Giày Vans rách và những cách khắc phục bạn đã biết chưa?

Bất cứ loại sản phẩm nào kể cả nó có được sản xuất kỹ càng bằng những vật liệu hạng sang đi chăng nữa thì nó trọn vẹn vẫn có năng lực bị rách và hỏng khi đã tới ‘ ’ hạn sử dụng ’ ’. Đặc biệt với những mẫu sản phẩm dành cho dân tập thể thao, hay phải chịu lực ảnh hưởng tác động mạnh. Giày Vans cũng vậy, khi sử dụng liên tục, chịu lực hàng ngày, ngấm mồ hôi và những va chạm với mặt đất, giày Vans hoàn toàn có thể bị rách và sờn một số ít vị trí nhất định. Trong bài viết này, WEAR Nước Ta sẽ gợi ý cho bạn 1 số ít cách khắc phục trong thời điểm tạm thời khi giày Vans rách và sờn, tuy nhiên cũng chỉ sử dụng được trong những trường hợp giày không quá cũ và còn sử dụng được thôi nhé !

> >Đôi giày của bạn bị rách bạn có ý định mua Giày Vans mới hãy đến với Wear nhé.!

Những vị trí hay bị rách và sờn nhất khi sử dụng giày thể thao

Giày thể thao nói chung và giày Vans nói riêng là những dòng giày thường xuyên được sử dụng để vận động mạnh, với các bộ môn chịu lực tốt của cả cơ thể, chính vì thế chúng cũng là sản phẩm giày khá nhanh bị rách và sờn. Tất nhiên với chất liệu ngày càng hiện đại chịu lực tốt hơn và chống rách, chống sờn tốt hơn nhưng theo thời gian sử dụng, phần vải trên thân giày vẫn có thể bị rách ở một số vị trí nhất định như:

Bạn đang đọc: Giày Vans rách và những cách khắc phục bạn đã biết chưa?

Phần giày ở vị trí ngón cái : vị trí ngón chân cái là một vị trí chịu lực khá nhiều khi bạn hoạt động mạnh. Ngoài ra phần ngón chân cái sau khi tiếp xúc với mặt vải cũng khiến vải bị sờn và mỏng dính đi khiến vị trí này có năng lực dễ rách nhất trên đôi giày .

Phần giày ở vị trí ngón út : đây cũng là phần thoải mái và dễ chịu ảnh hưởng tác động nhiều nhất nếu những bạn liên tục hoạt động giải trí mạnh như trượt ván, chơi bóng rổ. Phần giày này hoàn toàn có thể sẽ ma sát với mặt đường hoặc mặt sân, lâu ngày năng lực chịu lực kém đi cũng sẽ bị mòn và rách .

Phần đế cao su của giày: đây là phần hay bị mòn và nhanh chóng xuống cấp nhất nếu bạn hoạt động và sử dụng liên tục. Phần đế này có khi bị mòn vẹt đi và mất đi khả năng bám đường khi di chuyển.

Một số cách khắc phục khi giày Vans rách

Với những lỗi giày rách nhỏ, và ở những vị trí hoàn toàn có thể khắc phục như phần vải ở mũi chân, ở cạnh sườn của giày, những bạn hoàn toàn có thể thực thi vá vết rách để liên tục sử dụng. Với những trường hợp giày đã quá cũ, đế giày đã quá mòn và vải giày cũng không còn bền chắc thì tốt nhất những bạn nên sửa chữa thay thế một đôi giày mới .

Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chỉ cùng màu sau đó khâu lại một cách khôn khéo để che vết rách, với những bạn khéo tay, hoàn toàn có thể biến vết rách trở thành một hình thêu thích mắt vừa độc lạ lại vừa chắc như đinh. Một cách khác với vết rách lớn hơn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những miếng vải như logo, miếng trang trí sau đó khâu vào để che vết rách. Lưu ý những vật liệu sử dụng để khâu vết rách cũng nên lựa chọn chỉ có chất lượng tốt để tránh thực trạng bục chỉ sau vài hôm thay thế sửa chữa .

Ngoài ra những bạn hoàn toàn có thể sử dụng keo dán chuyên sử dụng, sau khi dán thì đánh mặt phẳng giày bằng giấy nhám. Cách này tương thích với những đôi giày đã bạc mầu và không còn quá mới nữa .
Đối với vật liệu da hay da lộn thì việc vá vết rách sẽ khó hơn, những bạn cần sử dụng những miếng vá sửa chữa thay thế bằng da hoặc da lộn, may khôn khéo để không khiến đôi giày trở nên chắp vá và mất nghệ thuật và thẩm mỹ .

>> Tham khảo nhiều mẫu giày đẹp hơn tại Wear nhé.!

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận