Thám tử Conan: 8 thành viên nổi bật nhất trong tổ chức áo đen danh tiếng

Tổ chức Áo đen trong Thám tử nổi tiếng Conan là một tổ chức Mafia liên vương quốc, giết người không ghê tay. Cả FBI và CIA đã tham gia vào cuộc truy bắt tổ chức này. Các thành viên thân cận được đặt bí danh theo tên những loại rượu và đều là những tay trinh sát chuyên nghiệp hoặc chiếm hữu những bộ óc lão luyện. Bên cạnh đó, những thành viên có sự tương hỗ của những trang thiết bị tân tiến …

1. Gin

Thám tử Conan: 8 thành viên nổi bật nhất trong tổ chức áo đen danh tiếng - Ảnh 1.

Xuất hiện từ tập đầu tiên của loạt truyện trinh thám, Gin là tay tội phạm nổi tiếng trong Tổ chức áo đen, người đã cho Conan (Shinichi Kudo) uống độc dược và khiến cơ thể cậu bị teo nhỏ. Gin thuận tay trái, và thường lái loại xe Porsche 356 A. Là người máu lạnh và nhẫn tâm, Gin không bao giờ nhớ tên những nạn nhân mà hắn đã sát hại. Phương châm làm việc của Gin là: “Tiêu diệt những kẻ mình nghi ngờ, đó chính là cách làm của ta”.

2. Vodka

Thám tử Conan: 8 thành viên nổi bật nhất trong tổ chức áo đen danh tiếng - Ảnh 2.Là cánh tay phải, luôn theo sát hành vi cùng Gin. Mặc dù là người luôn kề cận ” đại ca “, Vodka rất lừ đừ và dễ bị lừa .

3. Sherry

Thám tử Conan: 8 thành viên nổi bật nhất trong tổ chức áo đen danh tiếng - Ảnh 3.Tên thật là Miyano Shiho, vẫn thường được gọi với cái tên Haibara Ai. Xuất thân là một nhà khoa học thao tác cho Tổ chức, cô là người đã điều tra và nghiên cứu và tạo ra độc dược APTX4869. Sau khi biết không hề thoát khỏi sự trấn áp của Tổ chức, Sherry đã tự sát bằng chính loại độc dược do mình tạo ra, tuy nhiên cô không chết mà bị teo nhỏ thành một đứa trẻ 7 tuổi giống như Shinichi và khởi đầu sử dụng tên mới là Haibara Ai .

4. Bourbon

Thám tử Conan: 8 thành viên nổi bật nhất trong tổ chức áo đen danh tiếng - Ảnh 4.Tên thật là Amuro Tooru. Khi Open, Amuro được trình làng như thể một tay trinh sát của Tổ chức áo đen với bí danh Bourbon. Tuy nhiên thực ra anh là công an của cục An Ninh Nhật Bản xâm nhập vào Tổ chức áo đen. Anh đóng giả làm một thám tử tư và hoạt động giải trí dưới vai trò nhân viên cấp dưới tình báo trong Tổ chức .

5. Vermouth

Thám tử Conan: 8 thành viên nổi bật nhất trong tổ chức áo đen danh tiếng - Ảnh 5.

Tên thật của Vermouth là Sharon, từng một diễn viên điện ảnh nổi tiếng giống như Kudo Yukiko, và họ là bạn thân cũng như cùng theo học thuật hóa trang của Kuroba Toichi. Tuy nhiên, bà lại là một thành viên nguy hiểm trong Tổ chức Áo đen với mật hiệu “Vermouth”/”Belmot”. Mặc dù là thành viên của Tổ chức áo đen nhưng Vermouth luôn hành động theo kế hoạch cá nhân và những ý tưởng bất chợt của riêng mình, ngay cả khi nó đi ngược lại lợi ích của Tổ chức. Vermouth đứng ngang hàng với những thành viên chủ chốt như Gin, Vodka. Đồng thời, bà cũng là người được Ông trùm ưa thích. Vì vậy dù có nhiều hành động khả nghi nhưng Vermouth vẫn được bỏ qua. Vermouth sẵn sàng ra tay tàn độc để đạt được lợi ích của mình nhưng lại đẩy chính bản thân vào nguy hiểm để bảo vệ Conan và cha con ông Mori. Điều này khiến cho các fan hâm mộ luôn thắc mắc liệu Vermouth có thực sự là kẻ xấu hay không.

6. Kir

Thám tử Conan: 8 thành viên nổi bật nhất trong tổ chức áo đen danh tiếng - Ảnh 6.Đây là thành viên trẻ tuổi nhất của tổ chức còn sống từ trước đến giờ. Tên thật của cô là Hidemi Hondou, cha cô là Hondou Ethan, và em trai là Hondou Eisuke. Cũng giống như Bourbon, Kir là điệp vụ CIA xâm nhập vào Tổ chức áo đen để tìm hiểu. Cô còn có lớp vỏ bọc khác là phát thanh viên nổi tiếng Mizunashi Rena của đài truyền hình .

7. Chianti và Korn

Thám tử Conan: 8 thành viên nổi bật nhất trong tổ chức áo đen danh tiếng - Ảnh 7.Chianti và Korn là những tay bắn tỉa ngoạn mục của Tổ chức. Chianti để lại ấn tượng với hình xăm con bướm ở đuôi mắt và năng lực giết người máu lạnh, Korn mang vẻ huyền bí khi luôn đeo cặp kính đen và đội mũ sụp mặt. Dưới sự chỉ huy của Gin, bộ đôi xạ thủ này chuẩn bị sẵn sàng xuống tay tàn phá hàng ngàn người dân vô tội .
Theo Helino

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận