Tân Hoa khôi Áo dài không được thi Hoa hậu Thế giới 2016?

Có mặt trong nhóm 5 ứng viên xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử, Diệu Ngọc vấn đáp đầy tự tin và bản lĩnh câu hỏi “ Nếu bạn có thời cơ trở thành một người có tầm tác động ảnh hưởng trong xã hội, bạn muốn sẽ trở thành ai ? ” để đăng quang Hoa khôi Áo dài 2016 .
Ngay khi cuộc thi kết thúc, nhiều dân cư mạng không khỏi tranh cãi về tác dụng. Bên cạnh việc cho rằng nhan sắc của Diệu Ngọc chưa thật sự ấn tượng, độ tuổi của cô cũng là đề tài bị mang ra phẫu thuật .
Theo những phản hồi đăng tải trên những trang vẻ đẹp uy tín như Missosology hay Global Beauties thì độ tuổi dự thi Miss World là từ 17 – 25 tuổi, do đó Diệu Ngọc khó có thời cơ cạnh tranh đối đầu với những thí sinh khác .

Trước đó, theo Missosology, Hoa hậu Ireland 2012 Marie Hughes bị quá tuổi khi tham gia Miss World tổ chức cùng năm tại Nội Mông, Trung Quốc vào tháng 8, thời điểm cô tròn 26 tuổi do đó cô bị loại. Tương tự, Jenny Blanco cũng phải “thoái vị” khỏi ngôi hoa hậu Cộng hòa Dominica năm 2012 vì lý do tương tự.

Diệu Ngọc sẽ tròn 26 tuổi khi đến với Hoa hậu Thế giới 2016 - Ảnh: BTC

Ảnh : BTC
Diệu Ngọc tên khá đầy đủ là Trương Thị Diệu Ngọc sinh năm 1990 tại TP. Đà Nẵng. Cô chiếm hữu chiều cao 1,8 m cùng số đo 3 vòng là 86 – 64 – 95
Theo lịch sử dân tộc Miss World, người lớn tuổi nhất cho đến nay lên ngôi Hoa hậu Thế giới là Aneta Kręglicka của Ba Lan. Cô đoạt vương miện năm 1989 ở tuổi 24 và 244 ngày. Chính cho nên vì thế, độ tuổi của Diệu Ngọc khiến nhiều fan lo ngại .
Tuy nhiên, bà Nguyễn Thị Thúy Nga, Tổng giám đốc Công ty Elite, đồng thời cũng là đơn vị chức năng giữ bản quyền cử đại diện thay mặt Nước Ta dự thi Miss World, cho biết tuổi của thí sinh tham gia đã được ghi rõ trong hợp đồng giữa ban tổ chức triển khai Hoa khôi Áo dài và Miss World, luôn từ 18 – 26. Do chưa có sự đổi khác bổ trợ về điều kiện kèm theo tham gia nào, bà Nga khẳng định chắc chắn Diệu Ngọc hoàn toàn đủ tuổi dự thi Miss World 2016 .

Mới đây, giám khảo Hà Anh cũng đã lên tiếng khi nhiều người cho rằng thắng lợi của Diệu Ngọc chưa thuyết phục. Hà Anh cho rằng : “ Đối với riêng cá thể tôi, Quỳnh Châu hơi thiếu về thể hình so với tiêu chuẩn Miss World và Miss Grand International, phần vấn đáp ứng xử với câu vấn đáp chưa đi đúng vào trọng tâm tạo nên điểm yếu khi cạnh tranh đối đầu với Phương Linh ( Á khôi 2 ), người cũng có một chút ít yếu điểm về hình thể nhưng vấn đáp rất gãy gọn, đi đúng trọng tâm và có ý nghĩa. Diệu Ngọc và Yến Nhi ( Á khôi 1 ) thì khỏi phải nói, ngày hôm qua họ bộc lộ trình diễn lẫn ứng xử rất xuất sắc. Tôi cũng rất thích Anh Thư ( thí sinh lọt Top 5 ) thể hình tốt, chiều cao tốt, khuôn mặt đẹp, rất tiếc là cũng như Quỳnh Châu, câu vấn đáp ứng xử của bạn ấy chưa thành công xuất sắc ” .
Diệu Ngọc tên đầy đủ là Trương Thị Diệu Ngọc sinh năm 1990 tại TP. Đà Nẵng. Cô sở hữu chiều cao 1,8m cùng số đo 3 vòng là 86-70-96 - Ảnh: BTC

Ảnh : BTC
Diệu Ngọc sẽ tròn 26 tuổi khi đến với Hoa hậu Thế giới 2016

Bên cạnh đó, trả lời Thanh Niên, Hà Anh cho biết: “Quy chế của cuộc thi Miss World là thí sinh không quá 26 tuổi ở thời điểm đăng ký dự thi. Chính vì vậy ở thời điểm này khi đăng ký cho Ngọc thì em ấy hoàn toàn nằm trong độ tuổi cho phép”.

Khi được hỏi Diệu Ngọc có những điểm gì tương thích với tiêu chuẩn Hoa hậu Thế giới, nữ giám khảo cho biết : “ Hình thể của Diệu Ngọc hoàn toàn năng lực cạnh tranh đối đầu với những thí sinh quốc tế. Em ấy có năng lực catwalk tốt, có sự tự tin và trình độ tiếng Anh tốt. Bên cạnh đó Ngọc còn có vẻ như đẹp đằm thắm, phụ nữ, lịch sự tương thích với tiêu chuẩn vẻ đẹp của cuộc thi đặt cao vẻ đẹp nhân ái ” .
Tân Hoa khôi Áo dài không được thi Hoa hậu Thế giới 2016? - ảnh 3

tin liên quan

Người đẹp Đà Nẵng đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016
Người đẹp cao 1,8 m Trương Diệu Ngọc đến từ TP. Đà Nẵng đã đăng quang Hoa khôi Áo Dài Nước Ta 2016. Như vậy, cô sẽ đại diện thay mặt cho Nước Ta tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2016 .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận