75 Hình xăm rắn đẹp nhất – Ý nghĩa hình xăm con rắn hổ mang

Hầu hết hình xăm rắn đều mang lại cảm giác sợ hãi cho phái nữ nói chung. Tuy nhiên vẫn có nhiều người thích hình xăm rắn vì chúng khiến họ cảm thấy đáng yêu, bị thu hút hoặc đơn giản thể hiện cá tính riêng. Cùng Tadashi Tattoo tìm hiểu về những hình xăm con rắn dưới đây nhé!

Ý nghĩa hình xăm rắn là gì?

Truyền thuyết về Adam Eva và con rắn độc

Hình xăm rắn có nguồn gốc từ đâu

Hình xăm rắn là 1 trong những thiết kế hình xăm kinh điển. Rắn là loài vật bí ẩn, xuất hiện trong rất nhiều nền văn hóa và được nhắc đến trong nhiều thần thoại và truyền thuyết. Nhưng con rắn nổi tiếng nhất là được nhắc đến trong Kinh thánh: chuyện kể rằng quỷ dữ đã hóa thành rắn và dụ dỗ Eva ăn trái cấm, dẫn kết việc Adam và Eva bị đuổi khỏi vườn địa đàng.(1) Chuyện là như vậy, thế nhưng tại sao người ta lại đi xăm hình rắn? Chà, loài rắn tội nghiệp thật ra chẳng tà ác chút nào. Xui 1 nỗi là rắn và các loài bò sát nói chung lại bị sử dụng làm biểu tượng của quỷ dữ trong những thần thoại ngoại giáo. Thực tế, trong một số truyện kể, loài bò sát tượng trưng cho sự tái sinh vì chúng có thể lột bỏ lớp da cũ để lớn lên và trở nên mạnh mẽ, đầy sức sống. Trong Kinh thánh, con rắn chỉ là hóa thân của Satan, chứ bản thân loài rắn hay bất kỳ loài vật nào khác trên đời cũng không hề hung ác.

Hình xăm rắn mang ý nghĩa như thế nào?Ấn tượng với hình xăm rắn trên tay nam

Ý nghĩa hình xăm rắn

Hinh xăm rắn là hình tượng của sự đẹp tươi điệu đàng, thần bí, trí tuệ, niềm đam mê, trực giác, năng lực sinh sản, tái sinh về sức khỏe thể chất và niềm tin. Hình ảnh con rắn được cắn đuôi hình tượng của sự vĩnh cửu và tự cung tự túc tự cấp .

Hình xăm rắn hổ mangHình xăm rắn đại diện cho trí tuệHình xăm rắn đại diện cho đam mê lớn

Với tư cách là 1 loài vật, rắn là sinh vật đẹp đẽ, nhiều màu sắc và có khả năng hòa lẫn vào môi trường xung quanh; điều đó khiến chúng trở thành loài vật săn mồi hiệu quả, giúp kiểm soát các loài gặm nhấm gây hại. Rắn có đủ kích cỡ, từ nhỏ vài phân cho tới dài hàng chục thước.

Hình xăm rắn quyến rũ cho nữQuyến rũ hơn nếu các cô gái sở hữu cho mình hình xăm rắn ngực độc lạ thế nàyVới tư cách là 1 hình xăm thì hình xăm rắn có rất nhiều ý nghĩa. Như đã nói ở trên, hình xăm rắn hoàn toàn có thể tượng trưng cho sự tái sinh vì chúng hoàn toàn có thể lột da, bỏ lại những vết sẹo đau thương trong quá khứ để sống cuộc sống mới như chưa từng có gì xảy ra .Loài rắn cũng hoàn toàn có thể được xem là có sức manh siêu nhiên vì chúng chuyển dời không mà cần chân .hình xăm mặt quý và rắnhình xăm rắn đầu lâuHình xăm rắn tượng trưng cho sự tái sinhHình xăm rắn tượng trung cho sự thông thái, dám dứt bỏ trong cuộc sống

Rắn cũng là 1 trong 12 con giáp Phương Đông và người sinh ra trong con giáp này được xem là có khí chất điềm đạm, khéo giao tiếp và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Hình xăm rắn phù hợp với cả nam lẫn nữ, dù chúng được thiết kế hiền lành hay phùng mang nhe nanh. >>>Tham khảo thêm các mẫu hình xăm rắn khác:

hình xăm rắn phong thủy

Hình xăm rắn ở tay

hinh xăm rắn mini nhỏ đơn giản trên tay

những hình xăm con rắn đẹp

>>>Tham khảo thêm bài viết: tổng hợp mẫu hình xăm bướm đẹp cho nam nữ

Hình xăm con rắn ở vai, gáy

hình xăm rắn cắn đuôi sau lưng gáy

Xăm hình rắn ở chân

Xem ngay video anh Trung Tadashi thực hiện Hình xăm rắn full trên chân

hình xăm rắn và hoa hồnghình xăm rắn nhật cổhình xăm rắn nghệ thuật

hình xăm rắn và hoa hồng trên chân

hình xăm rắn hóa rồng ở đùi

>>>Tham khảo thêm bài viết: Tổng hợp hình xăm cá chép mặt quỷ đẹp cho nam, nữ

Hình rắn ở ngực, hông, bụng

Xem thêm video thực hiện hình xăm con rắn thần Châu Á quá điệu nghệKhông quá cầu kỳ và đáng sợ như bạn thường nghĩ vì hình xăm rắn này rất dễ thương

hình xăm rắn và đại bàng trước ngực - đại bàng gắp rắn

hình xăm rắn hổ mang chúa

>>>Tham khảo thêm các bài viết tổng hợp hình xăm thể loại Châu Á khác:

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận