20 ý tưởng tattoo rings độc đáo nếu bạn muốn thay thế chiếc nhẫn cưới truyền thống – BlogAnChoi

Nhẫn cưới là biểu tượng của hôn nhân. Nhưng có những cặp đôi đã từ bỏ những chiếc nhẫn vàng đính kim cương truyền thống, mà lại lựa chọn những hình xăm – “tattoo rings” để thể hiện tình yêu và sự kết nối, gắn bó vĩnh cửu của hai người với nhau. 

Ý nghĩa của nhẫn cưới và cách đeo nhẫn “chuẩn chỉnh”

Nhẫn cưới hình tròn trụ, đó là điều ai cũng biết. Nhưng ý nghĩa của hình tròn trụ này được bắt nguồn từ nền văn hóa truyền thống Ai Cập cổ đại, với ý niệm rằng “ hình tròn trụ ” là biểu lộ cho sự vĩnh cửu, không có điểm khởi đầu cũng không có kết thúc .

Chính bởi vậy trong ngày cưới, người Ai Cập thường trao cho đối phương một chiếc vòng hình tròn. Sau đó, chiếc nhẫn cưới được phát triển từ đây và đeo vào ngón tay áp út nơi bàn tay trái bởi quan niệm đây là nơi dẫn thẳng tới trái tim trong lồng ngực trái của mỗi người.

nhẫn cưới hình xăm tattoo ringsNgoài ra vòng tròn cũng là biểu trưng cho sự viên mãn, tròn đầy và tuyệt đối trong văn hóa truyền thống phương Đông. Vì thế nên dù ở vương quốc nào, nền văn hóa truyền thống nào và dù chiếc nhẫn được làm từ vật liệu gì thì cũng luôn mang hình dáng của một vòng tròn vĩnh cửu .Theo nhiều ghi chép cổ thì trước kia chỉ có phụ nữ mới đeo nhẫn cưới, giống như một sự ràng buộc so với người đàn ông của họ. Cho đến tận giữa thế kỷ 20, hầu hết vẫn chỉ có người đàn ông trao nhẫn cho vợ của mình .Chỉ khi Thế chiến II nổ ra, những người đàn ông trẻ phải chia tay người vợ mới cưới của mình để ra mặt trận. Lúc này họ đã đeo những chiếc nhẫn giống với nhẫn của vợ để luôn ghi nhớ về người vợ thân yêu vẫn luôn chờ đón mình ở nhà. Đây là một hành vi đẹp, lãng mạn và ý nghĩa nên nó đã được tăng trưởng thoáng rộng. Và đến lúc bấy giờ thì hình thành truyền thống lịch sử cả vợ cả chồng đều sẽ trao chiếc nhẫn cưới hình tượng cho nhau trong ngày kết hôn .

Cách đeo nhẫn cưới chuẩn

Nhẫn cưới được chia làm 3 loại khác nhau là nhẫn đính hôn, nhẫn kết hôn và nhẫn vĩnh cửu. Mỗi loại nhẫn sẽ được đeo ở những vị trí tay khác nhau mà bạn nên tìm hiểu và khám phá để có cách đeo nhẫn đúng mực nhất. nhẫn cưới hình xăm tattoo rings♥ Nhẫn đính hôn sẽ được đeo ở ngón tay giữa của bàn tay phải để bộc lộ rằng hai người sắp thuộc về nhau .♥ Nhẫn cưới thường được đeo ở ngón áp út bàn tay phải so với nữ và ngón áp út bàn tay trái so với nam, nhưng điều này có sự biến hóa tùy theo ý niệm và phong tục mỗi vương quốc. Và theo thói quen hiện tại thì hầu hết những hai bạn trẻ đều đeo nhẫn cưới ở ngón áp út tay trái .♥ Nhẫn vĩnh cửu sẽ được thay thế sửa chữa nhẫn cưới khi những cặp đôi bạn trẻ tổ chức triển khai lễ kỷ niệm của mình, hoàn toàn có thể là lễ kỷ niệm vàng 30 năm hoặc lễ kỷ niệm kim cương 50 năm, tùy vào quyết định hành động của họ. Chiếc nhẫn vĩnh cửu thường được gắn nhiều viên kim cương xung quanh và được trao để khẳng định chắc chắn tình yêu của hai người là vĩnh cửu .

Những ý tưởng hình xăm thay cho nhẫn cưới truyền thống

Không ai hoàn toàn có thể phủ nhận ý nghĩa hình tượng của chiếc nhẫn cưới truyền thống lịch sử, nhưng lúc bấy giờ có nhiều cặp đôi thương mến sự độc lạ hoặc có những quan điểm độc lạ hơn về tình yêu và hôn nhân gia đình, nên họ muốn tìm kiếm một cách bộc lộ tình yêu và sự gắn bó giữa hai người một cách khác, mới lạ hơn. Và một trong số đó chính là ý tưởng sáng tạo sử dụng hình xăm thay cho nhẫn cưới .Những hình xăm được khắc trực tiếp lên tay, lên da thịt của mỗi người và khó hoàn toàn có thể xóa bỏ, không khi nào phai mờ theo thời hạn cũng mang ý nghĩa hình tượng vĩnh cửu cho tình yêu lứa đôi và hôn nhân gia đình bền vững và kiên cố .

Thay nhẫn cưới bằng những hình xăm biểu tượng 

Nếu những chiếc nhẫn cưới chỉ có một hình dạng duy nhất là hình tròn trụ, thì nhẫn hình xăm – tattoo rings lại hoàn toàn có thể có vô vàn hình dáng, kiểu mẫu khác nhau tùy vào ý nghĩa của nó so với mỗi cặp đôi .

1.Thanh lịch, đơn giản

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

2. Anh là núi vững vàng, em là sóng bình lặng

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

3. Mỏ neo và bến đỗ bình yên

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

4. Muông thú đều cần có rừng cây, như em cần có anh

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

5. Tình yêu luôn khiến trái tim loạn nhịp

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

6. Anh và em là 2 điểm duy nhất của 1 đoạn thẳng

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

7. “Tag” anh bên cạnh suốt cả cuộc đời

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

8. Tình yêu vĩnh cửu

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

9. Vòng tròn vĩnh cửu Trinity Knot

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

10. Always 

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

11. Mũi tên của thần Cupid

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

Thay nhẫn cưới bằng hình xăm chữ cái 

Ngoài những ý tưởng sáng tạo nhẫn hình xăm mang ý nghĩa hình tượng kia, nhiều cặp đôi cũng có sự lựa chọn phong phú hơn và thuận tiện hơn với hình xăm vần âm đầu của tên hai người .

12. Cách điệu và ấn tượng

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

12. Đơn giản, thông điệp rõ ràng

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

13. Em và anh cùng tình yêu vô cực

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

Thay nhẫn cưới bằng hình xăm tên cặp đôi

Khi đăng ký kết hôn, tất cả chúng ta luôn cần chữ ký của mình để chứng tỏ trước pháp lý về sự tình nguyện và ràng buộc trong mối quan hệ vợ chồng. Còn trong tình yêu và ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế hình xăm nhẫn cưới thì việc “ ký tên ” lên ngón đeo nhẫn của đối phương cũng được rất nhiều đôi bạn trẻ lựa chọn .

14. “Ký tên” em lên anh

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

15. Đánh dấu chủ quyền sở hữu cả trái tim và thân thể

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

16. Em yêu anh – Anh biết

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

17. Oui – Em đồng ý

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

18. Ngày ta yêu nhau

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

19. Superman và Super Woman

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

20. Chào đón King & Queen

nhẫn cưới hình xăm tattoo rings

Với những ý tưởng hình xăm nhẫn cưới – tattoo rings này, bạn ấn tượng và yêu thích ý tưởng nào nhất, hãy chia sẻ với BlogAnChoi nhé. Và chúc bạn sẽ tìm được một người hoàn hảo, phù hợp nhất để cùng khắc hình xăm này lên ngón tay đeo nhẫn trong ngày trọng đại của cuộc đời.

Và nhớ đừng quên theo dõi BlogAnChoi tiếp tục để update những tin tức vui chơi mới lạ và mê hoặc nhất nhé !

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận