[REVIEW] Thành Phần, Giá, Công Dụng Mặt Nạ Lột Mụn Holika Holika Pig Nose Clear Black Head 3-Step Kit Có Tốt Không, Mua Ở Đâu? –

Sự thật về Mặt Nạ Lột Mụn Holika Holika Pig Nose Clear Black Head 3-Step Kit có tốt không?. Bạn đã thử chưa? Cùng Toplist24h review xem các thành phần, công dụng, giá, hướng dẫn sử dụng và cảm nhận khách hàng đã sử dụng sản phẩm này nhé!
mat-na-lot-mun-holika-holika-pig-nose-clear-black-head-3-step-kit-review-thanh-phan-gia-cong-dung

Thương hiệu : HOLIKA HOLIKA
Giá : 70,000 VNĐ

Khối lượng: 30ml

Vài Nét về Thương Hiệu Mặt Nạ Lột Mụn Holika Holika Pig Nose Clear Black Head 3-Step Kit

– Mặt Nạ Lột Mụn Đầu Đen 3 Bước Holika Holika Pig Nose Clear Black Head 3-Step Kit chiết xuất cây phỉ, xô thơm, tía tô đất, cây hương thảo giúp lấy đi bã nhờn một cách nhẹ nhàng.
– Thành phần đất sét hồng đến từ Fiji giàu hàm lượng bột khoáng thiên nhiên và chứa chiết xuất chanh giàu vitamin C, Hyruronic acid, Beta – glucan giúp da sáng mượt, đánh bay mụn đầu đen. Hyruronic acid có khả năng giữ nước rất tốt, giúp dưỡng ẩm, giữ ẩm cho da, chống lão hóa.
– Gel Cellulose sinh học cực kỳ tốt giúp kết dính các phân tử da lại, thu nhỏ lỗ chân lông.
– Lô hội dưỡng ẩm và làm dịu da, kháng khuẩn.

Hướng dẫn sử dụng Mặt Nạ Lột Mụn Holika Holika Pig Nose Clear Black Head 3-Step Kit

– Rửa sạch mặt và dán miếng dán lên mũi để khoảng 15-20 phút đến khi có cảm giác nóng ran ở mũi thì gỡ bỏ.
– Lúc này mụn cám đã loại bỏ, lỗ chân lông mở rộng ra, kích mụn đầu đen trồi lên.
– Sau bước 1 bề mặt mũi vẫn còn ướt tinh chất mới dán miếng dán để khoảng 10 -15 phút rồi gỡ bỏ.
– Lúc này mụn đầu đen sẽ được loại bỏ hoàn toàn.
– Sau bước 2, dán miếng dán 3 để khoảng 10 – 15 phút rồi gỡ bỏ. Lúc này lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ lại.
– Sử dụng 2 tuần/ lần để có hiệu quả tốt nhất.

6 Chức năng nổi bật của Mặt Nạ Lột Mụn Holika Holika Pig Nose Clear Black Head 3-Step Kit

 • Làm dịu
 • Dưỡng ẩm
 • Kháng khuẩn
 • Chống oxi hoá
 • Chống lão hoá
 • Điều trị mụn

25 Thành phần chính – Bảng đánh giá an toàn EWG

( rủi ro đáng tiếc thấp, rủi ro đáng tiếc trung bình, rủi ro đáng tiếc cao, chưa xác lập )

 • Hypericum Perforatum Extract
 • Sodium Lauroyl Sarcosinate
 • Illicium Verum (Anise) Fruit Extract
 • 1,2-Hexanediol
 • Saponaria Officinalis Root Extract
 • Aspalathus Linearis Leaf Extract
 • Fragrance
 • Vaccinium Myrtillus Fruit/Leaf Extract
 • Butylene Glycol
 • Chrysanthemum Indicum Flower Extract
 • Mentha Piperita (Peppermint) Leaf Extract
 • Jasminum Officinale (Jasmine) Extract
 • Caprylyl Glycol
 • Juniperus Communis Fruit Extract
 • Camellia Sinensis Leaf Extract
 • Hamamelis Virginiana (Witch Hazel) Water
 • Water
 • Aloe Barbadensis Leaf Juice
 • Salvia Officinalis (Sage) Leaf Extract
 • Melissa Officinalis Leaf Extract
 • Viscum Album (Mistletoe) Extract
 • Saccharum Officinarum (Sugar cane) Extract
 • Acer Saccharum (Sugar Maple) Extract
 • Propanediol
 • Arctium Majus Root Extract

Chú thích các thành phần chính của Mặt Nạ Lột Mụn Holika Holika Pig Nose Clear Black Head 3-Step Kit

Hypericum Perforatum Extract : Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous ; ANTIMICROBIAL ; ASTRINGENT ; MASKING ; SKIN PROTECTING ; SOOTHING ; TONIC
Sodium Lauroyl Sarcosinate : Hair Conditioning Agent ; Surfactant – Cleansing Agent ; ANTISTATIC ; EMULSIFYING ; FOAMING ; SKIN CONDITIONING ; VISCOSITY CONTROLLING
Illicium Verum ( Anise ) Fruit Extract : Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous
1,2 – Hexanediol : 1,2 – Hexanediol được sử dụng trong những mẫu sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, loại sản phẩm tắm, trang điểm mắt, mẫu sản phẩm làm sạch, mẫu sản phẩm chăm nom da và mẫu sản phẩm chăm nom tóc với công dụng như dưỡng ẩm, diệt khuẩn, dung môi. Theo báo cáo giải trình của CIR năm 2012, hàm lượng được sử dụng của thành phần trong những mẫu sản phẩm này bảo đảm an toàn với con người .
Saponaria Officinalis Root Extract :
Aspalathus Linearis Leaf Extract :
Fragrance :
Vaccinium Myrtillus Fruit / Leaf Extract : Chiết xuất lá / quả việt quất đen, chứa 1 số ít vitamin như A, C cùng những thành phần có hoạt tính chống oxi hóa, điều hòa da, được ứng dụng trong một số ít dược phẩm cũng như loại sản phẩm chăm nom cá thể. Theo EMA / HMPC, những mẫu sản phẩm chứa thành phần này bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người .

Butylene Glycol: Butylene Glycol là một alcohol lỏng trong suốt, không màu. Chất này này được sử dụng trong công thức của các sản phẩm chăm sóc tóc và tắm, trang điểm mắt và mặt, nước hoa, các sản phẩm làm sạch cá nhân, và các sản phẩm cạo râu và chăm sóc da với chức năng như chất dưỡng ẩm, dung môi và đôi khi là chất chống đông hay diệt khuẩn. Butylene Glycol về cơ bản không nguy hiểm với con người nếu tiếp xúc ngoài da ở nồng độ thấp, được CIR công bố an toàn với hàm lượng sử dụng trong các sản phẩm có trên thị trường.

Chrysanthemum Indicum Flower Extract : Chiết xuất hoa cúc vàng, có công dụng điều hòa và làm dịu da, được thêm vào một số ít loại sản phẩm như mặt nạ, sữa dưỡng da, serum, kem mắt, … Theo CIR, thành phần này bảo đảm an toàn cho làn da .
Mentha Piperita ( Peppermint ) Leaf Extract : Chiết xuất lá bạc hà, thành phần chính là menthol, cùng 1 số ít thành phần hữu cơ khác, thường được ứng dụng như chất tạo hương bạc hà, chất khử mùi hiệu suất cao. Bên cạnh đó, chiết xuất bạc hà còn có tính năng duy trì nhiệt độ cho da, cũng như có nhiều công dụng quan trọng như một loại dược phẩm. Theo CIR, những mẫu sản phẩm có thành phần chiết xuất lá bạc hà bảo đảm an toàn khi tiếp xúc ngoài da khi nồng độ không vượt quá 1 %. Thống kê của CIR cho thấy hàm lượng cao nhất của thành phần này trong những mẫu sản phẩm là 0,5 % .
Jasminum Officinale ( Jasmine ) Extract : Chiết xuất hoa nhài, với những thành phần có tính năng dưỡng ẩm, duy trì nhiệt độ, làm mềm da, được sử dụng như một thành phần tạo hương nhài, thành phần điều hòa da trong nhiều loại mĩ phẩm và loại sản phẩm chăm nom cá thể. Thành phần này được khuyến nghị sử dụng với hàm lượng nhỏ ( theo tiêu chuẩn IFRA ), bởi khi tiếp xúc với những thành phần tạo hương trong chiết xuất hoàn toàn có thể gây kích ứng đường hô hấp hay da .
Caprylyl Glycol : Caprylyl Glycol hay 1,2 – Octanediol được dùng trong mĩ phẩm và những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể, những mẫu sản phẩm dành cho trẻ nhỏ, mẫu sản phẩm tắm, trang điểm mắt, loại sản phẩm làm sạch, loại sản phẩm chăm nom da và mẫu sản phẩm chăm nom tóc như chất dưỡng da, chăm nom da, chất dữ gìn và bảo vệ. Theo báo cáo giải trình của CIR, Caprylyl Glycol được sử dụng với hàm lượng không quá 5 % trong những loại sản phẩm chăm nom cá thể và mĩ phẩm. Hàm lượng này được công nhận là bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người .
Juniperus Communis Fruit Extract :
Camellia Sinensis Leaf Extract : Chiết xuất lá trà xanh, được sử dụng thoáng đãng trong những loại sản phẩm chăm nom da và tóc nhờ năng lực chống oxi hóa và chống viêm hiệu suất cao. Theo công bố của CIR, hàm lượng chiết xuất trà xanh tối đa bảo vệ bảo đảm an toàn trong những loại sản phẩm kem bôi là 0,86 %, trong những mẫu sản phẩm rửa là 1 % .
Hamamelis Virginiana ( Witch Hazel ) Water :
Water : Nước, thành phần không hề thiếu trong nhiều loại mĩ phẩm và những loại sản phẩm chăm nom cá thể như kem dưỡng da, mẫu sản phẩm tắm, loại sản phẩm làm sạch, khử mùi, trang điểm, dưỡng ẩm, mẫu sản phẩm vệ sinh răng miệng, loại sản phẩm chăm nom da, dầu gội, dầu xả, kem cạo râu, và kem chống nắng, với công dụng hầu hết là dung môi .
Aloe Barbadensis Leaf Juice : Nước ép từ cây lô hội, nhờ chứa thành phần những chất kháng viêm tốt nên thường được sử dụng trong những loại sản phẩm trị mụn, dưỡng da, phục sinh da. Theo CIR, loại sản phẩm chứa thành phần này hầu hết bảo đảm an toàn khi sử dụng ngoài da. Tuy nhiên việc đưa vào khung hình qua đường tiêu hóa với liều lượng cao hoàn toàn có thể dẫn đến nhiều tai hại cho hệ tiêu hóa, thận .
Salvia Officinalis ( Sage ) Leaf Extract : Chiết xuất lá cây xô thơm, thành phần gồm những chất có năng lực tạo hương, làm mềm da, được ứng dụng trong những loại sản phẩm tắm, kem cạo râu, nước hoa, dầu gội và những loại sản phẩm làm sạch. Theo EMA / HMPC, thành phần này bảo đảm an toàn khi tiếp xúc ngoài da cũng như đưa vào khung hình ở liều lượng vừa phải .
Melissa Officinalis Leaf Extract : Chiết xuất lá tía tô đất, với thành phần chứa những hoạt chất chống oxi hóa, kháng viêm, dưỡng ẩm, tạo độ mềm mượt cho da, được ứng dụng trong những loại sản phẩm son bóng, son môi, loại sản phẩm tắm, mặt nạ, … Theo EMA / HMPC, thành phần này bảo đảm an toàn với sức khỏe thể chất con người .
Viscum Album ( Mistletoe ) Extract : Chiết xuất cây ghi trắng ( Viscum Album ), chứa 1 số ít thành phần có công dụng dưỡng ẩm, làm dịu da. Chưa có thông tin về mức độ bảo đảm an toàn của thành phần này .
Saccharum Officinarum ( Sugar cane ) Extract :
Acer Saccharum ( Sugar Maple ) Extract : Not Reported ; KERATOLYTIC
Propanediol : Propanediol hay propylene glycol được sử dùng trong mĩ phẩm và những mẫu sản phẩm chăm nom cá thể như một dung môi, chất dưỡng ẩm, chất chống đông. Theo báo cáo giải trình của CIR, những tác động ảnh hưởng xấu của chất này với con người chỉ được chăm sóc khi ăn, uống ở liều lượng cao, còn propanediol bảo đảm an toàn với hàm lượng trong mĩ phẩm và những loại sản phẩm chăm nom cá thể .

Arctium Majus Root Extract: Skin-Conditioning Agent – Miscellaneous; SKIN CONDITIONING

Lời kết

Như vậy là trên đây đã khép lại nội dung của bài đánh giá tóm tắt về sản phẩm Mặt Nạ Lột Mụn Holika Holika Pig Nose Clear Black Head 3-Step Kit.Tóm lại, để chọn mua được một loại chăm sóc da tốt, điều kiện đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu sử dụng, công dụng, chọn loại phù hợp, rồi mới đến giá thành, thương hiệu và nơi mua sản phẩm uy tín. Hy vọng, qua những lời khuyên kinh nghiệm trong bài viết này. Mình tin chắc rằng chị em nguời dùng sẽ tự biết chọn mua cho mình một sản phẩm phù hợp nhất để làm đẹp da hiệu quả.

Nếu có những vướng mắc hay góp ý nào khác hoàn toàn có thể để lại phản hồi bên dưới .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận