ÁO BÓNG ĐÁ TỰ THIẾT KẾ | DNY 2110170006

Mô tả chi tiết cụ thể mẫu áo bóng đá đặt may theo yêu cầu phong cách thiết kế

 áo bóng đá tự thiết kế dny 2110170006

Mẫu Áo bóng đá đặt may theo yêu cầu được sản xuất bởi DNY sport

Bảng giá quần áo bóng đá tương ứng từng vật liệu vải khác nhau .

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá và quà tặng.

Cam kết với người mua

DNY SPORT cam kết giao hàng đúng thời hạn, đúng số lượng, đúng size, đúng chất lượng, đúng phong cách thiết kế đã duyệt, đúng vật liệu vải đã chọn và in ấn sắc nét .

Biến tham vọng  khoác trên mình những chiếc áo bóng đá giống như các huyền thoại nổi tiếng, hay những mẫu áo do chính chúng ta tự thiết kế theo ý tưởng và phong cách riêng của mình thành hiện thực .

Được hổ trợ tư vấn nhiệt tình để lưa chọn mẫu mã, mẫu mã, vật liệu vải tương thích .

Có nhiều sự lựa chọn về sắc tố, vật liệu vải, in ấn logo, font chữ, font số và hình ảnh theo sở trường thích nghi của mình .

Không lo lắng khi thành viên của đội bóng mình có thân hình cao lớn hoặc ngoại cỡ. 

Với hình thức đặt may áo bóng đá theo yêu cầu sẽ mang đến cho bạn những phong cách thiết kế mới lạ, không đụng hàng .

Công ty TNHH may mặc Đạt Như Ý với thương hiệu DNY sport tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đặt may quần áo bóng đá thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Với DNY sport thì uy tín, chất lượng, thời gian và sự hài lòng của khách hàng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. DNY sport có xưởng may với quy mô rộng lớn, hệ thống máy móc hiện đại. Cùng với đó là đội ngũ thiết kế tốt nghiệp đại học chuyên ngành công nghệ may đầy nhiệt huyết và sáng tạo, đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi có thể sẵn sàng đáp ứng được mọi đơn hàng, kể cả những đơn hàng có số lượng lớn, Số lượng tối thiểu cho một đơn hàng là 6 bộ, thời gian giao hàng từ 5-7 ngày. 

Đặc biệt, Đạt Như Ý hoàn toàn có thể tương hỗ nhanh cho những đơn hàng gấp chỉ trong vòng 36 tiếng từ khâu phong cách thiết kế cho đến in ấn, may thành phẩm .., người mua hoàn toàn có thể bổ trợ đơn hàng từ một bộ trở lên sau khi đơn hàng đã hoàn tất vào bất kể thời hạn nào. Điều này mang đến sự tiện nghi và hài lòng cho mọi đối tác chiến lược, người mua .

DNY sport đồng hành cùng các Shop làm nên thương hiệu thời trang riêng cho Shop quần áo thể thao.

DNY sport. Ngoài việc các shop cung cấp mẫu mã, thông tin in ấn như logo, tên đội, số áo và quần, …Các  Shop gửi cho chúng tôi nhãn cổ, dây cổ, mác hông, túi bóng đóng gói mang thông tin thương hiệu của Shop, DNY sport sẽ cho may đính kèm vào sản phẩm.  Có thể nói, 

DNY sport

 giống như xưởng may riêng của Shop để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Shop sẽ nhanh chóng có được những sản phẩm đặc trưng cho thương hiệu của mình. 

Khi các shop đặt may quần áo bóng đá tại. Ngoài việc các shop cung cấp mẫu mã, thông tin in ấn như logo, tên đội, số áo và quần, …Các Shop gửi cho chúng tôi nhãn cổ, dây cổ, mác hông, túi bóng đóng gói mang thông tin thương hiệu của Shop, DNY sport sẽ cho may đính kèm vào sản phẩm. Có thể nói,giống như xưởng may riêng của Shop để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Shop sẽ nhanh chóng có được những sản phẩm đặc trưng cho thương hiệu của mình. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các shop để xây dựng thương hiệu thời trang thể thao của riêng bạn


Ngoài đặt may quần áo bóng đá theo yêu cầu người mua ,

DNY sport 

nhận đặt may những loạiquần áo thể thaotheo yêu cầu như :

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận