“Lác mắt” với phục trang cầu kỳ của “Như Ý truyện”: Những ai chê Châu Tấn – Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại!

Sau 10 tập đầu bị chê nhàm chán, Hậu cung Như Ý truyện đã tăng tốc và liên tục phá đảo các bảng xếp hạng về phim ảnh tại Trung Quốc. Trong ngày 8/9, dù phim không phát sóng nhưng lượt xem lại của phim vẫn đạt 301 triệu. Trong ngày 7/9, khi Lệnh Phi – Vệ Yến Uyển (Lý Thuần) chính thức gia nhập hậu cung và con trai của Hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết) qua đời, phim đã thu về hơn 330 triệu lượt. Tính đến thời điểm hiện tại, tổng lượt xem phim đã vượt hơn 4 tỷ.

Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 1.Hoắc Kiến Hoa .Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 2.Châu Tấn .

Càng về sau, Hậu cung Như Ý truyện càng nhận được nhiều lời khen. Ngoài nội dung phim kịch tính, phần phục trang và đạo cụ cũng thu về những ý kiến tích cực hơn. Về tạo hình của nữ chính Châu Tấn, đoàn phim cũng giải thích rằng do Châu Tấn có vóc người nhỏ, gương mặt nhỏ nên không thể cho mặc những trang phục quá cồng kềnh, nhiều tầng lớp. Như vậy sẽ tạo cảm giác khô cứng, khiến Châu Tấn càng trở nên “khó coi” hơn giữa dàn mỹ nữ diễm lệ của Tử Cấm Thành.

Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 3.Đổng Khiết .Bên cạnh đó, tính cách nhân vật Như Ý vốn thư thả, từ tốn, không màng tranh chấp với người đời, đoàn phim ưu tiên cho Châu Tấn mặc những bộ trang phục có màu xanh nhạt, tím, trắng để tạo cảm xúc thư thái và thoải mái và dễ chịu. Dẫu vậy, trên những bộ trang phục này luôn có điểm nhấn là họa tiết thêu tay cầu kỳ, tỉ mỉ. Đoàn phim đã tốn khá nhiều sức lực lao động, thời hạn để chuẩn bị sẵn sàng loạt phục trang cho Châu Tấn cũng như Hoắc Kiến Hoa và những diễn viên còn lại .Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 4.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 5.Những phục trang màu mè Open ở 2 tập tiên phong làm người theo dõi tuyệt vọng về ” Hậu cung Như Ý truyện ” .Nhìn những món đồ dưới đây, bạn có nghĩ Hậu cung Như Ý truyện cẩu thả trong việc phong cách thiết kế trang phục và đạo cụ không ?Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 6.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 7.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 8.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 9.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 10.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 11.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 12.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 13.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 14.

Những phục trang cầu kỳ được đoàn phim công bố.

Hậu cung Như Ý truyện đóng máy hồi tháng 5/2017 và dự kiến lên sóng vào tháng 12/2017. Tuy nhiên, vì bị Tổng cục Điên ảnh – Phát thanh – Truyền hình Trung Quốc nhu yếu cắt xén, chỉnh sửa một số ít nội dung mà lịch phát sóng bị dời .Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 15.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 16.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 17.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 18.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 19.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 20.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 21.Theo nhiều nguồn tin, những đơn vị sản xuất phim đã không hề có được lịch phát sóng đơn cử do pháp luật khắt khe của nhà nước Trung Quốc về việc phát những phim cổ trang lịch sử vẻ vang. Theo lao lý này, những đài truyền hình chỉ được phép dành 15 % thời lượng phát sóng cho những phim cổ trang lịch sử vẻ vang. Hay nói cách khác, những đài truyền hình vệ tinh không được phép phát sóng hơn 110 tập phim truyền hình cổ trang lịch sử vẻ vang / năm .Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 22.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 23.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 24.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 25.Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 26.

Lác mắt với phục trang cầu kỳ của Như Ý truyện: Những ai chê Châu Tấn - Hoắc Kiến Hoa mặc xấu phải nghĩ lại! - Ảnh 27.

Cuối cùng, sau nhiều lần dời phát sóng, ekip sản xuất của Hậu cung Như Ý truyện đã quyết định chuyển phim thành Webdrama – phát sóng online chứ không lên truyền hình như trước nữa.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận