Kết thúc Gương mặt truyền hình 2017 và chút tiếc nuối

Đêm chung kết chương trình Gương mặt truyền hình 2017 đã hoàn tất với ngôi vị giải quán quân thuộc về thí sinh Kim Thảo, khép lại một đêm thi mê hoặc và xen lẫn không ít hụt hẫng cho những thí sinh .Bài : Đ.T.
Đêm chung kết là cuộc so tài dẫn dắt của 4 gương mặt : Ngọc Vy, Xuân Hiến, Kim Yến và Kim Thảo qua 4 câu truyện mê hoặc và xúc động .

 Một câu chuyện “nấc thang thành công”, Ngọc Vy giao lưu cùng ảo thuật gia Nguyễn Phương – người đang có tấm bằng tiếng sĩ về ảo thuật và nhiều giải thưởng quốc tế uy tín.

Một câu truyện của Hoa Khôi Nam Em, Top 8 Hoa hậu toàn cầu trong chủ đề “ Hạnh phúc giật mình ”, kể vầ những khốn khó ngày thơ ấu và nỗi đau mất cha .

DSC 8880

Một người mẹ nghệ sĩ – Hạnh Thúy miệt mài kiên trì trên con đường tìm lại âm thanh suốt mười mấy năm qua cho đôi tai đứa con đầu lòng của mình kể từ khi phát hiện ra bé không nghe gì cả từ nhỏ. Để thời điểm ngày hôm nay cô bé ấy hoàn toàn có thể nghe rõ những thanh âm réo rắt từ cây violon mà kéo đàn Tặng Ngay mẹ bài ” Nhật ký của mẹ ” .

DSC 9021

Một đoàn bộ đội đặc công biểu diễn tiết mục hấp dẫn về võ thuật, khí công khá ấn tượng trên sân khấu mà vốn dĩ là các bài tập thường ngày của họ.

\ n

DSC 9088

Một đêm gala Gương mặt truyền hình 2017 trên HTV9 quá nhiều vật liệu hay và mê hoặc, dễ tạo cảm hứng cho người xem, 4 trường hợp xúc động và mê hoặc để tạo dịp cho 4 gương mặt vào chung kết Gương mặt truyền hình 2017 hoàn toàn có thể trưng trổ năng lực dẫn dắt cho mình. Chỉ tiếc, giá những thí sinh nào cũng biết khai thác, đẩy xúc cảm nhân vật và người xem đến mức như kỳ vọng, thì có lẽ rằng Kim Yến sẽ đoạt thứ hạng cao hơn nếu biết dẫn dắt, tạo điểm nhấn xúc cảm cho người theo dõi trong câu truyện của nghệ sĩ Hạnh Thúy. Thậm chí, nếu làm tốt như vậy, hoàn toàn có thể Kim Yến sẽ gây khó cho hội đồng giám khảo khi phải chọn cô và Kim Thảo. Kết quả chung cuộc, Kim Thảo thắng lợi áp đảo với tỷ suất bầu chọn gần 80 % là đăng quang ngôi vị Quán quân. 3 Á quân còn lại thuộc về : Ngọc Vy, Xuân Hiến và Kim Yến .

Một điều đáng nói là các thí sinh có sự đầu tư nhất quán về trang phục. Sự thành công của các ứng viên trong đêm chung kết cũng một phần từ sự chuẩn bị về mặt hình ảnh khá tốt. Điều đó được thể hiện qua những bộ cánh bắt mắt và ấn tượng của NTK Vincent Đoàn đã làm nên một đội hình MC đồng đều và sáng sân khấu.

DSC 9259

HHT 1584

Như vậy là, Gương mặt truyền hình 2017 mùa tiên phong khép lại với những ấn tượng nhất định, dù không ồn ào và có scandal như nhiều chương trình truyền hình trong thực tiễn khác. Hy vọng rằng những mùa thi sắp tới, cũng sẽ vậy !

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận