Tóc “đuôi cá”: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn

Tóc xoăn luôn có vô vàn những phiên bản bồng bềnh, quyến rũ giúp nhan sắc của chị em thăng hạng chỉ trong một nốt nhạc. Nhưng thay vì những kiểu xoăn đơn thuần đã quá quen thuộc từ nhiều năm qua, năm nay kiểu tóc xoăn khiến chị em mê nhất chính là tóc xoăn ” đuôi cá ” với những lọn xoăn to bản bồng bềnh giúp nàng tóc dài thêm yêu kiều, kiêu ngạo trong khi tóc ngắn thì sang chảnh đậm cá tính ngút ngàn .

Tóc dài

Với nàng tóc dài, lọn tóc lên sóng to và bồng bềnh hơn. Khác với những kiểu xoăn trước đó, tóc xoăn đuôi cá với lọn xoăn to nhìn rất tự nhiên, hơi thắt lại ở phần cổ và xòe rộng ở đuôi tóc nhìn rất giống đuôi cá nên mới có tên gọi như vậy .Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn - Ảnh 1.

Kiểu tóc cực kỳ lý tưởng dành cho các nàng mặt to muốn thu nhỏ gương mặt, nàng cằm vuông muốn có gương mặt hài hòa thanh tú hơn và nàng tóc mỏng trở nên bồng bềnh dày dặn hơn. Những lọn tóc to nhìn tự nhiên như kiểu bạn chỉ kẹp càng cua là có được.

Một kiểu tóc xoăn mơ màng, tự nhiên mà vẫn sang chảnh vô cùng khiến hội tóc dài say như điếu đổ. Gái Hàn cũng đang lấm tấm tạo kiểu để diện trong hè này .Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn - Ảnh 4.

Tóc lửng chạm xương quai xanh

Những nàng tóc lửng lơ mà không uốn xoăn thì rất dễ bị vểnh. Tóc uốn đuôi cá sẽ giúp mái tóc vào ” khuôn khổ ” mà vẫn bồng bềnh, quyến rũ .Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn - Ảnh 5.Kiểu tóc uốn gần giống tóc xoăn chữ S nhưng hơi ôm ở phần lưng chừng và xòe hoặc cụp nhẹ phần đuôi tóc. Ưu điểm của kiểu tóc xoăn đuôi cá luôn là sự bồng bềnh, mềm mịn và mượt mà mà không khiến khuôn mặt bị già, đó là điều chị em chăm sóc nhất ở một kiểu tóc xoăn .Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn - Ảnh 6.

Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn - Ảnh 7.Lọn xoăn rất tự nhiên, nhiều khi xoăn mà như không nhưng lại luôn giữ nếp bồng bềnh, giúp nhan sắc thăng hạng vượt bậc so với những kiểu tóc khác .Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn - Ảnh 8.

Tóc ngắn

Sang chảnh đậm chất ngầu nhất là nàng tóc ngắn, những lọn tóc xoăn buông lơi khiến kiểu tóc ngắn của bạn sang chảnh, quyến rũ hơn bội phần .Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn - Ảnh 9.

Những nàng nữ tính nhẹ nhàng sẽ thích cách chia ngôi rõ rệt và uốn lọn ôm nhẹ với gương mặt. Không hề già dặn, trái lại kiểu tóc xoăn này còn giúp nàng trẻ trung phong cách hơn, chẳng cần tạo kiểu vẫn sang chảnh ngút ngàn.

Tóc đuôi cá: Kiểu tóc xoăn cực sang mặt, hợp cả phe tóc dài đến tóc ngắn - Ảnh 10.Riêng với những nàng đậm cá tính mạnh, hay theo đuổi style quyến rũ điệu đàng, kiểu xoăn đuôi cá này càng giúp nhan sắc thăng hoa. Vuốt tóc đơn thuần hoặc vén một bên tai, chẳng cần chia ngôi cũng như phụ kiện, những nàng vẫn có một kiểu tóc cực sang mặt, diện cùng váy áo sexy đậm chất ngầu là ” auto ” điệu đàng .

Ảnh: Sưu tầm

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận