In mác quần áo số lượng ít

Bạn đang kinh doanh thời trang nhỏ và bạn muốn tìm nơi in mác quần áo số lượng ít? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cần thiết qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Khi bạn đang chiếm hữu shop của những shop thời trang : Veston, Áo dài, Đồ lót, Hàng VNXK, Túi xách, Balo, Hàng Xứ sở nụ cười Thái Lan, Hàng hiệu trẻ nhỏ … thì in mác quần áo là không hề bỏ lỡ và nó vô cùng quan trọng .

In mác quần áo số lượng ít

Mác quần áo

In thẻ treo hay còn gọi là mác quần áo, nhãn mác, price tag là một dòng mẫu sản phẩm in ấn không hề thiếu trong nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại thời trang lúc bấy giờ. Thẻ treo ( mác áo ) dùng để treo lên những mẫu sản phẩm thời trang của bạn để phân phối những thông tin có ích cho người tiêu dùng và tiếp thị tên thương hiệu. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng thẻ treo cho quần áo, giỏ sách, nón và cả giày dép nữa. Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số ít quy cách in thẻ treo, kích cỡ và hình ảnh .

In mác quần áo số lượng ít

Mác quần áo

In mác quần áo số lượng ít

Có lẽ ai cũng hiểu mác quần áo là gi và chúng tôi sẽ không cần định nghĩa thẻ treo mác áo là gì. Vì ai cũng hoàn toàn có thể tưởng tượng ngay được nó. Thẻ treo ( mác áo ) được sử dụng để gắn lên trên quần áo, những hãng giày dép, nón thậm chí còn là cả trang sức đẹp. Mục đích chính là để phân phối những thông tin về giá thành tiếp thị tên thương hiệu .
Hiện nay có rất nhiều quy cách in mác quần áo : gồm những hình dạng thẻ tròn, thẻ vuông, thẻ que, thẻ ngang vv. Kích thước của những loại tag này cũng được lao lý sẵn. Khi bạn liên hệ với chúng tôi, chỉ cần bạn nói loại thẻ treo là chúng tôi biết .
Tuy nhiên, không nhất thiết chỉ có những khuôn thẻ treo lao lý sẵn đó, bạn cũng hoàn toàn có thể phong cách thiết kế thẻ treo riêng cho mình hoặc nhu yếu chúng tôi thiết kế mẫu thẻ treo đặc biệt quan trọng theo ý của bạn. Tuy nhiên việc làm khuôn theo mẫu phong cách thiết kế mác quần áo có sẵn hoàn toàn có thể ngân sách thấp hơi tí xíu .

In mác quần áo số lượng ít

Mác quần áo

Kích thước và hình dáng phong cách thiết kế mác quần áo đẹp, tag quần áo cực kỳ phong phú .

  • Tag chữ nhật 3 × 5.4 cm
  • Tag hình vuông vắn 4.5 × 4.5 cm
  • Mác hình vuông vắn có bo góc 4 × 4 cm
  • Mác que kích cỡ từ 2.7 × 9 cm đến 5.4 × 9 cm
  • Mác chữ nhật bo góc kích thước từ 4×5.4 đến 4×8.5 cm

  • Mác quần áo hình chuông bell, chuông lùn độc lạ .
  • Mẫu Tag quần áo chữ nhật bo góc vát 2 góc đối lập 5 × 8.5 cm

Để tìm nơi in mác quần áo số lượng ít với giá rẻ uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy vấn vào website indetmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể nhé .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận