Giữ nếp tóc uốn cụp, tạo phồng tóc chỉ với… kẹp càng cua | Tocdep365

Kiểu tóc quyết định hành động đến 50 % thần thái và hình ảnh của bạn. Vì thế, việc dành thời hạn để tạo kiểu tóc luôn là bước không hề thiếu. Nhưng điều này không thuận tiện so với mái tóc uốn cụp. Bởi chúng khó giữ nếp, liên tục vểnh hay chỉa lung tung. Tuy nhiên, giờ đây bạn không cần lo ngại về cách giữ nếp tóc uốn cúp nữa. Vì đã có giải pháp đơn thuần dành cho bạn chỉ với … kẹp càng cua. Cùng khám phá nhé !
Cách búi tóc giữ nếp bằng kẹp càng cua cho tóc ngắn và dài

Cách búi tóc giữ nếp bằng kẹp càng cua cho tóc ngắn và dài

Cách 1: Búi tóc phồng bằng kẹp càng cua đơn giản

Tóc búi phồng bằng kẹp càng cua là kiểu tóc cơ bản mà hầu hết cô nàng nào cũng từng thử qua. Đơn giản, nhanh gọn và tương thích với nhiều độ dài tóc là những ưu điểm của kiểu tóc này .
Túm cả mái tóc lại rồi vặn cụp vào trong theo hướng từ dưới lên, giữ nếp tóc quấn ở sau gáy hoặc trên gáy một chút ít rồi dùng một chiếc kẹp càng cua cỡ lớn để cố định và thắt chặt nó lại. Với tóc dài, hãy gập nó lại từ trên xuống rồi mới kẹp. Cách này sẽ giữ tóc ngăn nắp và dễ vào nếp uốn hơn .
Cách búi tóc giữ nếp bằng kẹp càng cua cho tóc ngắn và dài

Cách 2: Búi tóc cao bằng kẹp càng cua cỡ nhỏ

Búi tóc cao giúp bạn trông cực kỳ năng động, khỏe khoắn mà lại còn trẻ trung nữa. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự làm tóc búi mà không cần dụng cụ hỗ trợ. Chỉ cần vài chiếc kẹp càng cua cỡ nhỏ, bạn đã có thể tự tin tạo kiểu mà không tốn nhiều thời gian.

Để tạo kiểu búi cao, bạn cần cúi đầu đưa tóc về phía trước, túm gọn tóc lại và xoắn nhẹ chúng thành vòng tròn trên đỉnh đầu. Kế đến hãy dùng kẹp càng cua kẹp lại đuôi tóc. Bạn cũng hoàn toàn có thể dùng thêm những loại kẹp càng cua nhỏ để giữ lại những sợi tóc bung. Tip nho nhỏ này sẽ giúp nàng giữ nếp tóc uốn ngăn nắp, tự tin tỏa sáng .
Cách búi tóc giữ nếp bằng kẹp càng cua cho tóc ngắn và dài

Cách 3: Búi tóc kiểu Pháp với kẹp càng cua cỡ lớn

Bạn đang cần đến một buổi tiệc quan trọng với đối tác mà lại không đủ thời gian làm tóc? Chỉ với một chiếc kẹp càng cua lớn, bạn có thể nhanh chóng trở thành một quý cô Pháp sang trọng và vô cùng lịch sự rồi.

Cách búi tóc giữ nếp bằng kẹp càng cua cho tóc ngắn và dài

Cách thực hiện cũng rất đơn giản. Bạn vuốt gọn tất cả tóc ra sau gáy. Sau đó bạn hãy xoắn toàn bộ tóc ngược từ dưới lên gần đỉnh đầu. Nhớ xoắn đều tay, bên trái hay bên phải tùy theo chiều thuận của bạn. Sau đó giấu phần tóc thừa gọn gàng một chút rồi dùng kẹp kẹp chặt lại. Kiểu tóc này cần loại kẹp càng cua to bản để giữ phần tạo kiểu và nếp tóc uốn cố định.

Cách 4: Tóc búi thấp bằng kẹp càng cua

Cách búi tóc giữ nếp bằng kẹp càng cua cho tóc ngắn và dàiVới những cô nàng êm ả dịu dàng và hơi điệu đà một chút ít, kiểu tóc búi thấp này thực sự dành cho bạn. Kiểu búi này không chỉ nhanh, tiện mà còn ít tốn thời hạn sửa đi sửa lại do tóc bị tuột nữa. Để triển khai, bạn chỉ cần vuốt gọn phần tóc phía sau, quấn tròn theo chiều thuận và dùng kẹp càng cua cố định và thắt chặt lại là được. Nếu muốn trông bớt đơn điệu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những loại kẹp có sắc tố điển hình nổi bật hoặc đính kèm hoa, đá lấp lánh lung linh. Đảm bảo ai cũng sẽ bị lôi cuốn bởi búi tóc nền nã này đó !
Bạn đã chọn được cho mình kiểu tóc búi bằng kẹp càng cua nào trên đây cho thời điểm ngày hôm nay chưa ? Những chiếc kẹp càng cua tuy nhỏ nhưng lại có quá nhiều “ đất dụng võ ” cho nàng. Chúc nàng “ F5 ” diện mạo thật nhanh gọn, thuận tiện và thành công xuất sắc nhé ! Đừng quên liên tục theo dõi Tocdep để update nhiều tuyệt chiêu Làm đẹp có 1-0-2 nhé !
Nguồn tìm hiểu thêm : Giữ nếp tóc uốn cụp, tạo phồng tóc chỉ với … kẹp càng cua | Đẹp365 Dụng Cụ Làm Tóc Tóc Đẹp

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận