Vì sao fan lại tranh luận về 2 thành viên Rosé và Jisoo nhóm Blackpink?

Trong lúc ồn ào của Jennie dính tin đồn thổi hẹn hò G-Dragon chưa dứt thì fan của Rosé và Jisoo nhóm Blackpink lại liên tục tranh luận vì thần tượng của họ đang bị ” ngó lơ ” .

Jisoo

Jisoo là thành viên chiếm hữu nhan sắc ngọt ngào, thuộc hàng top của Blackpink. Tuy nhiên, mới gần đây hàng loạt fan lại tranh luận và mong công ty chủ quản YG chăm sóc đến cô nàng hơn trong nhóm Blackpink .

Bởi theo hàng loạt fan, trong số 4 thành viên nhóm Blackpink thì Jisoo đang trong tình trạng “mờ nhạt” nhất.

Nếu như Jennie liên tục là cái tên có sức hút số 1 Kpop thì Lisa và Rosé cũng có hàng loạt hoạt động giải trí. Trong đó, Rosé có màn ra đời ca khúc solo, Lisa thì được tiếp thị hình ảnh sum sê ở nhiều thị trường trong đó là Trung Quốc. Nhất là khi Lisa còn đang được mời làm giám khảo của show hot ” Thanh xuân có bạn ” .Trong khi đó, Jisoo gần như không được nhắc tên ngoài dự án Bất Động Sản phim Snowdrop. Truyền thông về cô và phim đang rất nhỏ giọt và rất ít. Vì thế nhiều fan đã lên tiếng lôi kéo YG chăm sóc Jisoo nhiều hơn. Theo tiếp thị quảng cáo Nước Hàn, hiện tại trên Twitter, người hâm mộ cùng nhau đặt hashtag # TreatJISOOfairy ( Hãy đối xử công minh với Jisoo ) với mong ước công ty quản trị của cô chăm sóc đến việc tăng trưởng hình ảnh cho cô nàng .

Rosé

Rosé là giọng ca chính của Blackpink. Cô đang được người theo dõi mong đợi với màn ra đời ca khúc solo riêng. Tuy nhiên, đến hiện tại Rosé vẫn chưa ra đời solo sau teaser được đăng hơn một tháng trước .

Hiện YG cho biết sẽ cho ca khúc này của Rosé dự kiến ra mắt vào tháng 3. Tuy nhiên, trước những ồn ào thành viên Jennie dính tin đồn hẹn hò G-Dragon khiến nhiều người lo sợ rằng, nữ ca sĩ sẽ phải hoãn lại ngày ra mắt ca khúc riêng của mình.

Thêm nữa, Jennie dính lời đồn thổi hẹn hò G-Dragon nhanh gọn bao trùm khắp những mạng xã hội, trở thành tâm điểm quan tâm của dân cư mạng .Điều này, hoàn toàn có thể dẫn đến màn ra đời solo của Rosé sẽ bị ép chế bởi ồn ào của thành viên cùng nhóm .Chính cho nên vì thế, tiếp thị quảng cáo Nước Hàn đưa tin rất nhiều fan đã vào trang cá thể ủng hộ, an ủi Rosé và mong rằng mọi điều bất lợi như trên sẽ không diễn ra .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận