Đây chính là tứ đại mỹ nhân “hàng thật giá thật” của Như Ý Truyện: “Kế hậu” Châu Tấn hoàn toàn không có cửa gia nhập!

Siêu phẩm cung đấu Như Ý Truyện từng khiến khán giả mãn nhãn bởi bối cảnh cầu kỳ, phục trang bắt mắt và dàn mỹ nhân đông đảo. Trong số đó, tác giả Như Ý Truyện – Lưu Liễm Tử cũng có tứ đại mỹ nhân trong lòng mình, đã được thể hiện rõ nét qua từng con chữ. Không phải Như Ý (Châu Tấn), đây chính là 4 mỹ nhân đẹp nhất trong trong hậu cung của Càn Long (Hoắc Kiến Hoa).

1. Tuệ quý phi – Cao Hy Nguyệt (Đồng Dao)

Gia tộc của Cao Hy Nguyệt có xuất thân bao y, vì lập công lớn nên nàng vào tiềm để của vương gia Hoằng Lịch với địa vị cách cách, sau là trắc phúc tấn. So với các chị em khác trong nhà, Cao Hy Nguyệt có trong tay gần như tất cả mọi thứ: tiền tài, địa vị, được Càn Long dung túng và nhất là nhan sắc không thua kém ai. Nét trong trẻo, vô tư của cô được Đồng Dao thể hiện tinh tế trong Như ý Truyện, tạo thiện cảm với khán giả và là vỏ bọc cho tâm địa độc ác, hại người để “đã cái nư” của cô trong hậu cung.

Đây chính là tứ đại mỹ nhân hàng thật giá thật của Như Ý Truyện: Kế hậu Châu Tấn hoàn toàn không có cửa gia nhập! - Ảnh 1.

Đây chính là tứ đại mỹ nhân hàng thật giá thật của Như Ý Truyện: Kế hậu Châu Tấn hoàn toàn không có cửa gia nhập! - Ảnh 2.Đây chính là tứ đại mỹ nhân hàng thật giá thật của Như Ý Truyện: Kế hậu Châu Tấn hoàn toàn không có cửa gia nhập! - Ảnh 3.

2. Thư phi – Diệp Hách Na Lạp Ý Hoan (Trần Hạo Vũ)

Là một trong những “gà chiến” của thái hậu, Thư phi Diệp Hách Na Lạp thị sở hữu nhan sắc thuộc top đầu của hậu cung Như Ý Truyện. Nét đẹp của cô có phần lạnh lùng, khó đoán nhưng đằng sau ánh mắt đó là trái tim nồng ấm, rực lửa tình yêu dành cho Càn Long. Trong lần đầu xuất hiện, Ý Hoan đã khiến ai nấy chìm đắm với điệu múa quạt điệu nghệ. Ngay cả nhiều phi tần khác cũng công nhận nhan sắc nhất nhì Tử Cấm Thành lúc bấy giờ của cô cơ mà!

Đây chính là tứ đại mỹ nhân hàng thật giá thật của Như Ý Truyện: Kế hậu Châu Tấn hoàn toàn không có cửa gia nhập! - Ảnh 4.Đây chính là tứ đại mỹ nhân hàng thật giá thật của Như Ý Truyện: Kế hậu Châu Tấn hoàn toàn không có cửa gia nhập! - Ảnh 5.

3. Gia quý phi – Kim Ngọc Nghiên (Tân Chỉ Lôi)

Tứ đại mỹ nhân của hậu cung Càn Long không thể không có “chiến thần Cao Ly” Kim Ngọc Nghiên. Là một trong số những phi tần “ngoại nhập” của Như Ý Truyện, nhan sắc của Gia quý phi đương nhiên có phần khác lạ, gây chú ý. Ngay từ đầu, Tôn Chỉ Lôi đã thu về lượng fan cực lớn cho Kim Ngọc Nghiên nhờ visual sắc sảo, ánh mắt “bén” cực độ và chất chứa nhiều âm mưu thâm hiểm. Nhiều người còn đùa rằng nhìn Gia quý phi khá giống Jennie của BLACKPINK nữa đấy!

Đây chính là tứ đại mỹ nhân hàng thật giá thật của Như Ý Truyện: Kế hậu Châu Tấn hoàn toàn không có cửa gia nhập! - Ảnh 7.Đây chính là tứ đại mỹ nhân hàng thật giá thật của Như Ý Truyện: Kế hậu Châu Tấn hoàn toàn không có cửa gia nhập! - Ảnh 8.

4. Dung phi – Hàn Hương Kiến (Lý Thấm)

Tuy nhiên dù trên trang sách của Lưu Liễm Tử, trong phim Như Ý Truyện hay chiếu theo lịch sử, nhân vật Hàn Hương Kiến vẫn luôn là mỹ nhân có nhan sắc số 1 dưới thời Càn Long. Trong phim, khi cô cởi mạn che mặt ra thì Càn Long đã bị hút sâu vào ánh mắt ngấn nước, làn da trắng muốt và dung nhan kinh diễm kia. Chính nhan sắc của Dung phi chính là mối nguy hại lớn nhất trong cung giai đoạn đó, thậm chí còn gián tiếp khiến tình cảm của Càn Long và Như Ý rạn nứt. Đúng là hồng nhan bạc phận mà!

Đây chính là tứ đại mỹ nhân hàng thật giá thật của Như Ý Truyện: Kế hậu Châu Tấn hoàn toàn không có cửa gia nhập! - Ảnh 10.Đây chính là tứ đại mỹ nhân hàng thật giá thật của Như Ý Truyện: Kế hậu Châu Tấn hoàn toàn không có cửa gia nhập! - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận