Kẻ trộm mặt trăng 3 – Wikipedia tiếng Việt

Despicable Me 3, theo Tiếng Việt là Kẻ trộm mặt trăng 3 hay Kẻ cắp mặt trăng 3[6], là bộ phim hoạt hình 3D của Mỹ, do Illumination Entertainment sản xuất và Universal Pictures phát hành. Bộ phim là phần thứ 3 trong loạt phim Despicable Me, sau Despicable Me 2 (2013). Đạo diễn của phim là Pierre Coffin và Kyle Balda, và Eric Guillon đồng đạo diễn,[7] dựa theo kịch bản của Cinco Paul và Ken Daurio.

Bộ phim dự kiến ​ ​ phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 30 tháng 6 năm 2017. [ 8 ] Đoạn trailer chính thức tiên phong của bộ phim được phát hành vào ngày 14 tháng 12 năm năm nay. [ 6 ]. Công chiếu tại Nước Ta vào ngày 30 tháng 6 năm 2017 .
Gru, hiện là đặc vụ của Liên minh chống tội phạm ( Anti-villain League – AVL ), đã vượt mặt tên trộm nguy khốn nhất quốc tế, Balthazar Bratt, nhưng không hề bắt được hắn ta. Bratt đã là một diễn viên nhí những năm thập niên 80, từng đóng vai một siêu ác nhân trong một loạt phim truyền hình nổi tiếng trước khi chương trình bị hủy bỏ do những biến hóa trong tuổi dậy thì, và sự nổi tiếng của Bratt đã khiến hắn trở thành một siêu ác nhân thực sự. Do mãi không bắt được Bratt, nên Gru và vợ của anh, Lucy, đã bị giám đốc mới của AVL là Valerie Da Vinci không bổ nhiệm .

Gru và Lucy miễn cưỡng nói với con của họ: Margo, Edith và Agnes rằng họ đã bị sa thải, nhưng đảm bảo với chúng rằng họ sẽ tìm được việc làm mới vào một ngày nào đó. Phần lớn các Minion của Gru đều rời khỏi nhà Gru khi anh từ chối trở lại làm ác nhân, dù đã mất công việc. Sáng hôm sau, gia đình được tiếp cận bởi quản gia của người em sinh đôi bị mất tích của Gru, Dru, lúc đó đang mong muốn gặp lại anh và hiện đang sống ở Freedonia. Ngạc nhiên trước phát hiện này, Gru đã gặp mẹ, người tiết lộ rằng sau khi ly hôn với cha của Gru, họ đã đồng ý mỗi người giữ một đứa con.

Gia đình quyết định hành động gặp Dru, và họ rất kinh ngạc với sự giàu sang của anh ta, mà quản gia của Dru cho là bắt nguồn từ việc kinh doanh thương mại trang trại lợn. Dru nhanh gọn hấp dẫn mái ấm gia đình của Gru mặc dầu đã khiến Gru không dễ chịu vì tính cách sáng sủa của mình. Trong khi đó, những Minion bị bắt sau khi quậy phá tại một chương trình âm nhạc. Kế đến, Bratt lại lấy cắp viên kim cương một lần nữa, vì hắn dự tính sẽ sử dụng nó để tinh chỉnh và điều khiển con robot khổng lồ để tàn phá Hollywood, hòng trả thù cho việc huỷ bỏ chương trình của mình. Dru bật mý với Gru rằng người cha quá cố của họ là một siêu ác nhân được ca tụng là ” Khủng bố hói ” ; ông ấy đã làm những hành vi tội ác trong suốt cả cuộc sống, và những tân tiến công nghệ tiên tiến là nguồn gia tài thực sự của mái ấm gia đình. Dru muốn Gru dạy anh cách trở thành một kẻ phản diện, nhưng Gru khước từ quay lại con đường cũ của mình. Trong khi Lucy cố gắng nỗ lực để thích ứng với vai trò là mẹ mới của bọn trẻ, thì Dru và Gru trở nên thân thiện hơn, đặc biệt quan trọng là sau khi vui đùa trên chiếc xe công nghệ cao của cha họ .

Gru và Dru quyết định đánh cắp viên kim cương; tuy nhiên, Gru lại bí mật có ý định đưa nó đến AVL để thuyết phục Da Vinci tuyển dụng lại anh và Lucy. Họ trốn thoát trong gang tấc với viên kim cương và được Lucy giải cứu. Dru, khi nhận ra động cơ thực sự của Gru, đã tổn thương sâu sắc vì Gru đã nói dối anh về việc dạy anh trở thành một kẻ phản diện. Đổi lại, Gru lăng mạ sự kém cỏi của Dru và tuyên bố anh sẽ rời khỏi Freedonia và chấm dứt mối quan hệ của họ.

Sau đó, Bratt cải trang thành Lucy rồi bắt cóc bọn trẻ, đồng thời lấy lại viên kim cương từ tay Gru. Gru và Dru gạt sự thù hằn sang một bên và đuổi theo Bratt. Do robot của mình đã được viên kim cương cung cấp năng lượng, Bratt bắt đầu tấn công Hollywood, bao phủ nó trong kẹo cao su siêu mạnh với hy vọng rằng nó sẽ nâng thành phố ra ngoài không gian. Lucy giải cứu những đứa trẻ, trong khi Bratt cố gắng giết Gru bằng tia laser của người máy. Dru cố gắng đột nhập vào con robot và đập vỡ nguồn năng lượng, tuy nhiên lại suýt chết khi làm điều này. Bratt đối mặt với Gru, rồi sau đó Gru thách hắn ta “đấu nhảy” với anh. Sau một hồi vật lộn, Dru cuối cùng cũng vớ được cây đàn được vũ khí hoá của Bratt và dùng nó đánh bại hắn ta. Các Minion, sau khi thoát khỏi nhà tù, cũng đoàn tụ với Gru.

Gru và Lucy trở lại thao tác ở AVL. Gia đình mới tổ chức triển khai lễ kỷ niệm tại nhà của Gru, riêng Lucy đã kết nối thành công xuất sắc với những đứa trẻ và công nhận chúng là con gái của mình. Sau đó, Dru, cùng với hầu hết những Minion, đánh cắp máy bay của Gru và bay đi. Gru và Lucy quyết định hành động cho họ chạy trước 5 phút trước khi đuổi theo .

Phần tiếp theo[sửa|sửa mã nguồn]

CEO của Illumination – Chris Meledandri cho biết vào tháng 9 năm 2017 rằng phần thứ tư Despicable Me đang được thực hiện.[9]

Liên kết ngoài[sửa|sửa mã nguồn]

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận