Hướng dẫn cách tạo kiểu tóc cho nam khi dùng tông đơ cắt tóc – Thế giới tông đơ

Để tự cắt tóc khi dùng tông đơ cắt tóc dành cho nam giới, người dùng nên tìm hiểu những hướng dẫn sử dụng tông đơ cắt tóc để cắt tóc đảm bảo an toàn cũng như cắt đúng theo kiểu tóc mà các bạn nam muốn cắt theo các kiểu tóc undercut  tốt nhất.

– Những bước cắt tóc khi dùng tông đơ cắt tóc

  • Tạo hai đường layer chính cho đầu

Với kiểu tóc undercut, đường layer ở 2 bên đầu chính là điểm quan trọng để tạo nên những biển thể kiểu tóc khác nhau để  tạo nên điểm nhấn cho kiểu tóc của bạn nam. Đường layer khác nhau sẽ tạo nên những kiểu tóc khác nhau, các bạn có thể cắt tóc theo từng đường cắt khác nhau.Cắt layer 2 bên tai sẽ giúp  mái tóc gọn gàng hơn và trong nam tính hơn cho các bạn nam. Các bạn dùng tông đơ cắt tóc cầm tay để di chuyển từ dưới lên dần và kết thúc ở phần đỉnh đầu. Đặt chiếc tông đơ cắt tóc của bạn ở dưới cùng của gáy của bạn, dùng lực nhẹ nhàng để chuyển động tông đơ từ dưới lên trên và dùng tông đơ làm 2 bên tai. Khi cắt tóc trên đỉnh đầu, các bạn có thể tạo những phong cách khác nhau, độc đáo khi tạo các kiểu tóc trên đỉnh đầu. Nếu bạn muốn cắt tóc phần hai bên tai ngắn hay dài, các bạn có thể dùng lực mạnh xuống để cắt ngắn hoặc dùng lực nhẹ để phần tóc còn lại dài.

  • Cắt tóc phần đỉnh đầu và phần trán

Sau khi đã có được đường layer hoàn hoàn, các bạn bắt đầu cắt tóc cho phần chán và phần đỉnh đầu, khi cắt các bạn cần phải đo chiều dài ngắn giữa phần tóc mai và phần đỉnh đầu, theo phần trán để tạo được sự hòa hợp cho kiểu tóc của bạn. Khi cắt tóc trên trán, các bạn lựa chọn các cữ lược để xác định và điều chỉnh các độ dài cho kiểu tóc cho phù hợp. Sau khi dùng tông đơ cắt tóc, các bạn nên dùng kéo để điểu chỉnh lại phần tóc cùng với 2 bên tóc mai cho kiểu tóc của bạn.

  • Kết thúc các bạn cắt tóc

Sau khi đã hoàn thành các bước cắt  layer và trên đỉnh đầu, các bạn bắt đầu cắt tỉa lại xung quan đầu như cắt những phần tóc thừa, cao những chỗ tóc tơ để làm kiểu đầu của bạn được gọn gàng và đẹp hơn, sạch hơn.
Trên đây là những hướng dẫn các bước tạo kiểu tóc cho nam khi dùng tông đơ cắt tóc để cắt nhanh chóng và gọn gàng hơn. Đồng thời lựa chọn những loại tông đơ và mua tông đơ cắt tóc ở đâu uy tín để có được những sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu cắt tóc tại nhà được tốt nhất.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận