Khuôn MẶT DÀI đẹp hay xấu?Gương MẶT DÀI hợp với kiểu tóc nào nhất?

0 comment

Một khuôn mặt đẹp phải có được những đường nét hài hòa khi ngũ quan kết hợp lại. Bất cứ một điểm sai lệch nào cũng không còn được đánh giá cao về mặt tướng số. Vậy, gương mặt dài đẹp hay xấu? Phương pháp nào để khắc phục khuôn mặt dài? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm câu trả lời.

Nhược điểm mặt dài khiến bạn khó có thể gây được thiện cảm

I – Mặt dài là mặt như thế nào ? Khuôn mặt dài đẹp hay xấu

Trên quốc tế, mỗi người mang mỗi cấu trúc khuôn mặt khác nhau, có người mặt trái xoan, mặt vuông, mặt tròn, mặt trái tim, V-line … thì cũng có người mặt dài .

1. Mặt dài là gì?

Khi chiều rộng của khuôn mặt ngắn hơn nhiều so với chiều dài tổng thể và toàn diện khuôn mặt được gọi chung là mặt dài. Tức là, khi nhìn trực diện khuôn mặt dài, bạn có cảm xúc mất cân đối với 3 phần được xác lập theo tiêu chuẩn thẩm mỹ và nghệ thuật tăng trưởng quá cỡ ( từ chân tóc – đầu mũi ; từ đầu mũi – cuối mũi ; từ nhân trung đến hết cằm ) .

2. Mặt dài đẹp hay xấu?

Trước đây và kể cả thời nay, trong những tiêu chuẩn nhìn nhận về vẻ đẹp thì khuôn mặt dài chưa khi nào Open .
Nếu như trước đây, khái niệm mặt trái xoan được nhìn nhận cao về tính thẩm mỹ và nghệ thuật thì thời nay, với cách nhìn mới mẻ và lạ mắt hơn về vẻ đẹp, khuôn mặt V-line đang dần chiếm lợi thế và được nhìn nhận cao về tính nghệ thuật và thẩm mỹ .
Mặt dài là đặc thù khuôn mặt có gò má hẹp, cằm dài khiến khuôn mặt có chiều dài vượt mức được cho phép. Theo những nhà nhân tướng học thì đặc thù khuôn mặt dài không mang lại nhiều thiện cảm so với người đối lập, thường tạo ác cảm, thiếu thiện cảm .
Đặc điểm khuôn mặt dài còn không mang những ý nghĩa tốt đẹp về mặt tướng số. Bạn khó hoàn toàn có thể lôi cuốn được người đối lập nếu khuôn mặt không lôi cuốn .

Xét từ góc độ thẩm mỹ và tướng số thì đặc điểm gương mặt dài đều không được đánh giá cao bởi gương mặt kém sang của mình, Khó có thể khắc phục gương mặt dài bằng những phương pháp thông thường nếu không tác động và loại bỏ một phần cấu trúc xương dư thừa..

Chính cho nên vì thế, không ít những chị em phụ nữ luôn tìm kiếm những giải pháp khắc phục khuôn mặt dài khi không may chiếm hữu khuôn mặt này .

3. Những bất lợi đi kèm gương mặt dài

Nhược điểm gương mặt dài không xuất hiện nhiều ở người châu Á. Tuy nhiên, một số những trường hợp gặp phải nhược điểm này chắc chắc cũng sẽ luôn cảm thấy mất tự tin.

Mặt dài là đặc thù khuôn mặt có cấu trúc xương tăng trưởng phì đại quá mức, đặc biệt quan trọng là phần xương cằm. Nhược điểm này khiến :

 • Gương mặt mất cân đối
 • Gương mặt không được hài hòa
 • Bạn thiếu tự tin về điểm yếu kém của khuôn mặt mình

Chỉ riêng việc thiếu tự tin vào chính bản thân mình thôi cũng khiến cho bạn cảm thấy đời sống này mất đi rất nhiều những ý nghĩa. Chính vì vậy, tìm giải pháp khắc phục điểm yếu kém khuôn mặt dài là điều thiết yếu .
Bên cạnh đó, đặc thù khuôn mặt dài còn khiến bạn gặp khó khăn vất vả trong quy trình tìm kiểu tóc tương thích để che đi khuyết điểm này. Việc phối đồ, định hình phong thái thời trang chắc như đinh cũng sẽ gặp không ít khó khăn vất vả .
Chính cho nên vì thế, chắc rằng khi chiếm hữu khuôn mặt dài, bạn sẽ luôn cảm thấy tự ti với chính bản thân mình, bạn không thể hiện hết được năng lực của mình, điều này dẫn đến những hạn chế trong sự nghiệp và tình duyên .

II – Mặt dài hợp với kiểu tóc nào ?

Khuôn mặt dài hơi gầy nhiều lúc lại là khuyết điểm cần che giấu của những bạn nữ. Nhiều người thích khuôn mặt tròn trịa phúc hậu – không chỉ có những mẹo trang điểm mà bạn nên tận dụng những kiểu tóc có sẵn để che dấu phần nào khuyết điểm. Hãy thử tìm hiểu thêm những kiểu tóc tương thích với khuôn mặt dài và gầy dưới đây ngay nhé !

1. Mặt dài hợp với kiểu tóc nào nam?

với sự lên ngôi của những kiểu tóc mang phong thái Nước Hàn. Kiểu tóc nam cho những chàng trai có khuôn mặt dài và gầy khá đẹp và đa dạng và phong phú .
Có thể kể đến những kiểu tóc đang hot nhất lúc bấy giờ như tóc nam mái bằng, tóc nam rẻ ngôi đẹp, tóc nam mái xéo đẹp, tóc nam vuốt ngược, hầu hết đều mang phong thái Nước Hàn .

Khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nào namNam diễn viên chính “Hậu duệ mặt trời” để kiểu tóc đơn giản có phần hơi “Ngố” nhưng rất nam tính

Gương mặt dài nên để kiểu tóc nàomặt dài cắt mái gì hợpQuý ông lịch lãm với kiểu tóc điển trai

Khuôn mặt dài có nên cắt tóc ngắnMái ngố nhưng rất đẹp và đáng yêu

Với những kiểu tóc Nước Hàn tuyệt đẹp trên, những tràng trai mặt dài hoàn toàn có thể tự do lựa chọn những phong thái tương thích với găng mặt của mình. Chúc những chàng luôn can đảm và mạnh mẽ và không kém phần điệu đàng nhé .

2. Nữ mặt dài nên để tóc gì là hợp nhất?

 • Kiểu tóc cho khuôn mặt dài với tóc ngắn

Đặc trưng của kiểu tóc cho khuôn mặt dài với tóc ngắn là phần chân tóc được cắt bằng để tạo nếp và tóc được uốn từ phần tai trở xuống hay đôi khi là ngay từ chân tóc tùy theo sở thích cá nhân.

Không chỉ so với khuôn mặt gầy mà so với hầu hết những khuôn mặt thì tóc xoăn bob dài cũng luôn biểu lộ được nét đẹp điệu đàng của mình .

mặt dài tóc ngắnKiểu tóc cho khuôn mặt dài với tóc ngắn

Thêm 1 số ít kiểu tóc cho mặt gầy và dài với tóc Bob xoăn

mặt dài nên để mái gìmặt dài đeo kính cận nào hợpKiểu tóc xoăn bob cho mặt dài gầy đáng yêu hơn

 • Kiểu tóc cho mặt dài với tóc mái bằng

Mái bằng là một trong những giải pháp tạo sự tròn trịa vuông vắn trên khuôn mặt của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tích hợp với những lọn xoăn nhỏ hoặc cụp vào bên trong đơn thuần nhưng cũng tạo được nét đáng yêu đậm cá tính .

Gương mặt dài nam và nữmặt dài có nên để mái thưaMái bằng hợp với cả tóc ngắn và tóc dài

 • Kiểu tóc hợp với mặt dài với mái tóc xoăn bồng bềnh

Vơi chân tóc thằng và phần mái dài uốn lượn, kiểu tóc xoăn này sẽ tạo ra cảm xúc bồng bềnh và mang đến vẻ đẹp êm ả dịu dàng và sang chảnh cho gia chủ .
Với kiểu tóc dành cho người mặt gầy này bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mái ngố bằng hoặc mái chéo đều tương thích .

mặt dài trán caoKiểu tóc hợp với mặt dài với mái tóc xoăn bồng bềnh

mặt dài để mái gìTóc dài xoăn rẽ ngôi cho người mặt gầy

mặt dài nên để tóc gì namKiểu tóc cho khuôn mặt dài và gầy với tóc dài xoăn rẽ ngôi

 • Kiểu tóc hợp với mặt dài và gầy với tóc lob xoăn

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc hợp với mặt dài và gầy vừa hoàn toàn có thể tới văn phòng vừa hoàn toàn có thể đến bữa tiệc tối thì hãy chọn kiểu tóc lob cắt bằng phần đuôi tóc và làm xoăn sóng to để tạo một kiểu đầu cổ xưa và cực kỳ điệu đàng .

mặt dài và gầy nên để tóc kiểu gìmặt dài cằm nhọn nên để tóc gì nữmặt dài phù hợp với kiểu tóc nàoTóc lob xoăn – kiểu tóc cho khuôn mặt gầy

Kiểu tóc lob không kén khuôn mặt và với bạn mặt gầy hoàn toàn có thể lựa chọn từ những sóng xoăn nhỏ, nhẹ hay đánh rối đều đẹp. Kiểu xoăn này sẽ khiến bạn trở nên tươi tắn hơn, đậm chất ngầu hơn tóc thẳng rất nhiều .

 • Kiểu tóc mái lưa thưa

Mái lưa thưa là kiểu mái khá HOT trong thời hạn qua. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi một phần khuôn mặt dài từ trán, vừa hoàn toàn có thể tạo được vẻ đẹp êm ả dịu dàng hấp dẫn .

Khuôn mặt dài hợp với kiểu tóc nàoKiểu tóc mái lưa thưa co mặt dài

 • Kiểu tóc mái bằng

Một trong những kiểu tóc “ đo ni đóng dày ” cho khuôn mặt dài chắc chắc không hề không kể đến kiểu tóc mái bằng. Mái bằng khá kén khuôn mặt nhưng khi Open trên khuôn mặt tương thích sẽ tạo được hiệu ứng nghệ thuật và thẩm mỹ tốt nhất .

mặt dài có hợp với tóc ngắn khôngMái bằng cá tính

Bạn hoàn toàn có thể chọn kiểu tóc lob cá tính cho gương mặt dài của mình trong tất cả mọi trường hợp nếu bạn cũng là một người hướng ngoại, cá tính và khó tính trong việc lựa chọn phương pháp khắc phục mặt dài của mình.

mặt dài nên để kiểu tóc nàoTóc lob cho mặt dài

Mặc dù, lựa chọn được kiểu tóc tương thích không chỉ giúp bạn khắc phục được những điểm yếu kém của khuôn mặt dài mà còn giúp bạn trở nên hấp dẫn hơn .
Tuy nhiên, giải pháp này chỉ phần nào hoàn toàn có thể đánh lừa mắt người nhìn trong những góc nhìn nhất định, không có hiệu suất cao tuyệt đối .
Ngoài ra, nhiều chị em còn khắc phục trong thời điểm tạm thời khuôn mặt dài bằng cách make up. Tuy nhiên, khi vận dụng giải pháp này, bạn phải có những kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất trong việc make-up, có năng lực tạo khối màu, phân chia khối màu sao cho tương thích nhất .

mặt dài cắt mái gì hợpNguyên tắc tạo khối màu cho mặt dài

Nguyên tắc cơ bản trong việc make-up để che dấu đi khuôn mặt dài là bạn sử dụng những tone màu trầm, tone thấp hơn màu da thật của bạn, đánh vào những vùng mà bạn muốn dấu đi .
Đồng thời, với những vùng khác, bạn muốn làm điển hình nổi bật, hãy sử dụng tone màu sáng để làm điển hình nổi bật chúng lên .
Phương pháp make-up cũng chỉ hoàn toàn có thể đánh lừa mắt người nhìn trong một khoảng chừng thời hạn nhất định, không mang lại hiệu suất cao lâu dài hơn, không được nhìn nhận là giải pháp khắc phục mặt dài tối ưu nhất .

mặt dài uốn tóc kiểu nào hợpBạn có thể chọn vị trí tạo khối màu như hình vẽ này

III. Cách khắc phục mặt dài bằng công nghệ tiên tiến nghệ thuật và thẩm mỹ

Để khắc phục mặt dài như mong muốn thì nguyên tắc cơ bản là phải tác động trực tiếp vào xương cằm, cắt gọt và loại bỏ đi phần xương khiến gương mặt dài, tạo gương mặt v line cân đối, hoàn hảo hơn.

Phương pháp phẫu thuật nghệ thuật và thẩm mỹ gọt cằm v line chính là giải pháp tuyệt vời để giúp bạn chiếm hữu khuôn mặt cân đối, hài hòa đường nét, chuẩn đẹp v line lôi cuốn người đối lập .

mặt dài tóc ngắn có hợp khôngKỹ thuật khắc phục mặt dài

Kỹ thuật thực thi giải pháp này là quy trình bác sĩ sử dụng thiết bị chuyên được dùng, tác động ảnh hưởng trực tiếp vào xương cằm, vô hiệu đi phần xương hàm cằm mất cân đối, tạo khuôn mặt với tỉ lệ tuyệt đối, phù hợp hơn. Đặc biệt, với sự tương hỗ của thiết bị dựng hình 3D chuyên sử dụng còn được cho phép bạn xem trước hình ảnh tác dụng gọt mặt v line .
( ➦ Xem thêm địa chỉ gọt mặt đẹp nhất : https://thammyhammat.net/review-phau-thuat-got-mat-o-dau-dep-va-an-toan/ )
Phương pháp này được giám sát kỹ lưỡng bằng thiết bị chụp CT Scanner nên kỹ thuật triển khai bảo vệ được những yếu tố bảo đảm an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, biến chứng. Phẫu thuật gọt cằm được những chuyên viên nhìn nhận là giải pháp tuyệt vời để khắc phục khuôn mặt dài, tạo khuôn mặt cân đối, thon gọn hơn .

mặt dài nên để mái gìmặt dài có nên để mái thưaHiệu quả phẫu thuật gọt mặt

Hiệu quả của phẫu thuật mặt dài sẽ không thay đổi nhanh, không mất quá nhiều thời hạn. Cấu trúc xương cằm sẽ biến hóa rõ ràng sau khi bạn phẫu thuật mặt dài, giúp bạn chiếm hữu khuôn mặt thon gọn, cân đối, hài hòa đường nét, mặt xinh đúng chuẩn hài hòa toàn diện và tổng thể khuôn mặt .

Mọi thắc mắc xung quanh phương pháp này, bạn có thể gọi điện thoại đến số 19006466 để được các bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tư vấn trực tiếp.

5
/
5
(
1
vote
)

Bạn đang xem: Khuôn mặt dài đẹp hay xấu? Gương mặt dài hợp với kiểu tóc nào nhất? trong Tin tức thẩm mỹ gọt mặt

Ý kiến của bạn

 • Mới nhất |
 • Xem nhiều nhất

GỬI Bình luận
Nhập thông tin của bạn

Gửi quan điểm thành công xuất sắc
Bệnh viện nghệ thuật và thẩm mỹ Kangnam đã nhận được quan điểm của bạn. Chúng tôi sẽ phản hồi lại bạn trong thời hạn sớm nhất. Xin cảm ơn !

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7 : 1900.6466

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận