Nét đẹp Áo dài duyên dáng của giáo viên- học sinh trường TH Trần Quốc Toản- trong “ Tuần lễ áo dài Việt Nam “ năm 2021

Tà áo dài Nước Ta đã sống sót qua bao nhiêu năm, đứng giữa vô vàn những món phục trang khác nhưng mẫu mã áo dài truyền thống lịch sử vẫn được giữ nguyên vẹn. Vì thế, Nước Ta ta hoàn toàn có thể tự hào ra mắt với bạn hữu quốc tế, tà áo dài Nước Ta chính là quốc phục, là niềm tự hào và hãnh diện của Nước Ta. Nhìn thấy tà áo dài, mọi vương quốc đều hoàn toàn có thể biết nguồn gốc của nó là từ vương quốc có hình chữ S trên map .

Nét đẹp rạng ngời trên gương mặt các giáo viên với tà áo dài truyền thống trong ngày 8-3

Chiếc áo dài Nước Ta cũng tượng trưng cho người phụ nữ Việt kiên cường, can đảm và mạnh mẽ. Phụ nữ Nước Ta trong bộ áo dài tuy có vẻ như êm ả dịu dàng, yếu ớt nhưng hoàn toàn có thể chiến đấu hết mình vì quốc gia, vì dân tộc bản địa. tà áo dài truyền thống lịch sử Nước Ta từ bao đời nay không hề bị mai một chính là một dẫn chứng .

Tuần lễ áo dài Nước Ta năm 2021 tạo hiệu ứng lan tỏa thoáng đãng trong hội đồng về lịch sử vẻ vang, giá trị của áo dài, đồng thời nâng cao ý thức, nghĩa vụ và trách nhiệm của mọi người trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa truyền thống. Thông qua hoạt động giải trí này góp thêm phần nâng cao ý thức, nghĩa vụ và trách nhiệm của mọi người, đặc biệt quan trọng là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy di sản văn hóa truyền thống Áo dài của Nước Ta .

Hưởng ứng “ Tuần lễ áo dài ”, cùng với phụ nữ cả nước, cán bộ, giáo viên và những em học viên trường Trần Quốc Toản đã có nhiều hoạt động giải trí thiết thực, đơn cử. Trong dịp kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, những cô giáo và những em học viên nữ ở đã mặc áo dài đến lớp, tạo nên những vườn hoa thắm sắc hương trong từng lớp học. Nghiêm túc, nhã nhặn trong bộ đồng phục là hình ảnh thường ngày của những nữ giáo viên, học viên trong trường. Thế nhưng, trong tà áo dài truyền thống cuội nguồn, những cô giáo và những em học viên nữ cũng thật vô cùng nhã nhặn, lịch sự và duyên dáng .

Những bạn nhỏ trường TH Trần Quốc Toản thật xinh xắn trong tà áo dài cải cách và truyền thống lịch sử trong ngày 8-3

Đã từ lâu, hình ảnh người giáo viên với tà áo dài thướt tha khi đứng trên bục giảng đã trở thành nét văn hóa truyền thống tôn vinh vẻ đẹp của Phụ nữ Nước Ta. Bên cạnh “ Tuần lễ áo dài ”, với trường TH Trần Quốc Toản, tà áo dài cũng luôn gắn liền với cán bộ, giáo viên nhà trường trong những dịp quan trọng như Lễ khai giảng, Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Nước Ta 20-11, …. Mặc áo dài khi tới trường, giảng bài trên lớp, tham gia sự kiện của ngành hay trong những dịp kỷ niệm, ngày lễ lớn … với nhiều sắc tố vừa rực rỡ tỏa nắng, vừa nền nã, chiếc áo dài không chỉ nhân lên nét đẹp của người nữ giáo viên nói riêng, tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Nước Ta nói chung mà còn mang ý nghĩa cao đẹp hơn, to lớn hơn, góp thêm phần lan tỏa vẻ đẹp áo dài, tăng cường tuyên truyền, tôn vinh tiếp thị chiếc áo dài và chứng minh và khẳng định áo dài là một trong những hình tượng xinh xắn của quốc gia, con người Nước Ta .

Sắc đỏ áo dài đồng phục tôn lên vẻ đẹp trang trọng của nữ giáo viên nhà trường trong Lễ khai giảng năm học mới

Những sắc màu tỏa nắng rực rỡ trong dịp kỉ niệm Ngày Nhà giáo Nước Ta 20-11

Trân trọng áo dài, sử dụng trang phục áo dài phù hợp trong môi trường làm việc và các dịp trọng đại trong cuộc sống hàng ngày chính là chúng ta đã kế thừa và phát huy được di sản ông cha để lại, đồng thời cũng là mỗi chúng ta đang chung tay vun đắp vào xây dựng thương hiệu cho áo dài Việt Nam, cho phụ nữ Việt Nam!

Một số hình ảnh đẹp của cán bộ – giáo viên nhà trường trong tà áo dài Việt !

Các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường điển hình nổi bật trong tà áo dài truyền thống lịch sử

Nhà giáo Bạch Thanh Huyền – Hiệu trưởng nhà trường với tà áo dài bên bờ Hồ Hoàn Kiếm thơ mộng

Các cô giáo tổ 1 trong ngày tổng kết năm học

Nét đẹp của những cựu giáo chức trong tà áo dài Việt

Các cô giáo trẻ hân hoan trong ngày Khai trường

Các cô giáo trong ngày Bế giảng năm học và Lễ ra trường của học sinh khối lớp 5

Tà áo dài theo các cô giáo trên bục giảng

          ·Tin, bài: Trường TH Trần Quốc Toản

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận