Netizen Việt bóc mẽ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký “nghèo rớt mùng tơi”: Váy áo toàn hàng “săn sale”, món đắt nhất không ai ngờ tới

Nếu như nghĩ rằng phim cổ trang Hoa ngữ chỉ toàn những bộ phim được đầu tư với mức chi phí “khủng” lên tới hàng tỷ đồng, đạo cụ, phục trang của diễn viên đều được chăm chút tỉ mỉ tới từng chi tiết thì có lẽ bạn đã bỏ quên mất Thái Tử Phi Thăng Chức Ký rồi. Cách đây 6 năm, bộ phim đã từng làm mưa làm gió mạng xã hội từ Trung Quốc cho tới Việt Nam bởi vì ekip quá… nghèo.

1. Khi Thái Tử Phi Thăng Chức Ký lên sóng, khán giả màn ảnh nhỏ đã phát hiện ra trang phục mà các nhân vật trong phim đang khoác lên mình đều là hàng order Taobao. Dù là thái tử hay thái y, dù là nữ chính hay nữ phụ, trang phục của họ đều chỉ toát lên một chữ “phèn”.

Netizen Việt bóc mẽ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký nghèo rớt mùng tơi: Váy áo toàn hàng săn sale, món đắt nhất không ai ngờ tới - Ảnh 1.Chanel xin hân hạnh hỗ trợ vốn mũ cho thái yNetizen Việt bóc mẽ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký nghèo rớt mùng tơi: Váy áo toàn hàng săn sale, món đắt nhất không ai ngờ tới - Ảnh 2.

Thái tử hẳn là fan cuồng của Liên Minh Huyền Thoại đây

Netizen Việt bóc mẽ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký nghèo rớt mùng tơi: Váy áo toàn hàng săn sale, món đắt nhất không ai ngờ tới - Ảnh 3.Cá chép trên áo của thái tử chỉ là chưa hóa rồng thôi mà …Netizen Việt bóc mẽ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký nghèo rớt mùng tơi: Váy áo toàn hàng săn sale, món đắt nhất không ai ngờ tới - Ảnh 4.Trang phục của cung nữ trông như quấn giẻ lau lên người vậyNetizen Việt bóc mẽ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký nghèo rớt mùng tơi: Váy áo toàn hàng săn sale, món đắt nhất không ai ngờ tới - Ảnh 5.Gương mặt của Trương Thiên Ái đã cứu lại tổng thể

2. Nếu như các bộ phim khác, diễn viên có cả một đoàn đội đi theo chuyên để make-up và chuẩn bị phục trang hộ thì ở Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, công việc này do một tay nữ chính Trương Thiên Ái đảm nhiệm hết. Trong hậu trường của bộ phim, khoảnh khắc cô nàng giúp thái tử trang điểm đã được chụp lại.

Netizen Việt bóc mẽ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký nghèo rớt mùng tơi: Váy áo toàn hàng săn sale, món đắt nhất không ai ngờ tới - Ảnh 6.Vừa làm nữ chính, vừa làm make-up artist, khó khăn vất vả cho Trương Thiên Ái rồi

3. Kiệu hoa ở Thái Tử Phi Thăng Chức Ký đã khiến cho khán giả xem xong phải “gớt” nước mắt vì quá nghèo nàn. Chúng chỉ đơn giản là những chiếc ghế, sau đó được cột lại bằng các sợi dây màu đỏ. Thái tử ngồi lên đây có phải là hơi bị “kém sang” quá rồi không?

Netizen Việt bóc mẽ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký nghèo rớt mùng tơi: Váy áo toàn hàng săn sale, món đắt nhất không ai ngờ tới - Ảnh 7.Nhìn kiệu hoa mà cũng không muốn ngồi lên luôn …

4. Đây có lẽ là bàn tiệc giản dị nhất màn ảnh nhỏ khi chỉ có vài cây nến, hai cái đĩa, hai cái li đủ cho nam chính và nữ chính mà thôi. Dẫu biết rằng đoàn làm phim nghèo, nhưng mà khán giả cũng không thể tưởng tượng rằng họ lại nghèo đến nỗi đến cả tiền mua đạo cụ giả cũng không đủ.

Netizen Việt bóc mẽ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký nghèo rớt mùng tơi: Váy áo toàn hàng săn sale, món đắt nhất không ai ngờ tới - Ảnh 8.Khăn trải bàn chưa ủi, nữ chính lại còn đi chân đất …

5. Không phải chiếc quạt gió huyền thoại, nhân vật mắc nhất trong cả bộ phim lại là trái sầu riêng này cơ. Các diễn viên của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký đã từng chia sẻ rằng mỗi một múi sầu riêng được bóc ra sẽ được dính lại bằng băng keo để quay cảnh tiếp theo chứ không được vứt đi.

Netizen Việt bóc mẽ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký nghèo rớt mùng tơi: Váy áo toàn hàng săn sale, món đắt nhất không ai ngờ tới - Ảnh 9.Đây là đạo cụ mắc nhất của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký hả ?Netizen Việt bóc mẽ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký nghèo rớt mùng tơi: Váy áo toàn hàng săn sale, món đắt nhất không ai ngờ tới - Ảnh 10.

Lầm to rồi nha, trái sầu riêng này mới là mắc nhất nè

Mặc dù ekip “nghèo rớt mùng tơi” là vậy, tuy nhiên Thái Tử Phi Thăng Chức Ký vẫn gây được tiếng vang lớn bởi nội dung hài hước đầy giải trí. Nhìn theo chiều hướng tích cực hơn, có thể coi tất cả những điều này là đặc trưng riêng của bộ phim, không bị lẫn với bất kì tác phẩm nào trên thị trường.

Netizen Việt bóc mẽ Thái Tử Phi Thăng Chức Ký nghèo rớt mùng tơi: Váy áo toàn hàng săn sale, món đắt nhất không ai ngờ tới - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận