Gội đầu dưỡng sinh đầu tiên tại Việt Nam – spa Đông y Bảo Xuân Đường

Ấn Độ từ lâu đã luôn nổi danh là xứ sở của những nhà hiền triết, các chuyên gia dưỡng sinh có lẽ vì thế mà tư tưởng triết lý và tinh thần dưỡng sinh tồn tại ở mọi người, mọi lúc, mọi nơi, mọi lĩnh vực trên đất nước này đi cả vào trong phương pháp gội đầu dưỡng sinh đang nổi tiếng khắp toàn cầu hiện nay. Tại Việt Nam, spa đầu tiên mang dịch vụ gội đầu dưỡng sinh Ấn Độ về nước là spa Đông y Bảo Xuân Đường. Hiện nay, spa vẫn rất nổi tiếng cả nước về dịch vụ có  nhiều ưu điểm này tại Việt Nam.

  1. Khái niệm gội đầu dưỡng sinh Ấn Độ

Khi xu hướng gội đầu dưỡng sinh Ấn Độ du nhập vào Việt Nam từ khoảng gần chục năm trước, nhiều khách hàng còn lạ lẫm, tò mò với khái niệm gội đầu dưỡng sinh Ấn Độ là gì? Có thể hiểu đơn giản đây là cách chăm sóc tóc đặc biệt, có nhiều lợi ích sâu xa cho sức khỏe tinh thần và thể chất, đó là quy trình làm sạch đầu được kết hợp với massage trị liệu cho toàn bộ vùng đầu, vai, gáy, cổ và lưng dựa trên nguyên tắc dưỡng sinh Ấn Độ. Tức là sử dụng kỹ thuật day, bấm huyệt, xoa bóp tổng thể đầu, vai, cổ để tác động tới các kinh lạc, hệ tuần hoàn, bạch huyết, thần kinh, sau đó làm sạch tóc và da đầu. Sau khi trực tiếp trải nghiệm dịch vụ, nhiều khách hàng đã trở nên mê mẩn và nghiện dịch vụ này tại spa Bảo Xuân Đường.

  1. Tinh thần Ấn Độ trong phương pháp gội dầu dưỡng sinh Ấn Độ tại spa Đông y Bảo Xuân Đường

Từ quốc gia Ấn Độ với nhiều truyền thống cuội nguồn truyền kiếp, khi về Nước Ta dù được Việt hóa nhưng chiêu thức gội đầu đặc biệt quan trọng này vẫn trọn vẹn dựa trên nguyên tắc, niềm tin gốc của nước Ấn từ thời cổ đại, từ ngàn năm trước .
Nói đến gội đầu dưỡng sinh là nói đến giải pháp gội đầu kèm massage không chỉ được coi là chiêu thức thư giãn giải trí, nghỉ ngơi mà còn là phương pháp trị liệu khoa học từ cổ xưa của người Ấn Độ. Ngay từ khái niệm massage dưỡng sinh đã có nghĩa hướng tới sức khỏe thể chất lành mạnh, một sự hòa hợp giữa sức khỏe thể chất và niềm tin. Massage dưỡng sinh bắt nguồn từ mạng lưới hệ thống y học truyền thống của Ấn Độ và đã được lưu giữ, tăng trưởng trong những mái ấm gia đình ở quốc gia này hàng ngàn năm qua .

Kĩ thuật massage dưỡng sinh Ấn Độ khác với massage ở Xứ sở nụ cười Thái Lan, massage bằng rắn ở Israel, bằng bọt xà phòng ở Thổ Nhĩ Kỳ hay bằng dịch nhầy của những con ốc sên khổng lồ của Châu Phi ở chỗ : Với kỹ thuật truyền thống truyền kiếp, được coi như một “ nghệ thuật và thẩm mỹ ” trong việc giải phóng và tiêu tan những đau đớn ở vùng đầu, vai và cổ – những vùng thường bị đau nhức nên rất nổi tiếng ở Nước Ta vì nhận được sự yêu quý đặc biệt quan trọng từ những người dân Việt .

Đặc biệt trong kĩ thuật này, có sử dụng những viên đá nóng được coi là nét độc lạ riêng của giải pháp này trong chữa bệnh. Đá nóng không chỉ có tính năng hút độc tố ra khỏi khung hình mà còn có năng lực không thay đổi và biến hóa tâm trạng của con người. Chính vì thế, hơn 5.000 năm trước, người Ấn Độ đã biết làm nóng những viên đá chườm lên khung hình để xoa dịu cảm xúc stress của khung hình. Các chiến binh La Mã thì sử dụng đá nóng như một cách trị liệu phòng chống sự stress sau những cuộc chinh chiến dài. Họ cũng biết xông hơi bằng cách tưới nước nấu bằng thảo mộc vào những viên đá nóng để tăng cường sức khỏe thể chất. Ngày nay, giải pháp gội đầu dưỡng sinh Ấn Độ có sử dụng đá nóng như là một cách chữa bệnh độc lạ tiếp thu tinh hoa ngàn đời .

Ngoài sử dụng đá nóng và rất tôn vinh về kỹ thuật, thao tác người Ấn Độ còn rất chú trọng vào những loại tinh dầu, hương liệu đặc trưng của Ấn Độ huyền bí. Những loại hương liệu địa phương này được spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Đông y Bảo Xuân Đường nhập về và phát huy hết thế mạnh của nó trong quy trình sử dụng .
Khi spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Đông y Bảo Xuân Đường tiếp thu giải pháp massage Ấn Độ tức là đã truyền đi thông điệp về một giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc vốn có từ truyền kiếp của quốc gia này. Massage phối hợp với day, bấm huyệt, xoa bóp được biết đến là một chiêu thức có giá trị rất lớn, từ trong nghành dân gian cho đến những bước tăng trưởng có tính học thuật. Nó được dựa trên nền tảng khoa học là những tác động ảnh hưởng lên mạng lưới hệ thống kinh lạc nhằm mục đích lưu thông khí huyết và cân đối âm khí và dương khí, mang lại nhiều giá trị trong việc phòng và chữa bệnh .

Spa Đông y Bảo Xuân Đường lan tỏa niềm tin “ Ấn ” trong hàng loạt chiêu thức còn rất tin vào thuyết tâm linh của người dân này khi cho rằng : đây là giải pháp ngoài dùng sinh khí của khung hình người truyền qua bàn tay còn tích hợp với nguồn năng lượng ngoài hành tinh giúp khách xua tan căng thẳng mệt mỏi và có thêm sinh sức sống mới cho đời sống của mình .

Những ai yêu mến nền y học và dưỡng sinh Ấn Độ, có thể trực tiếp đến spa Đông y Bảo Xuân Đường trải nghiệm dịch vụ gội đầu dưỡng sinh tại đây để cảm nhận tinh thần gốc và hiệu quả tuyệt vời của phương pháp này. Chỉ có trực tiếp trải nghiệm khách hàng mới có thể hiểu và lí giải được vì sao dịch vụ gội đầu dưỡng sinh Ấn Độ lại được người dân ưa chuộng nhiều đến thế.

  1. Spa Đông y Bảo Xuân Đường: Spa đầu tiên mang gội đầu dưỡng sinh từ Ấn Độ về Việt Nam

Dịch vụ có mặt tại spa Đông y Bảo Xuân Đường từ cách đây 5 năm, nhưng bác sĩ đông y Nguyễn Thị Nga – chủ nhân của spa Đông y Bảo Xuân Đường vẫn nhớ những ngày đầu tiếp xúc với phương pháp độc đáo đó.  Là một bác sĩ nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Đông y, khi sang Ấn Độ công tác cô  thấy dịch vụ gội đầu dưỡng sinh của đất nước này quá tuyệt vời với nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Cô tâm niệm sẽ mang dịch vụ này về Việt Nam. Trở thành spa đầu tiên sở hữu dịch vụ gội đầu dưỡng sinh Ấn Độ, cô cắt cử đội ngũ nhân viên sang tận đất nước bản địa để lĩnh hội tinh thần gốc của phương pháp. Khi về Việt Nam gội đầu dưỡng sinh Ấn Độ như một luồng gió mới tạo ra xu hướng mới mẻ cho người dân Việt Nam nhận được nhiều phản ứng rất tốt từ khách hàng, rất nhiều spa học làm theo, nhưng với người dân Việt và đông đảo khách hàng, spa Đông y Bảo Xuân Đường chính là là spa đầu tiên và spa số 1 Việt Nam thực hiện dịch vụ này.

  1. Điểm độc đáo của phương pháp gội đầu dưỡng sinh chỉ có tại spa Đông y Bảo Xuân Đường

Spa Đông y Bảo Xuân Đường có dịch vụ gội đầu dưỡng sinh bao hàm khả năng chăm sóc tóc hoàn hảo hơn cả một salon tóc chuyên nghiệp, có  kết hợp trị liệu với tinh dầu và mỹ phẩm cao cấp.

Đi cùng với xu hướng của thế giới là ưa chuộng các sản phẩm organic chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, spa Đông y Bảo Xuân Đường cho phép các khách hàng được lựa chọn dầu gội phù hợp với mục đích chăm sóc tóc của mình. Ngoài dầu gội thảo dược từ bồ kết, lá xả, hương nhu truyền thống, spa còn có 2 dòng dầu gội chính là dầu gội thông thường và dầu gội trị liệu cho các trường hợp gặp vấn đề về tóc như tóc xơ rối, hư tổn bới các loại dầu gội hoá chất…, rụng tóc, nhiều gàu, nấm da đầu…. Các sản phẩm 100% thiên nhiên với các thành phần hoạt tính sinh học năng lượng từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới giúp tăng khả năng hoạt động của tế bào, giúp bảo vệ tóc và da đầu tốt khi sử dụng. Sau khi sử dụng dịch vụ gội đầu dưỡng sinh Ấn Độ tại spa nhiều khách hàng thấy ngạc nhiên về sự thay đổi mái tóc của mình: tăng độ khỏe mạnh,  bóng mượt, không bị khô, hay hư tổn, không bay màu nhuộm, không thay đổi độ pH.

Spa Đông y Bảo Xuân Đường sở hữu các kĩ thuật massage chuẩn xác, an toàn theo phong cách “dưỡng sinh” lành mạnh

Ai đó đã nói rằng “Massage là quá trình luồng sinh khí từng nghệ nhân truyền cho khách hàng”, chính vì vậy, không chỉ kỹ thuật được yêu cầu cao mà sự nồng nhiệt trong mỗi nghệ nhân còn khắt khe hơn nữa. Phát huy thế mạnh của phương pháp dưỡng sinh Ấn Độ là các huyệt đạo, các nhân viên dịch vụ vụ gội đầu dưỡng sinh của spa Đông y Bảo Xuân Đường truyền năng lượng bằng cách kích thích vào hệ thống huyệt đạo chuẩn trên đầu, mặt, cổ, vai gáy, lưng và tay trong các động tác massage bấm huyệt của mình. Để làm được điều đó, các nhân viên trị liệu luôn đảm bảo làm chuẩn động tác, tác động chính xác vào huyệt đạo bằng phần bàn tay, các đầu ngón tay và đặc biệt không dùng móng tay vì dùng móng có thể làm xước, gây tổn thương da đầu, truyền vi khuẩn từ  móng vào vết thương.

Không gian Spa Đông y Bảo Xuân Đường giúp níu giữ tâm hồn, kích thích toàn bộ giác quan con người.

Với khoảng chừng 60 phút chăm nom toàn diện và tổng thể với những bước, tiến trình rõ ràng chuyên nghiệp, người mua đến với spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Đông y Bảo Xuân Đường chắc như đinh cảm nhận được ảnh hưởng tác động đặc biệt quan trọng đến toàn bộ những giác quan của khung hình. Đầu tiên là tác động ảnh hưởng vào xúc giác với sự độc lạ lớn khi những nhân viên cấp dưới chạm vào mái tóc. Tiếp đó là công dụng kích thích đến thị giác với khoảng trống spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp sang chảnh, ấm cúng, môt ngôi nhà làm đẹp trọn vẹn gây ấn tượng ngay từ lần tiên phong người mua đặt chân đến, rất thư giãn giải trí. Dịch Vụ Thương Mại còn tác động ảnh hưởng đến thính giác của người mua qua tiếng nhạc du dương, qua sự yên bình riêng tư của spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Điều ở đầu cuối là ảnh hưởng tác động đến khứu giác qua việc sử dụng hương thơm đặc biệt quan trọng có công dụng trị liệu từ tinh dầu chiết xuất dược thảo 100 % hữu cơ hoặc nước gội bồ kết, hương nhu, lá sả truyền thống lịch sử đem lại cho khách cảm giác thư thái như đang ở trong những khu resort sang trọng và quý phái .

Hệ thống trang thiết bị đúng chuẩn với trang thiết bị cao cấp và hiện đại


Bàn gội đầu nhập khẩu độ dài thích hợp, không bị mỏi chân khi nằm, mạng lưới hệ thống ánh sáng mưu trí không rọi thẳng đèn vào mặt khách, toàn bộ đem đến phong thái văn minh, sang chảnh, phát huy tinh hoa dưỡng sinh truyền thống Ấn Độ từ đó đem lại sự hài lòng cho người mua .

  1. Quy trình chuẩn mực và hiệu quả

Lần đầu tiên tại Việt Nam, gội đầu dưỡng sinh xuất sứ Ấn Độ được truyền bá về Việt Nam qua hệ thống spa Đông y Bảo Xuân Đường với quy trình thực hiện 60 phút chuẩn mực và hiệu quả gồm 12 bước tuần tự:

Bước 1 : Massage mặt 3 lần
Bước 2 : Gội đầu lần 1
Bước 3 : Vuốt huyệt bình minh, day huyệt ấn đường, ấn huyệt thái dương và bế phong
Bước 4 : Bấm huyệt tai, bóp đầu và ấn huyệt, nhổ tóc
Bước 5 : Massage gáy, hoạt động cổ gáy, bóp vai
Bước 6 : Massage ngực, vai tay vai gáy
Bước 7 : Chà đá ngực cổ, gáy .

Bước 8 : Gội đầu 2 lần xả, quấn tóc ủ

Bước 9 : Nhỏ tinh dầu xả

Bước 10 : Massage 2 tay
Bước 11 : Xả nước và tinh dầu lần 2
Bước 12 : Massage ngực và đắp khăn nóng đắp vai bóp đấm vai

  1. Gội đầu dưỡng sinh với tác dụng bất ngờ đối với sức khỏe con người

Các nhân viên cấp dưới spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Đông y Bảo Xuân Đường được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp và bài bản chuyên nghiệp từ Ấn Độ về nên chớp lấy chuẩn xác mạng lưới hệ thống huyệt đạo của con người như nội quan, ngoại quan, hợp cốc, bình minh, ấn đường, thái dương, bế phong, phong trì … từ đó đã tạo nền tảng cho những động tác bấm huyệt đúng kĩ thuật, tạo hiệu suất cao tốt. Đồng thời họ cũng chiếm hữu kinh nghiệm tay nghề thực hành thực tế day, ấn, chà, vuốt, xoa với tùy lực khác nhau dựa trên mức độ bệnh của người mua để có tác động ảnh hưởng đủ lực, chuẩn xác và hiệu suất cao .

Các kĩ thuật sử dụng những viên đá nóng cũng chứng tỏ rất tốt cho sức khỏe thể chất trị liệu. Từ bàn tay đầy hơi ấm và sinh khí của những con người khỏe mạnh, sau khi được chà vuốt vào đá cho nóng lên, rồi truyền sang da người mua qua những động tác massage, bấm huyệt, những chỗ đau, chỗ mệt, chỗ nguồn năng lượng yếu sẽ được bù đắp, xoa dịu và phục sinh, được kích thích để tạo sự cân đối tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Các tính năng đơn cử mà gội đầu dưỡng sinh hoàn toàn có thể mang lại cho sức khỏe thể chất con người hoàn toàn có thể kể như sau :

Giảm căng thẳng, mệt mỏi: Gội đầu dưỡng sinh giúp thả lỏng cơ thể, giãn nở các mô cơ và xương khớp, lưu thông khí huyết tạo cảm giác thư thái nhất cho con người. Khách hàng sẽ hoàn toàn chìm đắm vào không gian dễ chịu, thoải mái nhất và quên đi hoàn toàn sự đời cùng những muộn phiền lo âu.

Lưu thông tuần hoàn máu, ổn định huyết áp: Tác dụng của gội đầu dưỡng sinh thể hiện rất rõ trong việc giúp tuần hoàn máu lưu thông tốt, làm giãn mạch máu dưới da, giúp khả năng tuần hoàn máu diễn ra với tốc độ nhanh hơn và giảm đi áp lực đối với tim, tránh bị suy tim do áp lực lớn.

Giải độc cơ thể: Nhiệt độ đá nóng tác động vào sâu bên trong cơ thể, giúp loại bỏ độc tố và các chất lỏng dư thừa. Ngoài ra còn đẩy nhanh quá trình lọc độc tố của gan và thận giúp cơ thể được thanh lọc một cách tốt nhất.

Cải thiện làn da: Sau 1 liệu trình làn da sẽ trở nên săn chắc, tái tạo và phục hồi những tế bào bị lão hóa, giúp da trông hồng hào và sáng mịn.

Chăm sóc da và tóc: Không chỉ giải quyết tốt các vấn đề về tóc như tóc xơ rối, hư tổn bởi các loại dầu gội hoá chất, rụng tóc, nhiều gàu, nấm da đầu … chắc chắc khách hàng trải nghiệm dịch vụ sẽ thấy sự đổi khác trên mái tóc của mình: khỏe mạnh, bóng mượt và đẹp hơn.

  1. Trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng với gội đầu dưỡng sinh Ấn Độ tại spa Đông y Bảo Xuân Đường

Tuy hơi xa TT nhưng spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Đông y Bảo Xuân Đường là là chốn quen thuộc cho những người mua tại Thành Phố Hà Nội đến để thưởng thức những tích tắc thăng hoa trong đời sống hàng ngày .

Anh Nguyễn Văn Thiện 30 tuổi nhân viên công ty xây dựng tại An Khánh cho biết: “Khách hàng của gội đầu dưỡng sinh không chỉ có nữ mà còn thu hút nhiều nam giới. Bản thân tôi bận rộn, hay đi công tác nên thường gội đầu ngoài hàng, nhưng dù đi nhiều nơi tôi vẫn thích dịch vụ gội đầu dưỡng sinh Ấn Độ tại đây. Ban đầu chỉ vì tò mò muốn thử nghiệm dịch vụ nhưng sau cảm giác hết sạch mệt mỏi, căng thẳng và stress lại khỏi cả đau mỏi vai gáy kinh niên thì tôi đã nghiện luôn dịch vụ này và trở thành khách hàng ruột của spa”

Cô Trần Thị Hạnh (55 tuổi) thì vui vẻ kể về lí do gắn bó với phương pháp kì diệu chữa được chứng đau đầu mất ngủ tuổi già của cô: “Chỉ sau một lần được con gái đưa đi spa Đông y Bảo Xuân Đường sử dụng dịch vụ gội đầu dưỡng sinh, về nhà tôi ngủ ngon và đỡ đau đầu hẳn. Từ đó tôi dừng luôn các buổi châm cứu ở viện đông y cũng không uống thuốc bổ não nữa mà cứ 1 tuần 3 lần đến spa Đông y Bảo Xuân Đường để gội đầu dưỡng sinh”. Cô Hạnh đánh giá cao kĩ thuật massage của nhân viên tại đây bởi có khi đang đau nhiều điểm trên đỉnh đầu, hay cổ vai gáy, nhân viên spa chạm chỉ sau một vài động tác là thấy nhẹ nhõm, đỡ đau thấy rõ, nhiều khi cảm  giác máu không lên được não gây cứng đau và đờ đẫn thậm chí còn khó thở vậy mà chỉ cần massage, xoa miết một lúc là thấy máu nóng lên, lưu thông, thở được sâu, nhẹ nhõm, dễ chịu hẳn. Điều đặc biệt nữa là vốn từ nhỏ vẫn được mẹ mình đun nước bồ kết gội đầu,  giờ đây cô như được trở về với tuổi thơ của mình bởi trải nghiệm dùng nước gội đầu bồ kết, lá sả, hương nhu đặc biệt của spa. Tóc của cô như đen lại và bóng mượt bất chấp tuổi tác.

  1. Spa Đông y Bảo Xuân Đường: Địa chỉ làm đẹp quen thuộc của các nghệ sĩ Việt

Không chỉ lôi cuốn hàng nghìn người mua khắp TP. Hà Nội và những tỉnh lân cận, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Đông y Bảo Xuân Đường còn là địa chỉ làn đẹp quen thuộc của những nghệ sĩ nối tiếng Nước Ta .

NSND Lan Hương bà mẹ chồng khó tính trên phim ngoài đời thì cực kì hiện đại với các quan điểm sống và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp vô cùng lành mạnh. Chính vì thế ở tuổi ngoài 50 khi gặp những cơn đau nhức cổ vai gáy và mất ngủ, cô đã tìm đến với dịch vụ gội đầu dưỡng sinh của spa Đông y Bảo Xuân Đường với nhiều ưu điểm chữa bệnh tuyệt vời.

Cô thực sự cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi trải nghiệm dịch vụ gội đầu dưỡng sinh tại spa Đông y Bảo Xuân Đường. Hết hẳn các cơn đau nhức mỏi cổ vai gáy rất khó chịu lại ngủ ngon hơn, nên  cứ có thời gian rảnh rỗi, hoặc cuối tuần cô lại ghé spa để trị liệu.


Á hậu Ngọc Lan cũng coi gội đầu dưỡng sinh của spa Đông y Bảo Xuân Đường như phương pháp chăm sắc sắc đẹp, da và tóc tuyệt vời, giúp cô trẻ trung, tái tạo nguồn năng lượng mới. Với Á hậu Ngọc Lan con người của công chúng, việc xuất hiện xinh đẹp và tràn đầy sức sống đặc biệt có mái tóc bóng mượt, khỏe mạnh trước mọi người luôn rất quan trọng. Và dịch vụ gội đầu dưỡng sinh Ấn Độ đã giúp cô làm điều đó. Do đó dù ở khá xa spa Đông y Bảo Xuân Đường nhưng Á hậu Ngọc Lan vẫn rất tin tưởng spa và tuần nào cô cũng ghé qua trải nghiệm dịch vụ này.

8. Spa Đông y Bảo Xuân Đường: Thu hút hàng trăm lượt khách làm đẹp mỗi ngày

Tọa lạc ở đối diện chung cư Thăng Long Victory, An Thọ, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội, spa Đông y Bảo Xuân Đường thu hút hàng trăm khách hàng ghé thăm trải nghiệm dịch vụ gội dầu đầu dưỡng sinh Ấn Độ mỗi ngày. Dù Hà Nội có hàng trăm spa với dịch vụ chuyên nghiệp nhưng spa Đông y Bảo Xuân Đường vẫn giữ vững ngôi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, xứng đáng là spa đầu tiên mang dịch vụ gội đầu dưỡng sinh Ấn Độ tuyệt vời này đến với Việt Nam.


Bên cạnh dịch vụ gội đầu dưỡng sinh nổi tiếng, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp có rất nhiều dịch vụ hot, cũng chinh phục được số đông người mua thích làm đẹp. Có thể kể đến như : Thương Mại Dịch Vụ massage body toàn thân, dịch vụ trị mụn và làm đẹp da, dịch vụ giảm béo … .
Nếu chỉ là đau nhức cổ vai gáy đơn thuần, do đặc trưng việc làm hoặc do tuổi già thì vật lý trị liệu và massage body toàn thân của spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Đông y Bảo Xuân Đường luôn chứng tỏ mang lại hiệu suất cao cao cho người mua. Đó là bởi khi triển khai những thao tác êm ái, mềm mịn và mượt mà và uyển chuyển, đôi bàn tay sẽ giúp ảnh hưởng tác động đến hệ cơ, hệ tuần hoàn máu, những huyệt đạo thôi thúc sự trao đổi chất, tác động ảnh hưởng can đảm và mạnh mẽ đến hệ bạch huyết, vô hiệu được chất cặn bã và làm cho khung hình nhẹ nhõm, sảng khoái .

Dịch Vụ Thương Mại massage body toàn thân của spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Đông y Bảo Xuân Đường thừa kế triết lý y học phương Đông, bao gốm đa phần là những chiêu thức truyền thống của nền y học dân tộc bản địa Việt, có vận dụng những kiến thức và kỹ năng tân tiến của quốc tế về bộ môn này, đặc biệt quan trọng của quốc gia Nhật Bản … từ đó mang lại hiệu suất cao kì diệu và những thưởng thức có 1 không 2 cho người mua .
Trong quá trình massage bấm huyệt spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Đông y Bảo Xuân Đường có bước ngâm chân với bài thuốc thải độc vừa thư giãn giải trí, vừa giảm đau lại thải độc tố, cặn bã khiến khung hình minh mẫn, sảng khoái hơn. Tinh dầu thuốc bắc, bài thuốc đi kèm dùng trong khi massage vừa có công dụng hoạt huyết, giãn cơ lại giảm căng thẳng mệt mỏi, làm mịn màng, chống lão hóa là thành quả của 30 năm nghiên cứu và điều tra trong nghành đông y của chính giám đốc spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. An toàn, lành tính, không công dụng phụ và có công thức độc quyền là những thế mạnh của bài thuốc khiến cho người mua rất yên tâm, tin yêu .

Sự tích hợp thuần thục giữa kỹ thuật massage và những bài thuốc đông y không riêng gì mang tới những hiệu suất cao chữa đau cổ vai gáy, cùng khoảnh khắc thư giãn giải trí ấm cúng cho khung hình, mà còn mang lại những thưởng thức mê hoặc về một chiêu thức chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp độc lạ, giúp cân đối sức khỏe thể chất và niềm tin hiệu suất cao .
Spa đông y Bảo Xuân Đường cũng được coi là spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp mở ra khuynh hướng trị mụn bảo đảm an toàn, lành mạnh cho chị em phụ nữ Việt. Spa Bảo Xuân Đường dùng đông y để trị mụn từ những bài thuốc thần bí phương Đông, những tinh hoa y học truyền thống Nước Ta, vừa là tuyệt kỹ gia truyền vừa là công thức ngàn năm của những cung tần mĩ nữ thời xưa .

Các phương pháp trị mụn bằng đông y của spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Đông y Bảo Xuân Đường thích hợp với những người ưu thích làm đẹp theo nguyên tắc tự nhiên của phương Đông, thuận theo chính sách sinh lý của khung hình, không có công dụng phụ, không gây đau đớn, không để lại biến chứng và đã khỏi là khỏi tận gốc … Phương pháp trị mụn của spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp là : trị mụn bằng công nghệ tiên tiến ánh sáng sinh học tích hợp với những bài thuốc bí truyền quan đường đắp, đường bôi, đường uống … với hiệu suất cao 6 trong 1 : Chữa mụn tích hợp giảm thâm, chữa mụn đồng thời phục sinh sẹo lõm do nặn mụn, giảm da nhờn, tương hỗ làm sáng da, cải tổ lỗ chân lông và mụn đầu đen và sau cuối là ngăn ngừa mụn tái phát. Các vị thuốc lành tính trọn vẹn không có hóa chất dữ gìn và bảo vệ, không có một số ít thành phần có hại cho da như 1 số ít kem và mỹ phẩm thường dùng như bạch truật, bạch liễm, bạch phục linh, linh chi, nhân sâm … thuốc bắc, phối hợp với thuyết âm khí và dương khí ngũ hành, tạo ra những công thức điều trị mụn độc lạ giúp mát gan, thải độc, bổ huyết, bổ khí, điều hòa body toàn thân, đem lại hiệu suất cao trị liệu tối đa .

Ngoài ra, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Đông y Bảo Xuân Đường còn chiếm hữu những động tác massage truyền thống từ ngàn xưa có ảnh hưởng tác động hiệu suất cao vào những vùng da mặt để tương hỗ đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết, giúp cân đối nguồn năng lượng từ đó có công dụng chăm nom da tổng lực và tương hỗ trị mụn
Thời gian điều trị mụn tại spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp Đông y Bảo Xuân Đường thường lê dài từ 1 – 3 tháng tùy vào thực trạng nặng nhẹ của mỗi bệnh nhân và mụn nào cũng chữa được .
Trên thị trường hiện giờ có quá nhiều chiêu thức giảm béo phẫu thuật, xâm lấm gây ra những biến chứng nguy khốn, thậm chí còn rình rập đe dọa đến tính mạng con người. Điều đó khiến cho những chị em có xu thế quay về với giải pháp dùng đông y, thảo dược để giảm béo. Bảo Xuân Đường là spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tiên phong dùng tinh hoa y học truyền thống vào giảm béo tại Nước Ta .

Vẫn sử dụng sự tương hỗ của những máy móc tiên tiến và phát triển, tân tiến nhất như công nghệ tiên tiến nằm con thuyền, … nhưng spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp đa phần dựa trên nguyên tắc giảm béo tự nhiên tương thích với sinh lý tự nhiên của khung hình, đi vào gốc yếu tố đó là dùng thảo dược đồng thời sử dụng những động tác massage bấm huyệt truyền thống để đả thông kinh lạc, lưu thông khí huyết, giúp cân đối nguồn năng lượng từ đó có công dụng giảm béo hiệu suất cao .

Điểm độc đáo của spa là có sử dụng rượu gừng, bùn cứu Nhật, kem dưỡng da có thành phần sản phẩm tự nhiên 100%, tuyệt đối an toàn với mọi làn da và mọi đối tượng sử dụng ( trước sinh, sau sinh). Điều mà khách hàng tin tưởng, an tâm ở phương pháp giảm béo đông y của spa Đông y Bảo Xuân Đường là không bắt phải nhịn ăn, ăn kiêng phức tạp hay dùng thuốc uống, do đó không phải đối mặt với các tác dụng không mong muốn như với các phương pháp giảm cân khác: suy nhược cơ thể, nhiễm trùng, bệnh về tiêu hoá.


Giúp chị em tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa vì mức ngân sách hài hòa và hợp lý, chỉ bằng 50%, thậm chí còn một phần tư so với những giải pháp Tây y lúc bấy giờ, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cam kết không giảm được béo hoàn trả tiền 100 %, từ đó tôn vinh mục tiêu coi trọng hiệu suất cao ở đầu cuối cho người mua của mình .

Vì lượng khách ghé thăm spa Đông y Bảo Xuân Đường đổ về rất đông, spa luôn trong tình trạng kín lịch, khách hàng muốn đến gội đầu dưỡng sinh hay trải nghiệm một dịch vụ nào khác của spa vui lòng liên hệ trước để được phục vụ chu đáo: 0979.900.790 

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận