Hình xăm tiếng Ả Rập: chữ khắc bằng tiếng Ả Rập có bản dịch

Lịch sử hình xăm ở Trung Đông và những nước Ả Rập có nguồn gốc lịch sử dân tộc sâu xa. Tên họ trong dân gian có âm “ daqq ”, dịch ra là “ gõ, thổi ”. Những người khác trích dẫn từ ” washm ” với một ý nghĩa tương tự như .Trong những những tầng lớp giàu sang của xã hội, hình xăm không được đồng ý, cũng như ở những người rất nghèo. Những người có thu nhập trung bình, nông dân và dân cư của những bộ lạc địa phương cũng không coi thường họ .

Người ta tin rằng ở Trung Đông, hình xăm Ả Rập được chia thành y học (ma thuật) và trang trí. Hình xăm chữa bệnh phổ biến hơn, được áp dụng cho một chỗ đau, đôi khi trong khi đọc kinh Koran, mặc dù nó bị cấm làm như vậy… Phụ nữ sử dụng hình xăm ma thuật để giữ tình yêu trong một gia đình hoặc để bảo vệ trẻ em khỏi bị tổn hại. Ở nam giới, chúng nằm ở phần trên của cơ thể, ở nữ giới ở phần dưới và trên mặt. Không được để lộ nữ giới với bất kỳ ai khác ngoài chồng mình. Đôi khi có những phong tục xăm hình cho trẻ sơ sinh vài tuần tuổi. Những hình xăm như vậy có một thông điệp bảo vệ hoặc tiên tri.

Những người xăm mình thường là phụ nữ. Và bản thân sắc tố của những bức vẽ luôn là màu xanh lam. Các họa tiết hình học và đồ trang trí tự nhiên khá thông dụng. Thực hiện một hình xăm diễn đạt đời sống bị nghiêm cấm. Hình xăm vĩnh viễn chắc như đinh bị cấm bởi đức tin. Chúng có nghĩa là những đổi khác trong việc tạo ra Allah – con người – và sự tôn vinh không hề đồng ý được của chính họ. Nhưng trọn vẹn hoàn toàn có thể tạo ra chúng bằng henna hoặc keo dán, vì hiện tượng kỳ lạ trong thời điểm tạm thời này hoàn toàn có thể được vô hiệu và nó không làm đổi khác màu da .Những Fan Hâm mộ chân chính sẽ không thực thi những hình vẽ vĩnh viễn trên khung hình. Hình xăm tiếp tục ở những nước Ả Rập được thực thi bởi những người không theo đạo Hồi. Ví dụ, những người theo đạo Thiên chúa, Phật giáo hay vô thần, những người thuộc những bộ lạc cổ đại. Người Hồi giáo coi họ là một tội lỗi và tà giáo .Ngôn ngữ Ả Rập thực sự khá phức tạp, chữ khắc hình xăm bằng tiếng Ả Rập không phải khi nào cũng được dịch rõ ràng, do đó, nếu có nhu yếu thực thi một hình xăm kiểu này, cần tìm bản dịch đúng mực và đúng chính tả của cụm từ, sau khi tìm hiểu thêm với một người bản ngữ có năng lượng .Các cụm từ tiếng Ả Rập được viết từ phải sang trái. Chúng có vẻ như được liên kết với nhau, theo quan điểm thẩm mỹ và nghệ thuật, mang lại cho những bản khắc một nét điệu đàng đặc biệt quan trọng. Như chúng tôi đã nói, tốt nhất là chuyển sang người bản ngữ hoặc những người sành sỏi về ngôn từ. Các dòng chữ Ả Rập thường hoàn toàn có thể được nhìn thấy ở Châu Âu. Điều này không chỉ do số lượng người di cư từ những bang miền nam, mà còn do sự thông dụng nhanh gọn của văn hóa truyền thống và ngôn từ Ả Rập .

Chữ khắc tiếng Ả Rập có bản dịch

Anh ấy không biết sợ hãi in đậm
Tình yêu vĩnh cửu tình yêu vĩnh cửu
Cuộc sống thật đẹp trái tim tôi trong trái tim bạn
Suy nghĩ của tôi tiêu thụ sự im lặng Im lặng chìm trong suy nghĩ của tôi
Sống hôm nay, quên ngày mai Sống hôm nay và quên ngày mai
Tôi sẽ luôn yêu bạn Và tôi sẽ yêu bạn mãi mãi
Đấng Toàn năng yêu thích sự dịu dàng (nhân từ) trong mọi vấn đề! Đức Chúa Trời yêu thương nhân từ trong mọi sự
Trái tim rỉ sắt như sắt! Họ hỏi: “Và làm thế nào tôi có thể làm sạch nó?” Ông trả lời: “Bởi sự tưởng nhớ của Đấng toàn năng!” Bởi vì những trái tim này rỉ sét như sắt gỉ. Người ta nói: Sự khai thông của họ là gì?
Anh yêu em Và tôi yêu bạn

Hình xăm arab trên đầu

Hình ảnh hình xăm arab trên khung hình

Hình xăm con arab trên cánh tay

Hình xăm con arab ở chân

4.5 / 5 – ( 13 phiếu bầu )

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận