Học vẽ thời trang có khó không và nên bắt đầu từ đâu


Không biết mình không có năng khiếu sở trường liệu có theo đuổi được nghề thời trang không nhỉ, liệu một người chưa cầm bút vẽ khi nào hầu hết không biết gì về vẽ thì có theo đuổi được đam mê thiết kế thời trang không vậy ? Đây cũng là một trong những câu hỏi mà hầu hết những bạn không biết vẽ đều do dự vậy có giải thuật nào cho những chủ đề này không ?

hoc-ve-dien-hoa-thoi-trang-co-kho-khong-va-nen-bat-dau-nhu-nao 4_zpss2llhryy.jpg

Vẽ vốn là rào cản mà tất các các bạn không có năng khiếu, chưa cầm bút vẽ đang còn e sợ. ( quan niệm vẽ cần năng khiếu vẫn còn ám ảnh chúng ta )  

Vẽ  thời trang là gì ?  Tại sao lại phải học vẽ ?: 

 ” Vẽ ” là phương tiện duy nhất giúp bạn truyền tải ý tưởng. Không quan trọng là nguệch ngoạc hay trau chuốt, chỉ cần bạn và người khác hiểu chính xác được nó, bạn đã đi được nửa đường. Bên cạnh đó, bạn cần phải  chú ý thêm đến tỉ lệ, bố cục của mẫu phác thảo.  ( Ngoài ra nếu bạn có thể diễn hoạ đẹp thì quá tốt rồi )

pham-biet-giua-khai-niem-ve-dien-hoa-va-ve-phac-thao-thiet-ke-trong-thiet-ke-thoi-trang 4_zpsl2uifgyy.jpgNhững phác thảo thiết kế ( fashion sketch ) đậm chất ngầu của NTK Alexander Mc Queen

Đĩnh nghĩa :  ” Vẽ là một kỹ năng trong nghề thời trang giúp bạn tuyền tải ý tưởng của mình” 

Thuần tuý những thứ gì là kỹ năng và kiến thức thì những bạn đều hoàn toàn có thể học được vậy nên vẽ không khó như bạn tưởng cái tất cả chúng ta cần là một giải pháp và một môi trường tự nhiên giảng dạy để tất cả chúng ta học tốt và hiểu biết rõ .

Ai đó nói rằng bạn sẽ không hề chưa ?

Nếu bạn đang gặp phải một số khúc mắc vui lòng click vào bài viết này để đọc ”
 

Nếu bạn đang gặp phải một số khúc mắc vui lòng click vào bài viết này để đọc ”

Giải đáp một số khúc mắc khi học vẽ thiết kế thời trang

Nếu bạn cần động lực để theo đuổi giấc mơ của mình thì có thể xem video này :

Nên bắt đầu từ đâu đây ?

” Khi học vẽ bạn nên tìm một đơn vị chức năng dạy vẽ diễn hoạ thời trang chuyên nghiệp để được giảng dạy chuyên nghiệp ngay từ đầu là tốt nhất ”

Vì sao ? 

Có vô vàn những kiến thức và kỹ năng trên mạng tràn ngập dẫn tất cả chúng ta bị loạn và còn không biết khởi đầu từ đâu. Có khi mình nhu yếu của bạn là A nhưng lại học thành B C D E với đến A không đúng trọng tâm dẫn đến mát thời hạn và không đạt được tiềm năng như mình mong đợi. Tai hại nhất là hiểu sai mục tiêu khi học vẽ thiết kế thời trang .

Việc tự học khi chưa biết gì hướng dẫn tất cả chúng ta đến một câu truyện vòng vèo và không có hồi kết. Không biết mở màn ở đâu và kết thúc ở đâu ( Nếu bạn chịu khó tìm tòi thì cũng sẽ vẽ được thôi, nhưng khá là mất thời hạn nếu bạn mù tịt và không có thời hạn khám phá nhiều ) .

 

Vậy hẳn là việc tiên phong tất cả chúng ta là phải tìm một nơi dạy về vẽ diễn hoạ thời trang thật tốt rồi .. và ” Học thiết kế thời trang DEC ” là một trong nhưng nơi đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp mà những bạn hoàn toàn có thể tin yêu và gửi gắm để hoàn toàn có thể khởi đầu cuộc hành trình dài của mình từ bước tiên phong. ”

Nào theo chân chúng mình bóc tách khoá hoc này ở DEC nhé!

hoc-ve-dien-hoa-thoi-trang-co-kho-khong-va-nen-bat-dau-nhu-nao 1_zpsnua6rp0i.jpg

Thông tin về khoá học này bạn có thể kéo xuống để tham khảo ở link phía cuối bài nhé :

– Đến học tại DEC, nếu bạn là một người  ” mù tịt ” & ” chưa cầm bút ” thì hẳn việc học cầm bút và cách sử dụng bút bài bản sẽ được bắt đầu từ đây. Xong rồi các bạn sẽ đến học các bài cơ bản tiếp theo cứ như bóc bỏ hành vậy cứ từng tí từng tí một!

– Rèn luyện cách cầm bút, nâng cao những cảm nhận ở đầu ngón tay, cổ tay hay cách sử dụng cánh tay :

– Ngoài việc bạn có thể phác hoạ hay mô tả những ý tưởng trong trong đầu bạn sẽ được học cơ bản về giải phẫu & tỷ lệ cơ thể người để phục vụ tốt khi bạn bắt đầu học chuyên sâu hơn về Draping, Cắt may hay thâm chí là tạo dựng một phom dáng trong khoá SÁNG TÁC TẠO HÌNH TRANG PHỤC. Có gốc bài bản và hiểu cơ thể người giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng hơn. 
 

hoc-ve-dien-hoa-thoi-trang-co-kho-khong-va-nen-bat-dau-nhu-nao 2_zpsp2lp0663.jpgBài diễn hoạ thời trang tả chất của DECer

Nâng cao cảm nhận về phục trang trong quy trình học để có những nét vẽ hấp dẫn hơn. Thêm một chút ít diễn hoạ khuôn mặt để cho những bài vẽ của mình hấp dẫn hơn nhé, chắc rằng một bản vẽ đẹp và chuẩn sẽ tốt hơn rất nhiều một bản vẽ nghệch ngoạc đúng không nào ! !

hoc-ve-dien-hoa-thoi-trang-co-kho-khong-va-nen-bat-dau-nhu-nao 3_zpsgvzkh3kv.jpgDiễn hoạ khuôn mặt của DECer Mít và Tonic

Học thêm một chút ít vẽ màu nữa là bạn đã có một bài vẽ chả khác gì dân chuyên nghiệp rồi

– Để có một bản diễn hoạ ” chuẩn ” và ” đẹp ” yên cầu bạn phải học nhiều hơn 7 hay 15 buổi. Ôi không sao, khoá học này ở DEC tận 200 buổi kia mà. Hình thức học ở đây cũng khá mê hoặc, bạn hoàn toàn có thể học hơn 200 buổi hoặc ít hơn 200 buổi tuỳ thuộc vào năng lực của bạn. Tất cả những thành viên ở đây từ bạn yếu tới bạn biết vẽ khi kết thúc khoá học đều đạt được chất lượng tốt như nhau .

Một thứ đảm bảo chắc nịch cho thời gian mà bạn đầu tư !

đây

.

Thông tin về khoá học :

diễn hoạ thời trang

bạn có thể tham khảo ở

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận