Cứ mải ‘buôn trăng’, Phan Mạnh Quỳnh đâu biết, anh còn món nợ từ 2 năm trước chưa trả cho fan

Trung tuần tháng 12/2018, giữa thời gian Sơn Tùng M-TP đang vi vu tại trời Tây và hứa hẹn về một cú bắt tay với rapper khét tiếng quốc tế Snoop Dogg, Sky trong lúc rảnh rỗi vì phải chờ đón Sky Tour quá lâu đã không ngừng ” gọi hồn ” sếp vì một món nợ từ năm 20 tuổi : phần 2 của MV đầu tay ” Em của ngày ngày hôm qua “. Đã 4,5 năm trôi qua nhưng dòng chữ ” to be continued ” ấy vẫn rất ám ảnh .

Sơn Tùng M-TP

Xin được hỏi ” sếp “, món nợ trên đây đến khi nào anh mới trả cho Sky ?

Tưởng ở Vbiz, có mỗi Sơn Tùng M-TP mắc sai lầm vì “thả thính” phần 2, hóa ra Phan Mạnh Quỳnh cũng chung số phận. Đúng vào ngày anh cho phát hành MV “Huyền thoại” để tưởng nhớ cố thi sĩ Hàn Mặc Tử, khán giả đồng loạt vào kêu gào lời giải đáp cho dòng chữ “to be continued” ở cuối MV “Khi người mình yêu khóc”. Đây là sản phẩm âm nhạc đã được chủ nhân của “Vợ người ta” cho phát hành từ đầu tháng 2/2016 nhưng đến nay vẫn chưa thấy có sự xuất hiện của phần tiếp theo. 

“Huyền thoại” của Phan Mạnh Quỳnh được đánh giá là một ca khúc rất nhân văn

phan mạnh quỳnh bị đòi nợ

nhưng sau khi thấm nhuần tư tưởng tri ân của anh, khán giả lại quay ra đòi hỏi món nợ 2 năm trước

Trước khi tham gia vào Sing My Song, ” Khi người mình yêu khóc ” là một trong những ca khúc được yêu thích nhất của Phan Mạnh Quỳnh do nói trúng tâm trạng của những chàng trai yêu đơn phương và luôn phải đứng sau để nhìn người mình yêu niềm hạnh phúc. Phần MV cũng được triển khai theo mô tuýp Nước Hàn rất phổ cập, trong đó, Phan Mạnh Quỳnh vào vai một chàng trai mắc bệnh hiểm nghèo, trước khi qua đời, anh đã hiến Tặng Kèm quả tim cho cho bạn của mình – chính là bạn trai của người con gái mà anh yêu thương nhưng không có thời cơ bày tỏ. Sau thành công xuất sắc của MV, anh còn thực thi cả phim ngắn cùng tên nhưng lại gây tranh cãi với cái kết không toàn vẹn .

Có lẽ Phan Mạnh Quỳnh nên suy tính đến chuyện triển khai phần 2 của ” Khi người mình yêu khóc ” nếu không muốn bị đòi nợ mỗi ngày .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận