Khuy cài áo cao cấp Sao Jewelry

Khuy cài áo là sản phẩm không thể thiếu đối với quý khách làm việc ở văn phòng. Sản phẩm có thể sử dụng thay thế nút cài áo trong những lúc cổ áo bị sâu dễ bị lộ hàng hay vô tình chiếc nút cài áo sơ mi bị rơi mất. Sản phẩm có kích thước nhỏ nên khi phối với trang phục sẽ không quá nổi bật nhưng cũng không kém phần nhấn nhá. Ngoài sử dụng làm khuy cài cổ áo sơ mi thì còn phối làm khuy cài áo vest nam và khuy cài áo vest nữ. Hiện tại bên SAO đang có hơn 150 mẫu khuy cài áo nữ trưng bày tại cửa hàng, nên chắc chắn quý khách sẽ tìm được mẫu mình đang cần tìm

Khuy cài áo hay còn gọi nút cài áo là phụ kiện được anh chị văn phòng rất hay sử dụng, và  luôn là vật cứu cánh khi chiếc khuy áo bị đứt chỉ rơi mất. Hiện tại 2 mẫu khuy cài bán chạy nhất bên Sao Jewelry là khuy cài áo chanel  khuy cài áo ngọc trai. Vì mẫu khuy cài áo kích thước nhỏ nên không hề kén tuổi. Với các mẫu khuy cài áo nam đều có thể dùng làm khuy cài áo nữ và phối được với nhiều trang phục khác nhau

Khuy cài áo vest, nút cài áo vest 

hay còn gọilà phụ kiện được anh chị văn phòng rất hay sử dụng, và luôn là vật cứu cánh khi chiếc khuy áo bị đứt chỉ rơi mất. Hiện tại 2 mẫu khuy cài cháy khách nhất bên Sao Jewelry làvà. Vì mẫu khuy cài áo kích cỡ nhỏ nên không hề kén tuổi. Với những mẫuđều hoàn toàn có thể dùng làmvà phối được với nhiều phục trang khác nhau

Khuy cài áo vest nữ hay Khuy cài áo vest nam được nhiều anh chị lựa chọn nhất, khuy cài có thể gắn bên trái hay bên phải cổ áo vest miễn sao bạn thấy đẹp mắt, thấy tự tin là được. Nhưng đối với khuy cài áo chú rể chỉ nên gắn phía bên trái vì lúc này sẽ gần trái tim chú rể nhất.

Khuy cài áo dài

Với áo dài vị trí được gắn khuy cài nhiều nhất là ở giữa cổ áo. Chúng ta sẽ chọn mẫu có đính đá lớn và có dáng hơi cân đối chẳng hạn như dạng khuy cài áo hoa tuyết, hoa hồng hay hoa mai.

Khuy cài áo sơ mi, nút cài áo sơ mi

Đối với áo sơ mi thì chị em phụ nữ thường cài nhiều nhất là khi cổ áo sơ mi bị rộng, sợ phải bị lộ hàng nên cần thêm một chiếc khuy ở trên vị trí trước ngực
khuy cài cổ áo có thể cài cân đối hai bên cổ – đây là kiểu nghiêm túc cần sự sang trọng. Nhưng hiện nay khuy cài cổ áo sơ mi sẽ được gắn theo kiểu bất đối xứng hay chỉ gắn một bên để tăng sự cá tính và thời trang.
Khuy cài áo sơ mi nam có phần hạn chế kiểu dáng hơn Khuy cài áo sơ mi nữ. Thông thường khuy cài cổ áo nam được sử dụng những kiểu dáng có gắn đá mịn và tuỳ tính cách của riêng mỗi người mà sử dụng mẫu cây lá hay con vật.
Ngoài ra khuy cài áo còn có thể sử dụng dụng là khuy cài tay áo thay thế khuy măng set – cufflinks. Đối với nam mà nói, vị trí tay áo khi được gắn khuy cài tay áo sơ mi nam sẽ trông rất lịch lãm, đẳng cấp và nam tính. Nút cài tay áo sơ mikhuy cài tay áo nam sẽ thay hai chiếc cúc áo ở cổ tay và có thể tháo rời dễ dàng.
Hiện tại cửa hàng của Sao Jewery là địa điểm bán khuy cài áo tại thành phố HCM, với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mời quý khách hàng hãy một lần trải nghiệm chất lượng khuy cài áo cao cấp của cửa hàng nhé.

Với áo dài vị trí được gắnnhiều nhất là ở giữa cổ áo. Chúng ta sẽ chọn mẫu có đính đá lớn và có dáng hơi cân đối chẳng hạn như dạng khuy cài áo hoa tuyết, hoa hồng hay hoa mai.Đối với áo sơ mi thì chị em phụ nữ thường cài nhiều nhất là khi cổ áo sơ mi bị rộng, sợ phải bị lộ hàng nên cần thêm một chiếc khuy ở trên vị trí trước ngựccó thể cài cân đối hai bên cổ – đây là kiểu nghiêm túc cần sự sang trọng. Nhưng hiện naysẽ được gắn theo kiểu bất đối xứng hay chỉ gắn một bên để tăng sự cá tính và thời trang.có phần hạn chế kiểu dáng hơnThông thườngđược sử dụng những kiểu dáng có gắn đá mịn và tuỳ tính cách của riêng mỗi người mà sử dụng mẫu cây lá hay con vật.Ngoài racòn có thể sử dụng dụng làthay thế khuy măng set – cufflinks. Đối với nam mà nói, vị trí tay áo khi được gắnsẽ trông rất lịch lãm, đẳng cấp và nam tính.sẽ thay hai chiếc cúc áo ở cổ tay và có thể tháo rời dễ dàng.Hiện tại cửa hàng của Sao Jewery là địa điểmtại thành phố HCM, với nhiều kiểu dáng khác nhau. Mời quý khách hàng hãy một lần trải nghiệm chất lượng khuy cài áo cao cấp của cửa hàng nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận