Điều gì xảy ra khi bạn tập thể dục mà quên mặc áo ngực?

Đối với một số ít phụ nữ, mặc áo ngực thể thao sẽ không tự do. Tuy nhiên, cần phải mặc áo ngực thể thao khi tập luyện, theo India. com .
Không mặc áo ngực thể thao vừa khít hoàn toàn có thể dẫn đến tổn thương vĩnh viễn cho những mô tuyến vú. Cấu tạo từ mô tuyến và mô mỡ, ngực có mô xơ gọi là dây chằng gắn vào thành ngực. Những dây chằng này không căng và do đó dễ bị hoạt động .
Ngoài ra, còn có nhiều dây thần kinh nhạy cảm ở vùng “ núi đôi ” hoàn toàn có thể bị tác động ảnh hưởng bởi những hoạt động giải trí và hoạt động can đảm và mạnh mẽ .

Vì vậy, cần phải mặc áo ngực thể thao trong khi tập luyện, ngay cả đối với người có “núi đôi” khiêm tốn, vì nó sẽ hỗ trợ bộ ngực và ngăn ngừa bất kỳ chấn thương nào.

Đây là 5 điều xảy ra nếu tập luyện thể dục, chơi thể thao mà quên mặc áo ngực, theo India. com .

1. Bị đau

Không mặc áo ngực thể thao trong buổi tập luyện, khối lượng “ núi đôi ” hoàn toàn có thể gây đau và không dễ chịu. Thậm chí hoàn toàn có thể dẫn đến đau đầu. Một chiếc áo ngực thể thao sẽ giữ cho khối lượng được phân chia tốt trong khi tập luyện .
Nghiên cứu cho thấy tập thể dục mà không có sự tương hỗ hoàn toàn có thể gây ra yếu tố cho 1 số ít người – đặc biệt quan trọng là những người có “ núi đôi ” khủng .

Một số nghiên cứu và điều tra thậm chí còn còn phát hiện ra rằng việc thiếu sự tương hỗ hoàn toàn có thể dẫn đến đau đớn về sức khỏe thể chất, hoạt động giải trí kém và tư thế xấu, theo Live Strong .
Một nghiên cứu và điều tra vào tháng 2.2020 được công bố trên Tạp chí Y học Thể thao lâm sàng cho thấy đau ngực do tập thể dục nhiều gấp 5 lần ở những vận động viên có ngực từ trung bình đến lớn so với những người có ngực nhỏ. Các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng rủi ro tiềm ẩn bị đau tăng lên khi tăng thêm 1 tuổi, theo India. com .

2. Rạn da

Tập luyện mà không có áo ngực thể thao lâu bền hơn hoàn toàn có thể dẫn đến chảy xệ ngực và rạn da. Một chiếc áo ngực thể thao sẽ nâng đỡ bộ ngực và ngăn ngừa khỏi tổn thương mô .

3. Dây chằng bị ảnh hưởng

Những động tác nhảy và chạy sẽ làm ảnh hưởng đến dây chằng. Mặc áo ngực thể thao sẽ nâng đỡ cho dây chằng và vùng “núi đôi”, theo India.com.

4. Gây đau lưng và cổ

Trong khi chạy, “ núi đôi ” chuyển dời lên xuống trung bình 8,5 cm và điều này không chỉ gây không dễ chịu mà còn gây ra những yếu tố về cổ và sống lưng .

5. Gây chảy xệ

Dây chằng và da ở vùng ngực rất mỏng dính và lặp đi lặp lại trong quy trình tập luyện cường độ cao hoàn toàn có thể kéo da và dây chằng. Điều này sẽ dẫn đến bộ ngực chảy xệ, theo India. com .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận