3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi

Giới showbiz Hàn không thiếu những cặp chị em ruột thịt, tuy nhiên để được là cặp chị em xuất thân từ gia đình giàu có, vừa giỏi vừa đẹp cả đôi thì lại là chuyện khác.

Luôn bị tưởng nhầm là chị em sinh đôi, tuy nhiên Jessica Jung và Krystal Jung lại chênh lệch tương đối về tuổi tác ( Jessica sinh năm 1989, còn Krystal sinh năm 1994 ). Âu cũng là do tại hai chị em đều đẹp xuất sắc, chiếm hữu tầm vóc nuột nà đáng mơ ước và đều có thần thái sang chảnh đậm chất tiểu thư con nhà quyền quý và cao sang .3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 1.3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 2.

Cặp chị em lúc nào cũng sang chảnh

3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 3.3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 4.3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 5.Ngoại hình của hai bạn trẻ này là niềm mơ ước của bao thiếu nữ. Trong khi Krystal chiếm hữu nhan sắc tiêu biểu vượt trội hơn thì Jessica lại ” ăn ” về phong thái thời trang hơn3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 6.3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 7.2 chị em luôn khiến người hâm mộ xuýt xoa vì gu thời trang của mìnhCặp chị em nhà Jung được sinh ra trong một mái ấm gia đình giàu sang tại San Francisco, mang quốc tịch Mỹ và Hàn. Bố của Krystal – Jessica là võ sĩ quyền anh chuyển sang làm luật sư, mẹ là vận động viên. Krystal và Jessica được cha mẹ ” tậu ” cho một nhà ở trị giá 2 triệu đô la ( tương tự 45 tỉ đồng ) gần với tòa nhà của SM để tiện đi lại khi còn là thực tập sinh .Tuy nhiên, cả hai đều không lệ thuộc vào mái ấm gia đình, tự mình trở thành ngôi sao 5 cánh nổi tiếng kiếm tiền giỏi giang và thậm chí còn còn mở thương hiệu riêng. Krystal tuy còn trẻ nhưng đã là mỹ nhân nổi tiếng của Kbiz, hát hay, nhảy giỏi lại còn được giao cho rất nhiều dự án Bất Động Sản phim nổi tiếng như ” Người thừa kế “, ” Cô dâu thủy thần ” … Trong khi đó Jessica lại là cựu thành viên nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD, tự mở nhãn hàng thời trang riêng Blanc và Eclare và trở thành CEO trẻ. Hai chị em đều rất kĩ năng

Kim Tae Hee – Lee Wan

Nói đến cặp chị em vừa đẹp vừa giàu sang, quyền lực tối cao ta không hề bỏ lỡ cặp đôi bạn trẻ Kim Tae Hee và Lee Wan. Trong khi chị gái Kim Tae Hee vốn là nữ thần của mọi nữ thần Kbiz thì Lee Wan lại cũng là mỹ nam gây sốt một thời của làng điện ảnh Hàn .3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 9.3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 10.3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 11.Kim Tae Hee là nữ thần sắc đẹp của Nước Hàn3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 12.3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 13.Còn em trai Lee Wan cũng là mỹ nam khét tiếng một thời3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 14.3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 15.Cặp chị em bên nhau sẽ đẹp như thế này đây …Bố của Kim Tae Hee và Lee Wan là quản trị Kim Yoo Moon của Công ty Hankook Union Transportation. Được biết đây là một công ty vận tải đường bộ quy mô lớn tại Ulsan, từng được cựu tổng thống Roh Moo Chin khen thưởng vào năm 2007 và đạt lệch giá hàng năm lên đến 30 tỉ won ( khoảng chừng 581 tỉ đồng ). Vì bố tham gia vào nhiều hoạt động giải trí từ thiện để trợ giúp người trẻ tuổi và những mái ấm gia đình tan vỡ ở Ulsan, nên Kim Tae Hee cũng rất yêu quý việc làm tình nguyện .3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 16.

Kim Tae Hee được công nhận là một trong những nữ diễn viên mưu trí nhất Nước Hàn, sinh viên xuất sắc ưu tú với chỉ số IQ 148. Cô tốt nghiệp khoa Thiết kế thời trang Đại học Quốc gia Seoul, một trong những trường ĐH Gianh Giá nhất Nước Hàn. Khi tham gia vào làng vui chơi, Kim Tae Hee cũng nhanh gọn đạt được thành công xuất sắc .3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 17.

Kim Tae Hee luôn được trả mức cát-xê cao ngất ngưởng cho mỗi dự án phim của mình, cụ thể 3,2 tỉ won cát-xê (62 tỉ đồng) với bộ phim Trung Quốc gần đây nhất, 40 triệu won (809 triệu đồng) cho mỗi tập phim “Yong Pal” và tính ra 720 triệu won (14 tỉ đồng) cho 18 tập phim này. Đó là chưa kể đến những khoản thu lớn hơn từ các hợp đồng quảng cáo béo bở.Theo chương trình “Entertainment Relay”, Kim Tae Hee nắm giữ khối bất động sản của riêng mình có trị giá lên tới 11,8 tỉ won (tương đương 230 tỉ đồng). Hiện Kim Tae Hee còn là vợ của nam ca sĩ, tài tử nổi tiếng Bi Rain – CEO của R.A.I.N. Company, cổ đông lớn nhất của công ty J.Tune Entertainment.

3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 18.Dù trầm hơn chị mình, nhưng Lee Wan vẫn là diễn viên kĩ năng. Anh từng gây sốt khi góp mặt trong bộ phim tuổi thơ của mọi người mọi nhà ” Nấc thang lên thiên đường “. Hiện Lee Wan vẫn liên tục tăng trưởng trên con đường nghệ thuật và thẩm mỹ của mình .3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 19.Lee Wan trong bộ phim mới nhất ” Our Gap-soon “Gong Seung Yeon và Jungyeon là cặp chị em mới nổi của Kbiz. Sở hữu ngoại hình rất lạ, Seung Yeon và Jungyeon mở màn được quan tâm trải qua những chương trình tạp kỹ. Trong khi Gong Seung Yeon đẹp lộng lẫy theo kiểu diễn viên thì Jungyeon lại có khuôn mặt sáng và đường nét đẹp không kém gì chị gái .3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 20.3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 21.3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 22.Gong Seung Yeon chiếm hữu nhan sắc không hề đùa được, nhưng lúc bấy giờ cô vẫn chưa được nhìn nhận cao3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 23.3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 24.3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 25.Trong khi đó, Jungyeon lại là thành viên của TWICE. Dù cắt tóc ngắn cũn, nhưng chưa khi nào Jungyeon bị chê bai, trái lại khuôn mặt sáng của cô nàng luôn được khen ngợi hết lời3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 26.3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 27.Hai chi em ruột rất thân thươngTWICE được biết đến là nhóm nhạc có nhiều thành viên xuất thân trâm anh nhất, và Jungyeon có lẽ rằng là thành viên có quyền lực khủng nhất trong số những thành viên. Bố của nữ thần tượng vốn là đầu bếp chuyên đảm nhiệm ẩm thực ăn uống truyền thống lịch sử của Nước Hàn – Yoo Chang Joon. Ông nổi tiếng trong giới nhờ năng lực của mình và từng đảm nhiệm vai trò đầu bếp riêng của cựu Tổng thống Hàn Kim Dae Jung .

Ngoài ra, bố của Jeongyeon còn từng là đầu bếp 20 năm của khách sạn siêu sang Seoul Plaza của Hàn Quốc. Ông sở hữu một nhà hàng riêng có địa hình tốt tại thủ đô Seoul. Ngoài người bố nổi tiếng, mẹ của Jeongyeon cũng hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực. Bà hiện đang là chủ của một nhà hàng ẩm thực Nhật Bản.

3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 28.Bố của cặp đôi bạn trẻ này cũng rất tươi tắnNói về kĩ năng, Jungyeon hiện đang là thành viên của nhóm nhạc nữ xu thế TWICE – nhóm nhạc có những bản hit gây sốt trên toàn châu Á và trở thành hiện tượng kỳ lạ như ” TT “, ” Cheer up “, ” Signal ” … Jungyeon còn tích cực tham gia vào những chương trình TV, làm host của chương trình âm nhạc lớn Inkigayo cùng chị gái. Trong khi đó, Gong Seung Yeon lại là nữ diễn viên quen thuộc với người theo dõi qua những bộ phim như ” My Lovely Girl “, ” Six Flying Dragons ” và qua chương trình kết hôn giả ” We Got Married ” cùng Lee Jong Hyun ( CNBlue ) .3 cặp chị em ruột quyền lực nhất Kbiz: Đẹp xuất sắc, xuất thân trâm anh lại còn vừa giàu vừa giỏi - Ảnh 29.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận