HỘI SÁCH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 2018

Sở Thông tin – truyền thông TP.HCM vừa công bố nội dung về “Hội Sách TP.HCM lần 10” sẽ được tổ chức từ ngày 19-3-2018 đến hết ngày 25-3-2018 tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, TPHCM. 

“Hội sách TP.HCM lần 10” có chủ đề “Sách – Văn hóa, hội nhập và phát triển” do UBND TPHCM tổ chức, Sở Thông tin – truyền thông TP.HCM thực hiện, với sự phối hợp của các đơn vị Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn, Công ty cổ phần Phát hành sách TP.HCM – Fahasa và các nhà xuất bản: Tổng Hợp, Trẻ, Văn Hóa Văn Nghệ.

Ước tính có gần 200 đơn vị chức năng xuất bản, in và phát hành trên cả nước, cùng những đơn vị chức năng kinh doanh thương mại văn hóa truyền thống phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập … sẽ tham gia “ Hội Sách TP.Hồ Chí Minh lần 10 ”. Ngoài ra còn có nhiều đơn vị chức năng xuất bản quốc tế tham gia hội sách. Đáng quan tâm, dòng sách tiếng Anh ngoài những nước quen thuộc còn có thêm sự hiện hữu của những đơn vị chức năng xuất bản đến từ Tây Ban Nha, Đức, Nhật, Nước Hàn, Nước Singapore, Indonesia, Philippines …

“Hội Sách TP.HCM lần 10” sẽ có khoảng 1.000 gian hàng, tăng 27% so với lần trước, với khoảng 350.000 tên sách với 35 triệu bản sách được bày bán.

Khác mọi lần, Hội sách này sẽ có sự Open của những quầy bán hàng sách có quy mô lớn lên đến hàng trăm mét vuông để thuận tiện cho việc tổ chức triển khai những hoạt động giải trí về sách. Ngoài những quầy bán hàng sách, còn có những khu vực chuyên đề như khu triển lãm sách và hình ảnh, khu tổ chức triển khai sự kiện văn hóa truyền thống đọc, khu đọc sách không tính tiền và đi dạo cho mần nin thiếu nhi, khu trao đổi và mua và bán bản quyền sách, khu trình làng những công nghệ tiên tiến mới trong nghành sách xuất bản, khu trình làng và bán sách trực tuyến, sách điện tử ( ebook ) …

Hội sách cũng có chương trình giảm giá sách với mức giảm từ 10 % – 20 % trong những ngày đầu và lên đến 50 % trong những ngày cuối. Hội sách cũng sẽ là lần đầu triển khai phủ sóng wifi không tính tiền hàng loạt khu vực tổ chức triển khai trong suốt thời hạn Open và cấm hoạt động giải trí âm thanh cá thể của những quầy bán hàng nhằm mục đích tạo khoảng trống văn hóa truyền thống đọc .

Bãi xe của hội sách dự kiến mở rộng sang phía đường Điện Biên Phủ – Phan Liêm – Phùng Khắc Khoan để giảm tải cho những giờ cao điểm đông khách đến hội.

Đơn vị Chàng Trai Gỗ vinh dự được tham gia gian hàng tại Hội Sách TPHCM 2018 tại gian hàng A5, trưng bày và triển lãm các sản phẩm đồ chơi trẻ em, quảng bá thương hiệu Việt, mang lại màu sắc mới lạ năm nay

Tham khảo thông tin những sản phẩm nổi bật từ Chàng Trai Gỗ

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận