6 dòng giày Yeezy làm Nike và adidas thêm căng thẳng

Giày Yeezy đang thật sự trở thành một trong những đôi giày thể thao đẹp. Top giày sneaker luôn có mặt những mẫu thiết kế giày Yeezy mới. Yeezy cũng chính là một trong những “hiềm khích” khiến Nike và adidas tiếp tục leo thang cùng Yeezy.### Có một điều chỉ có những ai thật sự yêu và sưu tầm giày sneaker sẽ nhớ rất nhớ những đôi Nike Yeezy đầu tiên gắn liền với Nike. Nhưng thật sự, Yeezy chỉ trở nên “vang danh thiên hạ” với sự kết hợp Kanye West x adidas. Phải chăng dưới thời adidas, Kanye thăng hoa hơn, có nhiều công nghệ hơn để cho ra những mẫu giày Yeezy 350, Yeezy 500, Yeezy 700 chưa kịp lên kệ đã hết hàng?

Mẫu giày Yeezy x adidas tiên phong được trình làng có tên Boost 750 Light Brown vào tháng 02/2015. Trong cùng năm, Yeezy Boost 350 Turtle Dove được trình làng và trở thành một trong những đôi giày Yeezy được săn lùng, chuyền tay, tăng giá đến khó hiểu nhất lúc bấy giờ.

Nike Air Yeezy

Nike Air Yeezy chính là dòng giày Yeezy tiên phong, từ năm 2009, với sự phát minh sáng tạo của rapper Kanye West x Nike. Nike Air Yeezy cũng chính là những mẫu sneaker đậm chất rapper nhất, cũng như là mẫu giày sneaker hoàng kim của Nike trong tiến trình 2009 đến năm trước. Khi đó đến tận giờ đây, không có người mê sneaker nào mà không muốn có một đôi. Ngày nay, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những đôi Air Yeezy 2 SP Red October chiễm chệ trong những tủ giày hoàng tráng !

Nike Air Yeezy 1 Nike Air Yeezy 2

Phiên bản Nike Yeezy 1 đầu tiên được giới thiệu vào 2009, và lần lượt 03 mẫu Nike Yeezy được giới thiệu nhanh chóng trong vài tháng sau đó. Hình ảnh là đôi Nike Yeezy Net, đôi Nike Yeezy 1 cuối cùng mang đậm phong cách thiết kế giày sneaker Color của Kayne West. Nike Yeezy 2 tiếp nối thành công của dòng Nike Yeezy 1 trước đó. Các thế mạnh đế giày Nike Air, chất liệu da lộn upper kết hợp chất liệu mới đi kèm thiết kế phá cách của Kayne đã thật sự tạo nên những đôi sneaker Nike bất tử. Mẫu Nike Yeezy 2 Red October chính là phiên bản cuối cùng giữa Nike x Kayne.

:: 7 đôi Nike Yeezy mở đầu lịch sử giày Yeezy

Yeezy Boost 750

Yeezy Boost 750 chính là đôi sneaker giữa Kayne phong cách thiết kế tiên phong sau khi bắt tay cùng adidas. Bạn hoàn toàn có thể thấy phong thái sneaker Colorway thăng hoa hơn trong phong cách thiết kế Yeezy Boost 750 này. Thời điểm năm ngoái lại trùng với adidas Boost chín muồi để Open trong đôi sneaker Yeezy được nhiều trông chờ. Đến giờ, phần đế Yeezy Boost trên 750 được vận dụng cho dòng Yeezy 350 trở thành một trong những đặc thù nhận dạng và điển hình nổi bật giữa những phong cách thiết kế sneaker adidas x Kayne.

Yeezy 350

Yeeyz 350 chính là dòng giày Yeezy thừa kế nhiều ” gen trội ” nhất. Công nghệ adidas Boost, Primeknit cho đến ngôn từ phong cách thiết kế sneaker Colorway chỉ cần nhìn vào là biết ngay đó chính là đôi sneaker của Kayne. Cả Yeezy 350 và Yeezy 350 V2 đều trở thành những món đồ thời trang có đặc thù góp vốn đầu tư, tựa như những chiếc túi xách đồ hiệu cao cấp. Bạn hoàn toàn có thể mua Yeezy 350 và Yeezy 350 V2 dữ gìn và bảo vệ cẩn trọng, biết đâu có lúc chúng có giá gấp 3 hoặc 4 lần !

Yeezy 350 Yeezy 350 V2
Yeezy 350 MoonRock chính là đôi sneaker Yeezy giữ giá tốt nhất trên các sàn sneaker online. Bởi giá của nó luôn ở mức 50 triệu đồng và chỉ có lên chứ không bao giờ xuống. Bản phối Yeezy 350 V2 Beluga đẹp giúp nó trở thành đôi Yeezy 350 V2 được săn lùng nhiều nhất. Màu xám vốn đã chinh phục người yêu sneaker từ dòng Yeezy Beluga trước đó, lớp Primeknit xám được dệt khít hơn, cùng với dãy “SPLY – 350” được thêu màu cam đậm hơn, cả hai tạo ra hiệu ứng thị giác vô cùng thú vị.

:: Thông tin tất cả 16 đôi giày Yeezy 350 đến Yeezy 350 V2.

Yeezy 500

Yeezy 500 được trang bị phần đế công nghệ tiên tiến adidas adiPRENE, vốn dành cho những dòng giày đánh tennis và giày chạy bộ hạng sang của adidas. adidas adiPRENE giúp đế giày Yeezy 500 trông dày hơn nhưng nhẹ hơn, tự do hơn, cùng với lớp outsole cao su đặc phủ bên ngoài được phong cách thiết kế sao cho nó vừa là đôi chunky sneaker đẹp nhất, vừa mang lại sự chắc như đinh cho người mang. Nếu bạn vướng mắc adidas adiPRENE là gì ? Có thể liên tục xem tiếp thông tin về adidas adiPRENE tại link bên dưới.

:: Cập nhật thông tin dòng giày Yeezy 500.

Yeezy 700

Yeezy 700 có 03 mẫu chính gồm Yeezy 700 Wave Runners, Yeezy 700 Mauve vừa được trình làng, và Yeezy 700 V2 Static sắp gây bão trong cuối tháng 11/2018. Trong đó, Yeezy 700 Wave Runners 3 bản phối, OG Multi Color, Yeezy 700 Wave Runners trắng và Yeezy 700 Wave Runners đen.

:: Cập nhật thông tin dòng giày Yeezy 700.

Yeezy Powerphase Calabasas

adidas Powerphase được trang bị mút đệm EVA cho phần midsole và cao su outsole giúp đôi giày êm ái và ổn định cả bàn chân suốt quá trình mang một cách đầy bất ngờ. Phần upper được làm bằng chất liệu da TPU đặc trưng của adidas và lớp lót bên trong thoáng khi và khô ráo mồ hôi. Click vào link bên dưới để xem cách Yeezy hồi sinh adidas Power Phase đầy thú vị.

:: Cập nhật thông tin Yeezy Powerphase Calabasas.

Ngoài ra, Kanye West còn kết hợp với Louis Vuitton để cho ra riêng một dòng sneaker nhanh chóng được giới sưu tầm săn lùng. Bạn có thể tham khảo và cập nhật thông tin cũng như giá giày Yeezy từ nhà cung cấp trực tuyến uy tín tại đây!

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận