Bạn có biết trình độ yoga của Hà Hồ “đỉnh” đến thế nào không?

Yoga từ lâu đã luôn được coi là một trong những mô hình tập luyện tốt nhất bởi quyền lợi về sức khoẻ và niềm tin mà nó mang lại. Không chỉ giúp người tập luyện tự do về niềm tin, mà Yoga còn giúp họ có được một khung hình dẻo dai linh động cũng như tránh được những bệnh về xương khớp .Nhưng một điều rất quan trọng là Yoga cũng hoàn toàn có thể giúp bạn có một khung hình đẹp không kém gì tập gym. Việc tập luyện những động tác để hoàn toàn có thể nâng được khung hình mình lên hiệu suất cao chẳng kém gì tập tạ. Bên cạnh đó, khi bạn tập Yoga, bạn hiểu và yêu khung hình mình hơn, từ đó cũng phần nào sẽ biến hóa nhận thức về việc ăn những món ăn lành mạnh .Hãy nhìn ngay một ví dụ nổi bật để thấy được những quyền lợi trên : Hồ Ngọc Hà tập Yoga !

Hà Hồ đích thị là một trong những mỹ nhân có hình thể đẹp nhất giới showbiz Việt. Kể cả khi đã sinh con thì cô vẫn luôn giữ vững được vị thế đó.

Thông qua những hình ảnh trên Instagram của Hà Hồ, ta có thể thấy cô đã tập Yoga được một thời gian dài rồi, và bây giờ trình độ Yoga của Hà Hồ đã đạt đến trình độ “cực đỉnh”. Hà Hồ liên tục post những tư thế yoga thuộc hàng thượng thừa trên trang của mình:

Bạn có biết trình độ yoga của Hà Hồ đỉnh đến thế nào không? - Ảnh 2.Tư thế Chim bồ câu ( Pigeon Pose ) .Bạn có biết trình độ yoga của Hà Hồ đỉnh đến thế nào không? - Ảnh 3.Tư thế chim phượng hoàng ( Bird of Paradise Pose ) .Bạn có biết trình độ yoga của Hà Hồ đỉnh đến thế nào không? - Ảnh 4.

Tư thế trồng cây chuối (Headstand Pose).

Bạn có biết trình độ yoga của Hà Hồ đỉnh đến thế nào không? - Ảnh 5.Tư thế góc số 8 ( 8 Angle Pose ) .Đặc biệt, Hà Hồ còn hoàn toàn có thể thực thi tư thế Visvamitrasana được xếp vào hàng siêu khó. Tư thế này được đặt theo tên một vị vua đầy tham vọng đã biến mình thành một nhà hiền triết Yoga. Visvamitrasana nhu yếu thực thi sự cân đối cánh tay, vai mở, mở hông, gân kheo căng và uốn người trong cùng một lúc. Động tác này giúp kích thích phần thân trên hoạt động giải trí hiệu suất cao, giãn cơ đùi và phần mông sâu, đồng thời cũng tăng sức mạnh cho bắp tay, chân và phần khớp .Bạn có biết trình độ yoga của Hà Hồ đỉnh đến thế nào không? - Ảnh 6.

Tư thế Visvamitrasana (Visvamitrasana pose).

Theo chuyên viên về yoga, khi tập luyện những động tác này cần quan tâm tập từ từ, không nên bắt ép khung hình quá, như việc ép ” xoạc ” quá đà khi khung hình chưa đủ dẻo dai bởi việc này hoàn toàn có thể dẫn đến chấn thương cơ gân kheo hoặc vùng xương chậu. Bên cạnh đó, cũng cần quan tâm đặc biệt quan trọng đến tư thế trồng cây chuối khi thực thi để không làm tổn thương đốt sống cổ .Để rèn luyện được như Hà Hồ có lẽ rằng cần tối thiểu khoảng chừng thời hạn từ 3 tháng đến 1 năm, tuỳ vào chính sách tập luyện, người hướng dẫn và nhiều lúc là cả năng khiếu sở trường nữa. Nhưng có một điều chắc như đinh rằng, một khi đã quyết định hành động tập Yoga, bạn sẽ có một khung hình đẹp hơn, khoẻ mạnh và dẻo dai cả về sức khỏe thể chất lẫn ý thức. Vậy nên hãy xem xét đưa Yoga vào trong đời sống hàng ngày của mình bạn nhé !

Bài viết có sự tư vấn thông tin từ anh Nguyễn Đức Bình. Người đã từng sống, làm việc và tập yoga ở hơn 35 nước khắp 6 châu lục. Cựu yoga model tại Lululemon New York. Hiện đang là nhà sáng lập của một trung tâm Yoga có tiếng tại Hà Nội.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận