Hộp Quà Tết Đẹp 2022, Quà Biếu Tết Cao Cấp, Giá Tốt (01/2022)

Hộp quà Tết sang trọng, cao cấp, ý nghĩa năm 2022

Những năm gần đây thay cho những gói quà Tết phần lỉnh kỉnh thì những hộp quà Tết, giỏ quà Tết nhỏ gọn, sang trọng, hạng sang lại được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn để gửi Tặng Kèm đến người thân trong gia đình, bạn hữu, cấp trên trong công ty hay thầy cô trong trường học của mình. Tết 2022 năm nay, bạn đã có ý tưởng sáng tạo quà Tặng Ngay gì mới để gửi đến người thân trong gia đình, bè bạn, cấp trên hay thầy cô của mình chưa, nếu chưa thì đừng ngần ngại dành chút thời hạn cùng Chiaki. vn mày mò hộp quà Tết, giỏ quà Tết 2022 để có thêm gợi ý tương thích cho mình, bạn nhé !

Ý nghĩa của hộp quà Tết, giỏ quà Tết

Hộp quà Tết, giỏ quà Tết là một thông điệp ý nghĩa mà mỗi tất cả chúng ta muốn gửi đến những người thân trong gia đình, bè bạn, cấp trên hay thầy cô của mình nhân ngày Tết đến xuân về. Với cha mẹ, người thân trong gia đình thì một hộp quà Tết, giỏ quà Tết được lựa chọn kỹ càng sẽ bộc lộ được sự kính yêu, tôn trọng, tri ân công lao sinh thành, dưỡng dục. Còn với bạn hữu, đồng nghiệp sẽ biểu lộ ý nghĩa tôn trọng, yêu thương, kết nối với nhau hơn trong việc làm và đời sống. Với cấp trên là sự bộc lộ lòng cảm ơn và sự kính trọng của nhân viên cấp dưới dành cho cấp trên. Và một hộp quà Tết, giỏ quà Tết ý nghĩa dành cho thầy cô là sự tri ân, biết ơn đến công lao dạy dỗ tất cả chúng ta nên người của thầy cô .
Tuy theo quan điểm, điều kiện kèm theo của mỗi người việc chọn hộp quà Tết, giỏ quà tết cũng có sự đổi khác khác nhau. Nhưng nhìn chung, bạn đừng quá đặt nặng yếu tố hộp quà Tết, giỏ quà tết phải có giá trị lớn mới biểu lộ được tính cảm của mình với người nhận. Điều quan trọng nhất trong văn hóa truyền thống Tặng Kèm quà Tết vẫn luôn sự thành tâm, thành ý mà muốn trao gửi tới người nhận .

Hộp quà Tết, giỏ quà Tết gồm có những gì ?

Nhắc đến hộp quà Tết, giỏ quà Tết chắc hẳn trong suy nghĩ của không ít bạn sẽ là những hộp quà, giỏ quà đầy ắp trà rượu, bánh mứt. Điều này không sai, tuy nhiên bên cạnh những hộp quà Tết (giỏ quà Tết) truyền thống với đủ loại trà rượu, bánh mứt thì năm nay xu hướng hộp quà Tết có những thay đổi mới mẻ và độc đáo hơn. Đó là sự xuất hiện của những hộp quà Tết, giỏ quà tết mang tính cá nhân hóa, phù hợp với đối tượng được tặng. Chẳng hạn như hộp quà Tết, giỏ quà tết với thực phẩm chức năng, mỹ phẩm làm đẹp,..

Thay vì chọn những hộp quà Tết, giỏ quà Tết mang tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao thay cho giá trị sử dụng thì lúc bấy giờ những hộp quà Tết, giỏ quà Tết vừa đẹp vừa nhắm đến nhu yếu, sở trường thích nghi của người được Tặng Kèm ngày càng được người tiêu dùng Việt ưu thích hơn .

Các loại hộp quà Tết phổ cập trên thị trường lúc bấy giờ

Trên thị trường lúc bấy giờ có rất nhiều loại hộp quà Tết với nhiều vật liệu, sắc tố, mẫu mã, giá tiền khác nhau cho bạn lựa chọn tùy theo nhu yếu, sở trường thích nghi, đối tượng người tiêu dùng được khuyến mãi cũng như điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mỗi người .

Về chất liệu, hộp quà Tết có thể được chia thành:

 • Hộp bìa cứng
 • Hộp carton lạnh
 • Hộp giấy bristol
 • Hộp da
 • Hộp gỗ

Về mẫu mã, hộp quà Tết có thể được chia thành:

 • Hộp hình vuông vắn
 • Hộp hình chữ nhật

Về đối tượng được tặng, hộp quà Tết có thể được chia thành:

 • Hộp quà Tết cho người cao tuổi
 • Hộp quà Tết cho cha mẹ
 • Hộp quà Tết cho bè bạn
 • Hộp quà Tết cho cấp trên
 • Hộp quà Tết cho thầy cô
 • Hộp quà Tết cho người mua

Các loại giỏ quà tết thông dụng lúc bấy giờ

Giỏ quà Tết giá từ 200k – 400k- mức bình dân

Những giỏ quà tết có mức giá tầm trung lúc bấy giờ trên thị trường giao động trong khoảng chừng từ 200 k – 400 k. Đây là mức giá tương thích với nhiều người có mức thu nhập tầm trung. Những giỏ quà Tết này thường bên trong là những loại sản phẩm thông dụng quen thuộc như : rượu, bánh, kẹo, trà, mứt, trái cây, …

Giỏ quà Tết từ 500 – 800k – mức trung bình

Với những giỏ quà Tết mức trung bình có gia giao động trong khoảng chừng từ 500 k – 800 k thì những mẫu sản phẩm bên trong khá chất lượng. Các loại sản phẩm bên trong giỏ quà Tết có mức trung bình thường là : chai rượu vang, bánh mứt, trà, cafe bánh Hoặc đôi lúc là những mẫu sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất tương thích đối tượng người tiêu dùng được Tặng Ngay .

Giỏ quà tết cao cấp từ 900k – 3 triệu

Nếu như bạn có điều kiện kèm theo về mức thu nhập và dư dả về kinh tế tài chính thì cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những giỏ quà hạng sang, chất lượng để có giá trong khoảng chừng từ 1 triệu – 3 triệu để khuyến mãi ngay người thân trong gia đình của mình. Thường bên trong những giỏ quà tết hạng sang sẽ những loại rượu hạng sang, bánh kẹo và trái cây chất lượng … bộc lộ món quà biếu Tết sang trọng, ý nghĩa dành khuyến mãi ngay cho người thân trong gia đình .

Cách chọn hộp quà Tết ( giỏ quà Tết ) ý nghĩa bướu Tặng người thân trong gia đình

Xác định đối tượng người dùng Tặng Kèm hộp quà Tết

Trước khi khởi đầu chọn hộp quà Tết bạn cần xác lập được hộp quà này c1ủa mình sẽ dành cho ai, ai là người bạn sẽ khuyến mãi ngay giỏ quà Tết. Đó hoàn toàn có thể là cha mẹ nội ngoại, ông bà, anh chị em họ hàng hay cấp trên trong công ty, thầy cô trong trường học, người mua của mình .
Với mỗi đối tượng người tiêu dùng khác nhau thì hộp quà Tết cũng sẽ có sự đổi khác khác nhau. Chẳng hạn như khi chọn hộp quà tết cho người cao tuổi bạn nên tránh chọn những món đồ có độ ngọt cao, hạn chế những hộp quà nhiều bánh kẹo vì người gì thường không thích những món đồ như vậy. Thay vào đó, bạn nên ưu tiên những loại sản phẩm từ vạn vật thiên nhiên, thực phẩm chăm nom sức khỏe thể chất như : trà thảo mộc, sữa cho người già, thực phẩm công dụng, những loại bánh kẹo mềm, ít ngọt như mứt tết, ô mai, …
Với hộp quà Tết cho bè bạn, bạn hoàn toàn có thể tự do hơn trong việc lựa chọn những loại sản phẩm, nên ưu tiên những mẫu sản phẩm tương thích với nhu yếu, sở trường thích nghi của người được khuyến mãi ngay ví dụ điển hình như loại sản phẩm làm đẹp, … Hay với hộp quà Tết cho cấp trên, đối tác chiến lược, người mua thì bạn hoàn toàn có thể chọn mua những hộp quà Tết hạng sang, những đặc sản nổi tiếng từ vùng miền hay những loại sản phẩm độc lại như yến xào, đông trùng hạ thảo, …

Mẫu mã hộp quà Tết

thị trường hộp quà Tết lúc bấy giờ phong phú với rất nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn. Với hộp quà Tết bạn nên ưu tiên những mẫu mã mang sắc màu Tết với những gam màu điển hình nổi bật như đỏ, vàng, xanh lam, … những họa tiết trang trí ngày Tết như hoa đào, hoa mai, …
Đặc biệt, so với hộp quà Tết cho đối tác chiến lược, người mua, bạn nên lựa chọn những mẫu hoàn toàn có thể in ấn logo tên thương hiệu lên hộp giúp tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của bạn .

Kiểm tra những mẫu sản phẩm có trong hộp quà Tết

Hộp quà Tết không chỉ cần có mẫu mã thích mắt, sang trọng, hạng sang mà cần có giá trị sử dụng, tương thích với nhu yếu, sở trường thích nghi của được khuyến mãi ngay. Nên những bạn cũng cần quan tâm lựa chọn những mẫu sản phẩm có trong hộp quà Tết .
Đối với những loại sản phẩm siêu thị nhà hàng, bạn nên chọn những loại sản phẩm có ngày sản xuất càng mới càng tốt và hạn chế sử dụng từ 6 tháng trở lên. Đồng thời cũng nên lựa những tên thương hiệu quen thuộc và bảo đảm an toàn. Bởi lẽ, thị trường sản phẩm & hàng hóa tết khá phức tạp, thực trạng hàng giả, nhái rất nhiều, và những người được khuyến mãi ngay cũng hoàn toàn có thể không sử dụng những thực phẩm đó ngay mà nhiều lúc là tận 2, 3 tháng sau .
Trước khi khuyến mãi ngay quà, bạn nên kiểm tra kỹ lại hộp quà Tết của mình để chắc như đinh không bị sót quà và quên tấm thiệp với những lời chúc tốt đẹp nhé .

TOP 5 mẫu hộp quà Tết 2022 được yêu quý nhất

Hộp quà Tết Tân Xuân

Hộp quà Tết Tân Xuân là bộ sưu tập gồm những mẫu sản phẩm tới từ những tên thương hiệu hạng sang, chất lượng ở cả trong và ngoài nước như vang Chile Valdemoro nhập khẩu, những loại bánh kẹo hạng sang, trái cây sấy, … Vỏ hộp được in trên nền tông đỏ rực rỡ, mang đậm ý nghĩa của sự tăng trưởng và phồn thịnh. Đây được xem là giỏ quà giá trị để dành Tặng Ngay cho người thân trong gia đình, bạn hữu, đồng nghiệp .

Hộp quà Tết Tân Xuân

Hộp quà Tết Tân Xuân
Combo hộp quà gồm có :

 • 1 Vang nhập khẩu Chile Valdemoro
 • 1 Bánh quy Danisa
 • 1 Nho sấy khô Raisins California
 • 1 Trà Cozy

Hộp quà Tết Như Ý

Hộp quà Tết Như Ý với tông màu xanh chủ yếu, với ý nghĩa xanh của vạn vật thiên nhiên đất trời, của kỳ vọng và bình an là sự cầu chúc cho một năm đầy an nhiên và sức khỏe thể chất. Chắc chắn đây sẽ là món quà năm mới đầy ý nghĩa dành Tặng cho người thân trong gia đình, đối tác chiến lược, bạn hữu .

Hộp quà Tết Như Ý 

Hộp quà Tết Như Ý

Combo hộp quà bao gồm:

 • 1 Vang Valdemoro
 • 1 Bánh quy bơ Eudora
 • 1 Trà nhúng Lipton Yellow Label
 • 1 Nho sấy khô Raisins California
 • 1 Kẹo socola Nurello

Hộp quà Tết Phú Quý

Hộp quà Tết Phú Quý phong cách thiết kế hộp quà bằng gỗ hạng sang, setup những món mẫu sản phẩm chất lượng gồm có vang đỏ Tây Ban Nha cùng những loại hạt dinh dưỡng được đựng trong những hũ thủy tinh rất sang trọng, nhã nhặn, thích hợp là món quà Tặng Kèm dành cho những người thân trong gia đình, cấp trên, đồng nghiệp bè bạn trong những ngày năm mới hay trong những dịp đặc biệt quan trọng trong năm .

Hộp quà Tết Phú Quý 

Hộp quà Tết Phú Quý
Combo hộp quà gồm có :

 • 1 Vang đỏ Tây Ban Nha Bayanegra Tempranillo
 • 1 Hũ thủy tinh ( Hoa Sen ) – Hạt bí xanh Mông cổ
 • 1 Hũ thủy tinh ( Hướng Dương ) – Hạnh nhân rang mộc Mỹ
 • 1 Hũ thủy tinh ( Hoa Mai ) – Hạt dẻ cười Mỹ
 • 1 Hộp quà gỗ Bazanland

Hộp quà Tết Sum Vầy

Hộp quà Tết Sum Vầy được phong cách thiết kế với tông đỏ tượng trưng cho sự suôn sẻ, thành công xuất sắc và bùng nổ với ước nguyện mang đến tài lộc, sự thăng quan tiến chức vượt bậc hơn trong năm mới. Sự gọn gàng, tinh xảo trong hộp quà tết Sum Vầy sẽ làm hài lòng cả những vị khách không dễ chiều .

Hộp quà Tết Sum Vầy

Hộp quà Tết Sum Vầy
Combo hộp quà gồm có :

 • 1 Vang nhập khẩu Ý T Primitivo
 • 1 Hạt điều rang muối
 • 1 Hạt hạnh nhân rang bơ
 • 1 Trà Ahmad Tea Treasure
 • 1 Bánh gạo Moegino
 • 1 Kẹo Socola Ferrero Rocher

Hộp quà Tết Thịnh Vượng

Hộp quà Tết Thịnh Vượng là một trong những giỏ quà thuộc phân khúc hạng sang, tương thích để dành Tặng Kèm cho cha mẹ, họ hàng, những đối tác chiến lược trong làm ăn, cấp trên hoặc chỉ huy. Tông màu đỏ pha với đen biểu lộ sự suôn sẻ cát tường như ý, phát lộc phát lộc, mong ước một năm mới làm ăn suôn sẻ, thuận tiện, vạn sự như mong muốn .

Hộp quà Tết Thịnh Vượng

Hộp quà Tết Thịnh Vượng

Combo hộp quà bao gồm:

 • 1 Vang Jhonnie Walker Red Label
 • 1 Kẹo Socola Ferrero Rocher
 • 1 Trà Ô long
 • 1 Bánh Salted Egg Volk Rolls
 • 1 Kẹo Socola giấy nơ
 • 1 Cà phê 3 in 1

TOP 5 giỏ quà Tết 2022 hút khách nhất lúc bấy giờ

Set Giỏ Và Khay Quà Tết Sang Trọng Nhiều Mẫu HH6

Giỏ quà Tết và khay quà khuyến mãi Tết sang trọng thích hợp để biếu người thân trong gia đình, Tặng Kèm bạn hữu và đối tác chiến lược. Các set quà được trang trí cực đẹp. Sản phẩm có nhiều mẫu để hành khách chọn. Quà Tết được bọc túi chắc như đinh và sấy cẩn trọng. Số lượng quà khuyến mãi trong mỗi mẫu y hình .

Hộp quà Tết sang trọng, cao cấp, ý nghĩa năm 2022 6

Set giỏ quà tết bao gồm:

 • Rượu ngoại
 • Hộp bánh quy nhân kem Maychy
 • Bánh Quy Bơ Hoàng Gia Azolne’s
 • Nho Khô Raisin King Queen
 • Nho sấy khô Lion Seedless

Giỏ Quà Tết Bánh Kẹo Ngoại Các Vị Nhiều Mẫu màu Đỏ

Giỏ quà tết mix bánh kẹo ngoại những vị được phong cách thiết kế với những sắc tố chủ yếu là xanh và đỏ với ý nghĩa phú quý-tài lộc – bình an, chắc như đinh sẽ là một món quà biếu mái ấm gia đình, người thân trong gia đình và đi lễ, tết nhân ngày đầu xuân vô cùng tương thích .

Set giỏ quà tết bao gồm:

 • Trà túi lọc HYPH
 • Kẹo hoa quả Exquite
 • Bánh ngũ cốc Cereals
 • Nho sấy khô Lion Seedless

Hộp quà Tết sang trọng, cao cấp, ý nghĩa năm 2022 7

Giỏ quà Tết An Khang 3

Giỏ quà Tết An Khang 3 – giỏ quà mây đan tre mang nét truyền thống lịch sử rực rỡ của dân cư Nước Ta rất thân thiện và quen thuộc. giỏ quà gồm những loại trà, bán kẹo đặc sản nổi tiếng của những cùng quê Nước Ta, chất lượng thơm ngon, đặc biệt quan trọng mang mùi vị quê nhà .

Hộp quà Tết sang trọng, cao cấp, ý nghĩa năm 2022 8

Set giỏ quà Tết An Khang 3 bao gồm:

 • Giỏ mây tre đan – vuông Azzan
 • Nụ Quế Thông Tự Nhiên – Hộp 8 Nụ – LONGTRAA
 • Đậu phộng Sầu Riêng Đa Sắc Cần Thơ – Hũ 190 g
 • Khô Heo Mác Mật Lạng Sơn – Hũ 100 g
 • Hồng Sấy Đà Lạt – Túi 250 gr
 • Nước Chanh Dây Tím Kon Tum lên men tự nhiên – Chai 375 ml
 • Cá Chai tẩm nướng ớt Phan Thiết – Hũ 60 g
 • Bộ Liễn Tết
 • Bộ bao lì xì
 • Túi giấy

Giỏ Quà Tết Bánh Kẹo Ngoại Các vị nhiều mẫu xanh dương

Giỏ quà tết bánh kẹo ngoại các vị được thiết kế với các màu sắc chủ đạo là xanh và đỏ với ý nghĩa phú quý-tài lộc- bình an, chắc chắn sẽ là một món quà biếu gia đình, người thân và đi lễ, tết nhân dịp đầu xuân vô cùng phù hợp.
Hộp quà Tết sang trọng, cao cấp, ý nghĩa năm 2022 9

Giỏ Quà TẾT 2022 Sang Trọng, Đẹp, Tràn Đầy Ấm Áp

Set giỏ quà Tết sang trọng vừa đủ đẹp, vừa đủ. vừa to ta gửi gắm những ý nghĩa bình dị, đẹp tươi của đời sống và sự chân thành của tấm lòng mình trao cho người được nhận .

Hộp quà Tết sang trọng, cao cấp, ý nghĩa năm 2022 10

Set giỏ quà tết bao gồm:

 • Rượu Chivas Regel 18
 • Ngũ cốc dinh dưỡng Damtuh Nước Hàn
 • Hạt kỷ tử hữu cơ Organic Traditiong của Mỹ
 • Bột cacao nguyên chất Hershey’s Cocoa
 • Hạt rẻ cười
 • Hạnh nhân

Hộp quà tết giá bao nhiêu ? Bảng Giá Hộp Quà Tết mới nhất năm 2022

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu quà tết đẹp với nhiều phân khúc giá khác nhau. Đối với những hộp quà tết có giá bình dần từ 300.000 – 500.000 đồng và những hộp quà tết hạng sang có giá từ một triệu – 3.000.000 VND. Dưới đây là giá của 1 số ít hộp quà Tết cháy khách tại Chiaki. vn :

STT Tên giỏ quà Sản phẩm trong giỏ quà Giá bán
1 Hộp quà Tết Tân Xuân 1 Vang Nhập Khẩu Chile Valdemoro 1 Vang nhập khẩu Chile Valdemoro, 1 Bánh quy Danisa, 1 Nho sấy khô Raisins California, 1 Trà Cozy 399.000 đ
2 Hộp quà Tết 5 món Như Ý 1 – vang Chile Valdemoro 1 Vang Valdemoro, 1 Bánh quy bơ Eudora, 1 Trà nhúng Lipton Yellow Label, 1 Nho sấy khô Raisins California, 1 Kẹo socola Nurello 505.000 đ
3 Hộp quà Tết The Wine Box 02 1 Vang Pháp Louis Alarie UG-BORDEUX, 1 Hộp Hạt điều vỏ lụa, 1 Hộp Nho khô Chile, 1 Hộp Hạnh nhân rang mộc Mỹ, 1 Hộp Nhân hạt bí xanh Mông Cổ, 1 Hộp bánh Granola Bar Millinuts, 1 Hộp quà carton nắp kính 719.000 đ
4 Hộp quà Tết Lộc Xuân 05 1 Vang BAYANEGRA TEMPRANILLO, 1 Hộp hạt điều vỏ lụa 120 g, 1 Hộp nhân hạt bí xanh Mông Cổ, 1 Hộp hạnh nhân rang mộc Mỹ, 1 Hộp hạt dẻ cười Mỹ, 1 Hộp nho khô Chile, 1 Hộp đựng quà Tết Hoa Đồng Tiền size M 950.000 đ
5 Hộp quà Tết Lộc Xuân 07 1 Vang BAYANEGRA, TEMPRANILLO, 1 Hộp hạt điều vỏ lụa 250 g, 1 Hộp hạnh nhân rang mộc Mỹ, 1 Hộp hạt macca nguyên vỏ Úc, 1 Hộp bánh Classic Biscotti Mixed Nuts, 1 Hộp nhân hạt óc chó Mỹ, 1 Hộp nho khô Chile, 1 Hộp đựng quà Tết Hoa Đồng Tiền size L 1.190.000 đ
6 Hộp quà Tết Phú Quý 3 – Vang Chile Moye Reserva 1 Vang Chile Moye Reserva, 1 Bánh quy hạng sang Julie’s, 1 Kẹo socola hạnh nhân Toramisu, 1 Trà ô long hộp thiếc, 1 Hạt mắc ca nứt vỏ, 1 Hạt điều rang muối 1.390.000 đ
7 Hộp quà tết An Khang 1 – vang Cupid 1 Vang Cupid, 1 Hạt mắc ca nứt vỏ, 1 Hạt hạnh nhân rang bơ, 1 Hạt điều rang muối 1.549.000 đ
8 Hộp quà Tết Lộc Xuân 11 1 Vang Ý Cantine due Palme Canonico, 1 Hộp hạt điều vỏ lụa, 1 Hộp hạnh nhân rang mộc Mỹ, 1 Hộp nhân hạt bí xanh Mông Cổ, 1 Hộp hạt dẻ cười Mỹ, 1 Hộp bánh Classic Biscotti Mixed Nuts, 1 Hộp xoài sấy dẻo, 1 Hộp đựng quà Tết Hoa Đồng Tiền size XL 1.785.000 đ
9 Hộp quà tết Xuân Như Ý 1 phong thái cổ xưa 2 chai vang Cupid, Phụ kiện, Hộp đôi sơn mài 2.075.000 đ
10 Hộp quà Tết “ Xuân Như Ý 2 ” phong thái cổ xưa 2 chai vang Lu Ceppu, Phụ kiện đi kèm, Hộp da đôi 3.049.000 đ

Những hộp quà tết có giá từ 300 – 500 k

 • Hộp quà Tết Như Ý với bánh kẹo hạt quả sấy giá 370.000 đ
 • Hộp quà Tết Tân Xuân 2 – Vang Nhập Khẩu Chile Valdemoro giá 409.000 đ
 • Hộp quà Tết Tân Xuân 3 – Xuân Sang Đắc Lộc giá 419.000 đ
 • Hộp quà Tết Tân Xuân 4 Vang Valdemoro giá 470.000 đ
 • Hộp quà Tặng Tết 5 Món Như Ý 1 – Vang Chile Valdemoro giá 505.000 đ
 • ….

Những hộp quà tết có giá từ 600 – 900 k

 • Hộp quà tết Như Ý 8 – mùi vị tình thân giá 610.000 đ
 • Hộp quà Tết Lộc Xuân 02 giá 665.000 đ
 • Hộp quà Tết The Wine Box 02 set 6 món sang trọng giá 719.000 đ
 • Hộp quà Tết Lộc Xuân 03 giá 820.000 đ
 • Hộp quà Tết Phú Quý 18 hạng sang giá 895.000 đ

Những hộp quà tết có giá từ một triệu – 3.000.000

 • Hộp quà khuyến mãi tết Phú Quý 2 vang Moye giá 1.049.000 đ
 • Hộp quà Tết bằng da Phú Quý 27 sang trọng giá 1.325.000 đ
 • Hộp quà Lộc Xuân 10 giá 1.545.000 đ
 • Hộp quà Tết Sum Vầy 3 – vang T Primitivo giá 1.990.000 đ
 • Hộp quà tết hạng sang xuân Như Ý 4 phong thái cổ điểm giá 2.150.000 đ
 • ….

Mua hộp quà Tết đẹp, giỏ quà Tết hạng sang – giá tốt ở đâu ?

Tự hào là một trong những kênh shopping trực tuyến đang được nhìn nhận cao trên thị trường lúc bấy giờ. Chiaki. vn với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong cung ứng những loại sản phẩm thực phẩm – hàng tiêu dùng chất lượng cho người sử dụng, cam kết mang đến cho bạn những hộp quà Tết đẹp, hạng sang, giá tốt cùng nhiều tặng thêm mê hoặc .
Các bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào website Chiaki. vn, tìm kiếm những loại sản phẩm hộp quà Tết bằng cách search “ hộp quà Tết ” trên thanh tìm kiếm hay truy vấn vào hạng mục hộp quà Tết. Tại đây hàng loạt những hộp quà Tết đẹp, hạng sang giá tốt, liên tục được Chiaki. vn update, bổ trợ giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn được loại sản phẩm tương thích với nhu yếu của mình .
Ngoài ra, những bạn cũng hoàn toàn có thể gọi cho Chiaki. vn theo số hotline : Tạm dừng Giao hàng để được tư vấn, tương hỗ cụ thể nhất về cách lựa chọn và đặt mua hộp quà Tết tại Chiaki. vn. Chúc những bạn sẽ có những phút giây shopping tuyệt vời tại Chiaki. vn !

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận