Kích thước tủ quần áo âm tường phù hợp với gia đình 3 người

Kích thước tủ quần áo âm tường phù hợp với gia đình 3 người

Có rất nhiều người tiêu dùng thường quá chăm sóc đến sắc tố, mẫu mã cũng như mẫu mã mà quên đi mất kích thước. Tủ quần áo âm tường cũng là một yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng tác động đến tính thống nhất, sự link trong khoảng trống phòng ngủ .

Kích thước tủ qần áo ầm tường phù hợp

Đóng tủ quần áo âm tường, việc tiên phong là cần xem xét vị trí để tủ có liên tục bị tiếp xúc với nắng mặt trời hay không ? Đặc biệt cần quan tâm đến vị trí để tủ, tránh áp sống lưng vào những nơi như phòng tắm, tiểu cảnh, … vì nhiệt độ của tường sẽ cao khiến cho tường mau bị ẩm mốc và gây hại. Nếu trong những trường hợp bất khả kháng không còn vị trí nào khác thì tốt nhất nên dán gạch men toàn bộ phần tường cho bảo vệ. Còn nếu trong những trường hợp đã lăn sơn nước từ trước thì nên đóng tủ rời lọai gỗ MDF chống nước, chống âm rồi đặt vào, gắn nẹp vừa kín kẽ vừa bảo vệ tính nghệ thuật và thẩm mỹ .

kích thước tủ quần áo âm tường rất đa dạngkích thước tủ quần áo âm tường rất đa dạng

Tủ quần áo cửa lùa: 4 lý do bạn nên sở hữu ngay chiếc tủ này

Tủ quần áo cửa lùa là một món đồ nội thất không còn mấy xa lạ với nhiều người. Thế nhưng, không ít người còn đang phân vân có nên mua tủ quần áo lùa để dùng không? Vì sao chiếc tủ này lại được nhiều người ưa chuộng đến…

Hiện nay, kích thước của tủ quần áo có rất nhiều loại. Tùy theo khoảng trống và cách sắp xếp phòng ngủ mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể lựa chọn mua những mẫu mã phong cách thiết kế có sẵn hoặc đặt phong cách thiết kế riêng theo như nhu yếu. Thông thường kích thước toàn diện và tổng thể tiêu chuẩn của mẫu tủ quần áo thường xê dịch thông dụng như :

  • Chiều rộng

Kích thước của tủ quần áo âm tường sẽ có chiều rộng phụ thuộc vào độ dài của tường để đặt sát tủ nhằm đảm bảo tủ không bị quá khít hoặc gặp khó khăn khi tháo dỡ trong những lần di chuyển. Độ rộng của tủ quần áo chênh từ khoảng 0,8m-0,15m dành cho các phòng ngủ có diện tích nhỏ và có kích thước lớn hơn 2m khi đó là kích cỡ của những căn phòng cỡ lớn.

  • nên chọn kích thước phù hợp với không gian phòngnên chọn kích thước phù hợp với không gian phòngChiều cao

Chiều cao của tủ quần áo nhờ vào vào kích thước của khoảng trống phòng ngủ. Đối với những mái ấm gia đình Nước Ta, độ cao của tủ quần áo chỉ thường ở mức lớn hơn 0,25 m .

  • Chiều dài

Chiều dài sẽ xê dịch từ 2 m – 6 m tùy theo nhu yếu sủ dụng và khoảng trống căn nhà của bạn. Đối với những mái ấm gia đình 3 người thường dùng kích thước tủ quần áo âm tường với độ dài là khoảng chừng 2 m .

Chi tiết các chỉ số đo của những loại kích thước tủ áo 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 2 buồng, 5 buồng, 6 buồng(kích thước tham khảo, nên thay đổi để phù hợp với gia đình) như sau:

hình mô tả kích thước tủ quần áo âm tường hình mô tả kích thước tủ quần áo âm tường – Kích thước tủ loại 2 buồng rộng x cao x sâu : 1.2m x 2.1m x 56cm.

– Kích thước tủ 2 buồng 3 cánh rộng x cao x sâu : 1.55 m x 2,1 m x 56 cm– Kích thước tủ 3 buồng 4 cánh kích thước rộng x cao x sâu : 1.85 m x 2.1 m x 56 cm

– Kích thước tủ 3 buồng 5 cánh kích thước rộng x cao x sâu: 2.15m x 2.1m x 56cm

Nhận đóng tủ quần áo âm tường giá rẻ tại TP HCMBạn đang có nhu yếu đóng tủ quần áo âm tường giá rẻ ? Nhưng bạn vẫn chưa xác lập được vật liệu, kích thước, mẫu mã tủ áo ra làm sao tương thích với khoảng trống căn phòng ngủ nhà mình ? Hãy tìm hiểu thêm ngay những mẫu tủ quần áo giá …

Tủ quần áo âm tường nên được bố trí thêm một ô lớn có kích thước: 50cm x 80cm để  lưu giữ vali, hành lý hay các túi đồ thể thao. Ngoài ra, có thể thêm các ngăn kéo có khóa để lưu trữ vật dụng, giấy tờ quan trọng.

Tham khảo luzo.vn để tìm mua mẫu tủ quần áo âm tường kích thước tương thích !

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận