Kích thước tủ quần áo chuẩn hợp phong thủy

Bạn đang shopping nội thất bên trong cho nhà mới những chưa biết kích thước tủ quần áo chuẩn là bao nhiêu. Trên thị trường có rất nhiều loại tủ quần áo 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 2 buồng, 3 buồn, 4 buồng. Bài viết dưới đây noithatviendong.com sẽ ra mắt đến những bạn kích thước tủ quần áo chuẩn phong thái mở, cánh trượt họp tử vi & phong thủy.

Kích thước tủ quần áo tiêu chuẩn, phổ biến trên thị trường

Tùy vào nhu yếu sử dụng, diện tích quy hoạnh phòng ngủ để sắp xếp đồ nội thất bên trong sao cho hài hòa và hợp lý. Để có được câu vấn đáp cho kích thước tủ quần áo hài hòa và hợp lý bạn cần phải biết được tủ quần áo đó dành cho trẻ nhỏ hay người lớn.

Kích thước tủ quần áo người lớn chuẩn

Nhiều người khi đặt mua tủ quần áo sẽ chăm sóc tới mẫu mã, sắc tố mà lại không nhớ kích thước tủ cũng tạo nên sự hòa giải, tinh xảo cho nội thất bên trong phòng ngủ.

  • Chiều cao tủ từ 2.2m đến 2.4m
  • Chiều rộng tủ từ 1.2m đến 1.5m
  • Chiều sâu là 0.6m

Kích thước tủ quần áo trẻ em

Trẻ em rất thích màu sắc vì vậy bạn hãy chọn mẫu tủ có màu sắc bắt mắt kích thích khả năng vận động cho bé. Nhưng để phù hợp với chiều cao của trẻ tránh tại nạn không đáng có và kích cỡ quần áo của trẻ nên chọn theo tuổi của bé. Như bé 7 tuổi chiều cao tủ 1.5m là hợp lý.

Tủ của trẻ thì bạn nên chọn mẫu tủ quần áo có nhiều ngăn kéo. Không cần chọn tủ quá to làm mát khoảng trống chơi. Tủ áo cho bé thường có kích thước rộng 0.4 m * cao 1.2 m. Với phòng ngủ bé có diện tích quy hoạnh lớn bạn hoàn toàn có thể chọn loại tủ kích thước rộng 1.2 m * cao 1.5 m.

Tủ quần áo cánh mở

Kích thước tủ quần áo 2 cánh 2 buồng

Tủ được phong cách thiết kế bé nhỏ tương thích cho 1 người sử dụng. Kích thước tủ áo 2 cánh là rộng 1.2 m * cao 2.2 m * sâu 0.6 m.

Kích thước tủ quần áo 3 cánh 2 buồng

Tủ quần áo 3 cánh có khoảng trống rộng tương thích cho 2 người sử dụng. kích thước tủ áo 3 cánh là rộng 1.5 m * cao 2.2 m * sâu 0.6 m.

Kích thước tủ quần áo 4 cánh 2 buồng

Tủ áo 4 cánh có sức chứa lớn hoàn toàn có thể dùng cho 2 người với 1 trẻ nhỏ. Kích thước thông dụng tủ áo 4 cánh rộng 2.4 m * cao 2.2 m * sâu 0.6 m.

Kích thước tủ quần áo 5 cánh 3 buồng

Phù hợp với khoảng trống phòng ngủ lớn sẽ tạo được sự hòa giải nhất. Kích thước tủ áo 5 cánh là rộng ( 2.6 – 2.8 ) m * cao 2.4 m ( hoàn toàn có thể cao kịch trần ) * sâu ( 0.6 – 0.8 ) m.

Kích thước tủ quần áo 6 cánh 5 buồng hoặc 6 buồng

Với những Fan Hâm mộ thời trang thì một tủ quần áo có sức chứa lớn là không hề thiếu. Loại tủ áo 6 cánh là loại tương thích nhất với nhu yếu tàng trữ cao. Bạn hoàn toàn có thể cất mọi thứ như chăn, gối, vali, … Giúp phòng ngủ được ngăn nắp, ngăn năp. Kích thước tủ áo 6 cánh chiều rộng 3 m ( hoặc hơn ) * chiều cao 2.4 m ( trở lên ) * chiều sâu 0.6 m ( hoặc 0.8 m )

Kích thước tủ quần áo cánh trượt

Hay còn gọi là kích thước tủ quần áo cửa lùa sẽ có ít nhất là 2 cánh hoặc 3 cánh để có thể lắp được hệ thống ray trượt. Cánh tủ áo cửa lùa bạn có thể làm rộng 0.8m hoặc rộng hơn những chú không để quá to làm cánh bị cong vênh trong quá trình sử dụng hoặc tải trọng lớn làm hỏng ray trượt.

Chiều sâu thường dùng là 0.6 m để bạn hoàn toàn có thể cất đồ người lớn mà không bị vướng, bạn cánh tủ khi đóng. Chiều cao tủ áo cửa lùa hoàn toàn có thể từ 2.2 m đến 2.4 m hoặc bạn hoàn toàn có thể làm kịch trần.

Kích thước tủ quần áo âm tường

Tủ quần áo âm tường là tủ được phong cách thiết kế nằm âm vào tường. Mặt cánh tủ sẽ bằng mặt tường triển khai xong. Tủ âm tường phong cách văn minh, đẳng cấp và sang trọng nhưng vẫn hoàn toàn có thể dùng cho phòng ngủ có diện tích quy hoạnh nhỏ. Loại tủ này có đặc thù không hề chuyển dời thế cho nên đặc biệt quan trọng quan tâm đến yếu tố ẩm mốc của tường.

  • Kích thước lắp đặt sẽ được thiết kế theo vị trí bạn làm tủ áo. Thường chiều cao tủ âm tường có thể 2.2m; 2.4m hoặc 2.6m với tủ kịch trần.
  • Chiều sâu chuẩn vẫn là 0.6m hoặc 0.8m.
  • Chiều rộng tủ âm tường thường 1.2m; 1.6m hoặc lớn hơn.

Kích thước tủ quần áo theo phong thủy

Theo lỗ ban

Với nhiều người việc đóng đồ nội thất bên trong theo kích thước tử vi & phong thủy là điều thiết yếu. Để có được số đo đẹp, cung đẹp bạn sẽ dùng thước lỗ ban 38.8 cm. Từ đó bạn sẽ chọn được kích thước đóng tủ áo theo lỗ hợp với mình nhất. Giúp bạn có được tài vượng và suôn sẻ trong việc làm.

Theo phong thủy

Tủ có kích thước tương thích khoảng trống phòng sẽ tốt cho tử vi & phong thủy. Với phòng nhỏ mà tủ quần áo to làm khoảng trống phong chật trội, bức bối đẫn đến không dễ chịu. Hay nếu dùng tủ quần áo quá nhỏ so với phòng rộng dễ gây cảm xúc trống trải.

Bố trí tủ quần áo quá gần giường cũng sẽ không tốt cho tử vi & phong thủy và còn làm khó khăn vất vả cho việc đi lại hoặc lấy đồ.

Tủ quần áo có thể lắp thêm gương những bạn nên tránh không để gương chiếu thẳng vào giường. Hướng tủ nên dựa lưng vào tường hướng tây bắc, cửa tủ áo sẽ quay ra hướng đông nam (hướng có ánh sáng mặt trời).

Nên sắp xếp đồ đi làm bên trái tủ ( hướng tài lộc ), Giữa tủ để cất quần áo mặc hàng ngày ( tốt cho sức khỏe thể chất ) Trên đây là kiến thức và kỹ năng chung về kích thước tủ quần áo theo lỗ ban chuẩn tử vi & phong thủy mà bạn nên nắm được. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được mẫu tủ quần áo vừa chuẩn theo kích thước nhà mình. Để đặt đóng tủ quần áo bạn hãy gọi ngày hotline 0937.626.295 hoặc ghé thăm website https://thoitrangviet247.com của chúng tôi nhé. Nội Thất Viễn Đông là đơn vị chức năng chuyên xây đắp nội thất bên trong, tủ nhà bếp, tủ áo, … với vật liệu phong phú, giá thành cạnh tranh đối đầu.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận