Học cắt may online – Lớp dạy cắt may trực tuyến

Học cắt may online tại nhà dễ như trở bàn tay

Với mong muốn được tự cắt may quần áo cho bản thân và gia đình, hay thậm chí là muốn học nghề để tìm một công việc ổn định trong tương lai, nhiều người nghĩ ngay đến việc tìm đến các lớp dạy cắt may chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh cuộc sống mà không phải ai cũng có đủ thời gian để theo chân các khóa học cắt may tại trung tâm. Khi đó, học cắt may online tại nhà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho rất nhiều người.
 

tự học cắt may online
 

Học cùng những lớp dạy cắt may online dễ như trở bàn tay
 

 

Chắc hẳn ai đó đều nghĩ rằng học may vá qua mạng khó có thể giúp họ nắm vững và thành thạo tay nghề được, bởi việc học bị hạn chế về mọi mặt, từ cơ sở vật chất, sự tiếp cận trực tiếp đến khả năng thực hành… Tuy nhiên thì với một phương pháp và hình thức học tối ưu, các lớp dạy cắt may trực tuyến có thể giúp bạn đi xa hơn cả những gì bạn đang tưởng tượng. Bằng sự phát triển của công nghệ internet và các ứng dụng, phần mềm tiện ích như skype, Google Hangout, TrueConf Online, Vsee…, bạn có thể tham gia các lớp học online với sự kết nối giữa mọi người y như là bạn đang học trực tiếp vậy. Ngoài ra, việc học cắt may online còn được đa dạng hóa thêm nhiều hình thức khác nữa, chẳng hạn như là các video hướng dẫn, video giảng dạy chi tiết, các bài chart được nén dạng file (.doc) hay file (.pdf)…

lớp dạy cắt may online tại Hà Nội
Lớp học cắt may tại May Nguyễn
 Lớp học cắt may tại May Nguyễn

Những ưu điểm của việc học cắt may qua mạng hoàn toàn có thể bạn chưa biết :

– Học viên không phải đến lớp, được linh động về thời hạn, hoàn toàn có thể học ở bất kỳ đâu và bất kể khi nào bạn muốn .
– Lớp học online không số lượng giới hạn về độ tuổi, giới tính … Tất cả mọi người đều như nhau .
– Chỉ cần với một chiếc máy tính hay điện thoại di động có liên kết mạng internet, bạn hoàn toàn có thể tự học một cách thuận tiện trải qua những lớp học online, những video bài giảng, những hình ảnh đơn cử, chi tiết cụ thể …

– Học viên nào cũng có thể học đi học lại, thực hành đi thực hành lại nhiều lần nếu cảm thấy chưa hiểu và chưa thành thạo. 

Học cắt may online ‘chuẩn không cần chỉnh với trung tâm dạy cắt may của May Nguyễn.

Mặc dù những lớp học cắt may qua mạng là trọn vẹn khả thi, thậm chí còn là còn có một số ít ưu điểm tiêu biểu vượt trội hơn so với học trực tiếp tại TT, nhưng trong thực tiễn là không phải ai cũng hoàn toàn có thể tự học được và không phải TT nào cũng có năng lực dạy cắt may online chất lượng như những gì mà họ vẫn mường tượng ra .

Tham gia lớp dạy cắt may trực tuyến chất lượng tại trung tâm dạy cắt may của May Nguyễn, bạn sẽ được học tập một cách linh hoạt thông qua các ứng dụng trực tuyến, được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên hàng đầu, nhiệt tình và tâm huyết nhất. Mặt khác, các giảng viên đều thấu hiểu rằng việc học online không hề đơn giản như học tại lớp, cần có sự chậm rãi theo một lộ trình phù hợp, nhờ đó, học viên sẽ có thể tiếp thu kiến thức, kỹ năng  và có thời gian thực hành một cách dễ dàng, thậm chí là có thể giao lưu, hỏi han người dạy về những vấn đề mà mình chưa thực sự hiểu.
 

 

Với sự nghiên cứu, tìm tòi nhiều năm qua, May Nguyễn đã tìm ra một phương pháp dạy cắt may trực tuyến đa dạng, không kém phần chất lượng hơn các lớp học trực tiếp tại trung tâm, trong khi đó lại có thể giúp học viên linh hoạt về lịch học của mình. Các lớp học này rất phù hợp cho đối tượng người đi làm và các bà mẹ bỉm sữa tại nhà đấy.

Vừa có thể nắm vững kiến thức và thực hành cắt may thành thục ngay tại nhà, vừa tiết kiệm nhiều chi phí về thời gian và công sức đi lại, nếu là một người quá bận rộn, không có điều kiện tìm đến các lớp dạy cắt may chuyên nghiệp tại trung tâm thì sao bạn không thử sức với các lớp học cắt may online như thế này nhỉ? Bởi chỉ cần một chút khéo léo, sự kiên trì và tỉ mẩn thôi thì sau khoảng 1 – 2 tháng học tập là bạn đã có thể tự may cho bản thân và gia đình những mẫu trang phục quen thuộc rồi đấy nhé.

NỘI DUNG BAO GỒM:

– Cách đo đầm.
– Công thức triển khai đầm ôm bút chì.
– Công thức triển khai đầm ôm Chữ A.
– Công thức triển khai đầm suông.
– Công thức triển khai đầm đuôi cá.
– Công thức triển khai đầm 8 mảnh.
– Công thức triển khai đầm có đường cắt hoặc can đai ngang vùng eo.
– Công thức triển khai đầm cúp ngực, quả ngực.
– Công thức triển khai đầm sát nách, tay cộc, tay dài, tay bồng.
– Cách xử lý cổ tròn, cổ thuyền, cổ tim.
5Áo Dài truyền thống và cách tân.Áo Li vuông,li vaim cổ tàu, cổ tròn, cổ thuyền, cổ tim,Học phí 500k
6 Vest và Măng tô Nữ – học phí 2 triệu đồng
Chương trình bao gồm:
– Cách đo vest và manteau.
– Công thức triển khai vest cổ cao.
– Công thức triển khai vest cổ sâu.
– Công thức triển khai vest ve liền lá cổ rời.
– Công thức triển khai vest ve rời lá cổ rời.
– Công thức triển khai vest cổ điển.
– Công thức triển khai vest có xẻ sống lưng.
– Công thức triển khai vest tay bồng.
– Công thức triển khai vest tay raglan.
– Công thức triển khai manteau 1 hàng khuy.
– Công thức triển khai manteau 2 hàng khuy.
– Công thức triển khai manteau cổ đức, cổ chữ K.
7 Comple Nam ,Măng Tô,Gi Lê. Học phí 2,5triệu đồng
– Kỹ thuật tra tay và phụ liệu bổ trợ.
Các bạn có thể comment hay inbox. Hoặc liên hệ trực tiếp với Nguyễn Biên 098 320 6610. Đăng kí học ngay từ bây giờ hoặc những thắc mắc cũng như đóng góp cho khóa học. Cám ơn các bạn!

 Dạy cắt may thời trang cao cấp – MAY NGUYỄN

Địa chỉ 1: 202 Hoàng Công Chất, Bắc Từ Liêm, Hà Nội .
Địa chỉ 2 : 35 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, CG cầu giấy, TP.HN .
Hotline :

 098 320 6610 ( Thầy Nguyễn Biên) – 0981 296 966 (  Thầy Nguyễn Nam)

E-Mail : thoitrangviet247dotcom@gmail.com

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận