Tư vấn in logo lên áo thun đồng phục

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in áo thun đồng phục, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng các giải pháp in quảng bá thương hiệu lên áo thun đồng phục tốt nhất, kèm theo những tiêu chuẩn chất lượng in sau:

  • Chất lượng in tốt, không lem màu, phai màu.
  • Đảm bảo hình in không bong tróc.
  • Dịch vụ bảo hành hình in áo thun đồng phục 2 năm.

Tổng hợp 6 kiểu in trên áo thun đồng phục được phổ cập nhất

1. IN CAO LÊN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC:

Logo được in bằng mực cao su cao cấp, độ dày nhiều lớp giúp hình in dày và nổi lên trên bề mặt vải. Đây là một trong những kiểu in đẹp và được ưa chuộng nhất của PHƯỚC THỊNH.

Kiểu in cao lên áo thun đồng phục này cũng hạn chế được tình trạng bị ửng màu nền từ vải lên mực in và tình trạng nứt hình in. Tuy nhiên, không phải hình hay logo nào cũng in được kiểu này.

2. IN NỔI LÊN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC:

Cách in nổi áo thun đồng phục tương tự như in lụa áo thun đồng phục nhưng trong quá trình in có pha thêm bột nổi và ép ở nhiệt độ cao để hình in có độ phồng và dày hơn, với kiểu in này chi phí cao hơn in lụa nhưng vẫn hợp lý và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để in đồng phục.

in noi ao thun dong phuc

3. IN LỤA MỰC CAO SU (PLASTISOL) LÊN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC:

Kỹ thuật in lụa áo thun đồng phục sử dụng mực cao su (thường gọi là in Laps) kết hợp sấy ép ở nhiệt độ cao làm mực “chín” và tăng độ bám cho mực.

Mực laps là loại mực được làm từ polime nên mặt phẳng in rất mịn, có đọ co và giãn nhẹ, khi sờ vào mặt phẳng in cho cảm xúc phần in nguyên khối, hoàn toàn có thể kéo giãn được .
Mực laps do có đặc thù từ polime nên bền và khó bị ăn mòn, bong tróc hoặc nứt trong điều kiện kèm theo sử dụng thường thì .

Tùy vào yêu cầu in áo thun đồng phục và độ thẩm mỹ mà ta có thể điều chỉnh để tạo độ bóng hoặc nhám mờ bề mặt hình in.

ao thun dong phuc in lua muc cao su

4. IN CHUYỂN NHIỆT (IN KTS) LÊN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC:

In chuyển nhiệt áo thun đồng phục còn có tên gọi khác là in KTS, do phương pháp in sử dụng máy in kỹ thuật số để thực hiện hình in, nhờ đó cho độ phân giải cao, chi phí in thấp và không phụ thuộc vào số lượng màu in.

Do in bằng máy trực tiếp lên áo thun đồng phục nên màu sắc thể hiện chân thực, in được các hình in phức tạp có nhiều màu trên bản in. Đặc biệt các hình in khó hoặc hình có hiệu ứng chuyển màu.

in chuyen nhiet ao thun dong phuc

5. IN DẺO LÊN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC:

Kỹ thuật in dẻo lên áo thun đồng phục được phát triển từ in lụa, độ bền mực cao, in được trên vải sáng và tối màu. Mực in dẻo sẽ được kéo nhiều lớp nhằm tạo độ dày cho mẫu in, bề mặt in dày và mịn. Tuy nhiên, độ bền của kiểu in dẻo này không được cao, đôi khi xuất hiện tình trạng rạn nứt bề mặt.

In dẻo hoàn toàn có thể hạn chế được thực trạng ửng màu từ màu nền vải, thực trạng thường xảy ra so với in Laps màu trắng .
in dẻo lên áo thun đông phục

6. IN NƯỚC LÊN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC:

Mực in nước thấm vào sớ vải áo thun đồng phục, không để lại cảm giác cộm khi sờ lên bề mặt in, cho độ nét rất cao và cảm giác thoải mái khi mặt. Mực in dạng nước chủ yếu dành in các hình có màu tối, kích thước hình lớn.

In nước có thể thực hiện được trên vải áo thun đồng phục 100% cotton, điều mà in chuyển nhiệt rất khó thực hiện.

in nước áo thun đồng phục

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận