hàng địa chỉ không rõ ràng như không có thôn (đối với KH ở tỉnh), không có số nhà, đường (đối với KH ở TP) sẽ bị hủy.

2. Giờ giao hàng là giờ hành chính, vui mừng chọn địa chỉ giao hàng tại nơi bạn ở vào giờ hành chính hoặc sử dụng SĐT người thân trong gia đình ở nhà và nhờ nhận hàng giúp .3. Vui lòng quan tâm điện thoại cảm ứng sau khi bạn đặt hàng. Trường hợp không liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy. Chúc bạn shopping vui tươi ! ! !CAM KẾT :Sản phẩm đúng quy cách, quy chuẩn .Tư vấn loại sản phẩm tương thích cho Khách hàng .Chính xác về thời hạn và thông tin loại sản phẩm .Cung cấp đủ những dịch vụ tương hỗ cho loại sản phẩm : Bảo hành, chăm nom người mua …Chế độ hậu mãi cao cho Đại lý và Đối tác .Cam kết : SẢN PHẨM ĐẸP – GÍA HỢP LÝVui lòng đọc kỹ Điều kiện đổi hàng. Yêu cầu đổi hàng được xem là hợp lệ nếu thỏa mãn nhu cầu không thiếu những điều kiện kèm theo sau :+ Chưa qua sử dụng, không bị dơ bẩn. ( khi thử những mẫu sản phẩm giày dép, bạn nên mang vớ và thử giày trên mặt phẳng sạch, tránh làm dơ hay bẩn giày )+ Sản phẩm được đổi phải được gửi kèm theo vận đơn ( còn nguyên vẹn ) của Shop lúc gửi kèm bưu phẩm .+ Sản phẩm còn trong thời hạn được cho phép đổi hàng ( 03 ngày kể từ thời gian nhận hàng ) .Phí đổi hàng bạn sẽ chịu 100 %

Vui lòng chú ý điện thoại sau khi bạn đặt hàng. Trong vòng 3h sau đó nhân viên sẽ gọi xác nhận lại đơn hàng. Trường hợp không liên lạc được đơn hàng sẽ bị hủy.

Chúc bạn shopping vui tươi ! ! !Giàynam nữ vh giá rẻ cạnh tranh đối đầu

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận