50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất

3.8 / 5 – ( 14 bầu chọn )

Việc chọn lựa một kiểu tóc phù hợp với gương mặt luôn là mối quan tâm của nhiều người trong đó có cả nam lẫn nữ, Độ dài, dày của mái tóc ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể khuôn mặt, khiến chúng trong dài ra hay rộng hơn. Những bạn nữ có khuôn mặt tròn to chỉ cần chọn kiểu tóc có độ đài thích hợp là đã có thể cân bằng lại tỷ lệ trên khuôn mặt mà không cần phải phẫu thuật thẩm mỹ. Dưới đây là những kiểu tóc cho nữ mặt tròn to đẹp nhất theo xu hướng thời trang tóc hiện nay.

Mục lục nội dung

Cách nhận diện nữ mặt tròn to

Sau đây là những cách để phân biệt gương mặt bạn có phải thuộc dạng mặt tròn to hay không :

  • Quan sát chiều rộng ngang gò má để xác định khuôn mặt tròn. Mặt tròn có chiều rộng ngang gò má lớn nhất, kèm theo đó là trán và hàm tròn trịa. Một nguyên tắc hay để xác định là khuôn mặt tròn thường có chiều dài (đo từ chân tóc đến cằm) bằng với chiều rộng (đo ngang qua hai gò má)
  • So sánh từng số đo để xác định hình dạng khuôn mặt. Sau khi lấy các số đo trên khuôn mặt và ghi lại, bạn hãy xác định các số đo lớn nhất và nhỏ nhất. So sánh tỷ lệ của khuôn mặt với các hình dạng cơ bản của khuôn mặt. Nếu chiều rộng và chiều dài của khuôn mặt bằng nhau, có lẽ đó là dạng mặt tròn hoặc vuông. Mặt vuông có hàm rộng và góc cạnh hơn mặt tròn.

Cách chọn kiểu tóc, phụ kiện và trang điểm cho nữ mặt tròn to

  • Mái tóc suôn dài là lựa chọn rất thích hợp cho khuôn mặt tròn và vuông, vì nó tăng chiều dài và giảm chiều rộng của khuôn mặt.
  • Tóc mái rẽ một bên trông khá hợp với nhiều dạng khuôn mặt, bao gồm mặt tròn, mặt hình trái tim, mặt trái xoan và mặt thuôn dài.
  • Chọn các gọng kính nhỏ cho khuôn mặt ngắn, rộng, ví dụ như mặt vuông hoặc trái xoan.
    Gọng kính cong sẽ giúp khuôn mặt góc cạnh cân đối hơn, trong khi gọng kính góc cạnh phù hợp nhất với khuôn mặt tròn.
  • Tạo khối cho khuôn mặt tròn bằng cách đánh phấn tạo khối xung quanh chu vi khuôn mặt và dưới hai xương gò má.
  • Phủ phấn highlight cho phần trung tâm khuôn mặt (giữa trán, sống mũi, phần cao nhất của hai má và cằm).

Những kiểu tóc cho nữ có khuôn mặt tròn to đẹp nhất lúc bấy giờ

Kiểu tóc mái xéo cho nữ mặt tròn to

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 1

Tóc mái xéo là gợi ý tiên phong cho những bạn có khuôn mặt tròn trán cao xinh đẹp, hấp dẫn hơn. Vì khuyết điểm vùng trán cao đã được che đi hàng loạt. Khi tích hợp cùng tóc uốn, đã tạo nên kiểu tóc điệu đàng quyến rũ, thêm chút bồng bềnh để bạn tăng thêm nét dịu dàng êm ả. Đây là phong thái khá cầu kỳ nhưng bù lại bạn sẽ có nét đẹp kiều diễm và đôi chút đáng yêu và dễ thương .

Kiểu tóc xoăn sóng mái thưa cho nữ mặt tròn to

Nếu kiểu tóc cho mặt tròn trán cao không làm bạn xao xuyến thì tất cả chúng ta ngắm kiểu tóc xoăn sóng mái thưa dưới đây. Những lớp tóc xếp chồng lên nhau làm tăng độ bồng bềnh cho hàng loạt mái tóc .ADVERTISEMENT

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 2

Mẫu tóc này tương thích cho mọi loại tóc từ tóc mỏng dính cho đến tóc dầy, từ tóc ngắn đến tóc dài. Một cách tạo kiểu mới văn minh đã hớp hồn rất nhiều bạn trẻ .

Kiểu tóc uốn cụp cho nữ mặt tròn to

Chọn làm kiểu tóc uốn cụp cho mặt tròn cũng là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Cùng độ dài trung bình, kiểu tóc này được xem là lựa chọn lý tưởng cho phụ nữ ở mọi lứa tuổi để làm lu mờ đi đường nét khuôn mặt tròn .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 3

Đây cũng là cách làm tóc giúp bạn có thời cơ thử kiểu tóc mới, tránh đơn điệu, nhàm chán .ADVERTISEMENT

Kiểu tóc duỗi phồng cho nữ mặt tròn to

Tiếp theo là kiểu tóc duỗi phồng, một kiểu tóc cho mặt tròn được nhìn nhận rất cao. Nó giúp che dấu đi mọi khuyết điểm .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 4

Tuy mang đôi chút cổ xưa nhưng chưa khi nào bị coi là lỗi thời, ngược lại nó đang được ưu thích bởi rất nhiều bạn trẻ. Nếu là người đang tìm kiểu tóc thời thượng sang chảnh pha chút cổ xưa thì đừng quên gợi ý tuyệt đẹp này nhé .

Kiểu tóc ôm cho nữ mặt tròn to

Chọn kiểu tóc ôm cho mặt tròn nếu như bạn thích cắt ngắn mái tóc nhé. Bạn hoàn toàn có thể là lựa chọn khi thao tác nơi văn phòng, đi tiệc cưới, sinh nhật hoặc sử dụng nó trong những sự kiện trọng đại nào trong năm .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 5

ADVERTISEMENTCùng màu tóc ombre, tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng tuyệt đối về vẻ bên ngoài của bản thân mình .

Kiểu tóc mái lệch cho nữ mặt tròn to

Chọn kiểu tóc mái lệch để hướng tới ngoại hình êm ả dịu dàng, thanh thoát, tương thích với những nàng nhẹ nhàng êm ả dịu dàng .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 6

Kiểu tóc này được phái nữ tại Nước Hàn vận dụng rất nhiều để dấu đi khuyết điểm vầng trán. Nếu muốn chiếm hữu mái tóc có phần tự nhiên thì hãy cắt mái lệch ngay thời điểm ngày hôm nay nhé. Một cách để tóc cho mặt tròn khá mưu trí dành cho bạn Nữ có mái tóc dài .

Kiểu tóc 2 mái cho nữ mặt tròn to

Để kiểu tóc cho mặt tròn thêm điệu đàng mê hoặc, bạn nên liên tục đổi khác tóc mái. Đây là cách làm tóc đẹp vừa đơn thuần lại hấp dẫn .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 7

Bạn hãy tự tin thử kiểu tóc 2 mái cùng khuôn mặt tròn của mình nhé. Tôi tin rằng bạn sẽ không hề tuyệt vọng sau khi tạo kiểu .

Kiểu tóc 2 tầng cho nữ mặt tròn to

Một kiểu tóc ngắn 2 tầng bồng bềnh rất lôi cuốn dành cho khuôn mặt tròn. Các sao Việt rất ưu thích kiểu tóc này vì nét sang chảnh mà nó mang lại .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 8

Không cầu kì phô trương, rất đơn thuần nhưng rất hấp dẫn. Nếu muốn tạo điểm mới thì nhuộm thêm màu tóc nhé, dưới đây là màu hạt dẻ rất phổ cập để bạn tìm hiểu thêm .

Kiểu tóc bob cho nữ mặt tròn to

Kiểu tóc bob rẽ ngôi luôn là phong thái của đa phần sao Hàn, thật sự rất hấp dẫn bởi nét quyến rũ mà nó mang lại .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 9

Điều đặc biệt quan trọng của tóc bob là ôm khuôn mặt, đây chính là cách tốt để khuôn mặt tròn thon gọn, trông dài mê hoặc người nhìn hơn. Đừng quên tỉa bỏ những sợ tóc rối hàng ngày để mái tóc ngăn nắp hơn nhé .

Kiểu tóc ghim đơn thuần phần mái cho nữ mặt tròn to

Đối với những kiểu tóc dài, việc uốn để tạo kiểu sẽ là cách làm tương thích. Nó còn tương thích hơn nếu tích hợp cùng với những mẫu váy vào mùa hè .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 10

Chỉ cần ghim đơn thuần phần mái thôi bạn đã có kiểu tóc đẹp mê hồn. Đây là kiểu tóc đặc biệt quan trọng thích hợp cho tuổi học viên, nếu đang đi học hãy thực thi mẫu tóc này ngay nhé .

Tóc ngắn cụp cho nữ mặt tròn to

Nếu bạn vẫn muốn giữ nét đậm chất ngầu riêng của khuôn mặt tròn dài, hãy thử kiểu tóc ngắn cụp .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 11

Kiểu tóc này được cắt cân đối 2 bên, tạo sự đậm chất ngầu và làm khuôn mặt thon hơn đôi phần. Mái 4/6 là kiểu tóc mái không hề thay thế sửa chữa nếu bạn muốn cắt kiểu tóc này .

Kiểu tóc mái thưa cho nữ mặt tròn to mũi tẹt

Một kiểu tóc để bạn biểu lộ sự dịu dàng êm ả và đáng yêu của mình. Đến mùa hè hãy thử đổi khác mình bằng kiểu tóc mái thưa ngang vai mới toanh này nhé .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 12

Và đừng ngại khi nhuộm thêm màu nâu rêu cho nó, bạn sẽ rạng ngời và lôi cuốn mọi chàng trai mỗi khi ra đường đấy .

Kiểu tóc duỗi cho nữ mặt tròn to tròn hơi vuông

Duỗi tóc sẽ tạo cho bạn chút dịu dàng êm ả kèm thêm vẻ trong sáng. Với kiểu tóc này, bạn cầ quan tâm hơn đến phần mái chỉ nên cắt thưa, nếu để quá nhiều tóc sẽ khiến mặt bạn bị mất cân đối .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 13

Hơn nữa, khuôn mặt bạn sẽ có cảm xúc vuông hơn, đây là điều mà tổng thể tất cả chúng ta đều không mong ước. Để rạng ngời hơn, bạn nên trang điểm với tone màu đậm và son môi hồng .

Kiểu tóc cúp cắt ngắn cho nữ mặt tròn nhỏ

Nếu bạn đã trung thành với chủ với mái tóc dài giản dị và đơn giản, hãy đổi khác đi. Bước đầu hãy thử kiểu tóc cúp này, sau đó cắt ngắn nhé .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 14

Một cách để cảm nhận đời sống và tìm ra phong thái tóc tương thích nhất với mình. Ngoài ra, đây còn là kiểu tóc đẹp làm mê mệt những cô nàng nơi văn phòng đấy .

Kiểu tóc layer cho nữ mặt tròn to

Nếu bạn không thích tính cách can đảm và mạnh mẽ và thích yêu kiều êm ả dịu dàng thì có kiểu tóc tỉa layer đang chờ đón bạn. Cho dù bạn đang chiếm hữu khuôn mặt tròn to đến đâu, nó cũng sẽ làm bạn giật mình .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 15

Tóc sẽ giúp bạn che bớt phần hàm hơi thô và phần má gò má cao, mũm mĩm để trở thành gương mặt thon gọn hơn. Để giữ được vẻ chỉnh chu tuyệt đối bạn nên dùng thêm dầu bóng nhé .

Kiểu tóc cho nữ mặt tròn to trán dô

Một kiểu tóc chỉ dành cho những Nàng trán dô. Phần mái phồng được cắt khéo léo chính là điểm nhấn đáng chú ý.

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 16

Bạn nên búi thành những lọn tóc nhỏ ngăn nắp rồi sấy khô bằng máy sấy tóc và giữ nguyên như vậy khoảng chừng 1 giờ. Việc làm này sẽ cho bạn một mái tóc với những lọn tóc bồng bềnh. Một mẹo nhỏ nhưng ít người biết .

Kiểu tóc cho nữ mặt tròn to trán ngắn

Kiểu tóc tomboys ngăn nắp, nhẹ nhàng tạo vẻ sang trọng và quý phái, sang chảnh mang phong thái văn minh. Để thừa một chút ít phần đuôi tóc để tạo sự phá cách cho mái tóc .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 17

Để tóc mái ôm sát khuôn mặt, làm cho khuôn mặt tròn của bạn trông sẽ thon gọn hơn. Tôi khuyên bạn nên nhộm ombre, đây là cách giữ tuổi trẻ đang được học hỏi .

Kiểu tóc xoăn đuôi cho nữ mặt tròn to

Tóc xoăn đuôi sẽ làm đẹp cho khuôn mặt tròn của bạn một cách rất tự nhiên. Sẽ giúp cho cằm bạn trông nhọn hơn .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 18

Cùng với màu nâu sương mù, xu thế màu tóc 2017, tôi tin rằng không còn kiểu tóc nào đẹp hơn mỗi khi bạn muốn trang điểm để đi tiệc đâu .

Kiểu tóc ép phồng cho nữ mặt tròn to

Đây không chỉ là kiểu tóc cho mặt tròn, nó còn rất hợp với xu thế tóc lúc bấy giờ. Bởi phần đuôi tóc tạo phồng sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên dịu dàng êm ả mê hoặc hơn .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 19

Ngoài ra, nó còn cho bạn vẻ bên ngoài ấn tượng, lãng mạn. Một cách để lôi cuốn cánh mày râu, cách để trái tim đàn ông xao xuyến .

Kiểu tóc giả cho nữ mặt tròn to

Một kiểu tóc uốn sóng Nước Hàn được tin dùng rất nhiều, nhất là nhưng bạn tuổi 20. Những lọn tóc uốn giúp che đi những đường nét mũm mĩm vừa tạo được sự duyên dáng, mềm mịn và mượt mà .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 20

Bạn nên phối hợp kiểu tóc này với mái xéo để cho khuôn mặt tròn được hòa giải .

Kiểu tóc gợn sóng cho nữ mặt tròn to

Vẫn vẹn nguyên vẻ lãng mạn, điệu đà lại giúp bạn điển hình nổi bật. Tóc gợn sóng đang là kiểu tóc cho mặt tròn mê hoặc giới trẻ văn minh .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 21

Không phải cầu kỳ trong tạo kiểu cũng là điểm tốt để tạo nên khuynh hướng tóc thông dụng trong thời hạn gần đây. Nếu bạn là người bận rộn, thích phong thái văn minh thì có lẽ rằng đây là một kiểu tóc tuyệt vời để cho bạn ăn mặc mỗi ngày .

Kiểu tóc không mái cho nữ mặt tròn to

Kiểu tóc này được lấy cảm hứng từ kiểu tóc ngang vai không mái, một mẫu tóc được phái nữ ưu thích. Bản chất của mái tóc này là tươi tắn, lịch sự .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 22

Vừa giúp che đi khuyết điểm lại tạo điểm mới cho hàng loạt khuôn mặt. Một kiểu tóc cho mặt tròn không hề bỏ lỡ trong mùa thời trang năm nay. Đừng quên việc chọn phong thái thời trang đơn thuần để phối hợp tốt hơn với tóc không mái nhé .

Kiểu tóc lỡ cho nữ mặt tròn to

Điểm đặc biệt quan trọng của tóc lỡ là hợp với mọi hình dạng khuôn mặt. Bạn cũng hoàn toàn có thể chọn bất kể kiểu tóc mái nào cho kiểu tóc lỡ .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 23

Nhưng riêng mặt tròn, nếu muốn vẻ bên ngoài nhẹ nhàng, bạn nên để mái bằng như trong hình. Những người thích style tóc ngắn ngang vai mà mặt tròn thì đây sẽ là sự lựa chọn rất là tương thích .

Kiểu tóc lob cho nữ mặt tròn to

Cách tạo kiểu tóc đem lại vẻ tinh tế và quyến rũ cho khuôn mặt. Đuôi tóc uốn vểnh là điểm khác trọn vẹn so với tổng thể những kiểu tóc cho mặt tròn khác .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 24

Cùng độ dài chấm vai, nó đã đem lại sức mê hoặc tuyệt đối cho bạn mẫu, làn da trắng từ đó cũng được bộc lộ rõ ràng hơn .

Kiểu tóc lửng cho nữ mặt tròn to

Đây là kiểu tóc đã Open từ lâu, đến nay nó vẫn đươc phần đông chị em yêu quý. Một kiểu tóc cho mặt tròn sẽ không khi nào lỗi mốt .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 25

Ngoài để mái dài, bạn hoàn toàn có thể chọn mái thưa để bớt đi sự nhàm chán. Nhưng nếu đã ngoài 30 tuổi, việc để mái dài sẽ hài hòa và hợp lý nhất, tương thích hơn so với tuổi. Nhuộm thêm chút màu để ăn gian tuổi hiệu suất cao hơn bạn nhé .

Kiểu tóc mái thưa cho nữ mặt tròn to

Đến nay khuynh hướng tóc mái thưa đã trở nên thông dụng hơn hẳn. Cách làm tóc này được bắt nguồn từ xứ sở kim chi và trở nên thông dụng tại Nước Ta tất cả chúng ta, những cô Nàng điệu đà cực thương mến .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 26

Không chỉ là kiểu tóc mái cho mặt tròn, kiểu tóc mái này còn tương thích với nhiều dáng gương mặt khác nhau. Mạng lại sự nhẹ nhàng, tinh xảo nhưng cũng không kém phần sang trọng và quý phái .

Kiểu tóc nhuộm cho nữ mặt tròn to

Một chút đổi khác bạn sẽ có kiểu tóc ngắn hợp ý. Một kiểu tóc cho mặt tròn sẽ hoàn hảo nhất hơn nếu như bạn biết phối phục trang cho nó. Cũng giống như chọn thêm những màu tóc đẹp để nhuộm .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 27

Dưới đây là kiểu tóc nhuộm màu hồng phấn, thích hợp diện ở mọi thực trạng đi học, đi chơi … Nếu như bạn chưa biết chọn mẫu tóc nào cho khuôn mặt tròn thì hãy cắt ngay mẫu này nhé. Lựa chọn này sẽ rất bảo đảm an toàn, bạn nên chọn salon làm tóc tóc uy tín nếu muốn có màu nhuộm vừa lòng .

Kiểu tóc ngang sống lưng cho nữ mặt tròn to

Tóc có độ dài ngang sống lưng đang dần sửa chữa thay thế cho những mẫu tóc dài được yêu thích. Sự dịu dàng êm ả không kém phần thời thượng đã khiến mẫu tóc này được nhiều Sao yêu quý .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 28

Nếu bạn là Fan của Minh Hằng có lẽ rằng cũng biết, đây là kiểu tóc Minh Hằng rất hay để mỗi khi đi chơi hay đi shopping .

Kiểu tóc pixie cho nữ mặt tròn to

Nhìn qua tất cả chúng ta đã thấy vẻ tươi tắn mà kiểu tóc pixie mang lại. Đây là sự phối hợp độc lạ giữa nét cổ xưa và tân tiến hứa hẹn làm mưa làm gió .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 29

Nhiều chuyên viên tóc nhìn nhận rằng, đây là môt kiểu tóc ngắn số 1, một kiểu tóc cho mặt tròn văn minh. Không làm bạn già đi, lại giúp bạn tươi tắn ăn gian cả bài tuổi .

Kiểu tóc qua vai cho nữ mặt tròn to

Để tóc dài thật nhàm chán phải không nào, nếu vậy hãy đê kiểu tóc qua vai uốn cụp mềm mịn và mượt mà này. Với dáng gương mặt tròn, bạn nên để tóc mái thưa hoặc mái dài .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 30

Còn những kiểu khuôn mặt khác, bạn tha hồ lựa chọn tóc mái khác. Đây chính là yếu điểm của mặt tròn. Nhưng mỗi khuôn mặt lại có nét đẹp riêng, vậy nên đừng tự ti về bản thân mình nhé .

Kiểu tóc sole cho nữ mặt tròn to

Những kiểu tóc sole đã có từ nhiều năm nay, nhưng nó chỉ được những nàng mặt tròn chăm sóc gần đây .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 31

Một kiểu tóc đậm phong thái Châu Âu, mang đến điều kỳ diệu cho phái đẹp mặt tròn. Xu hướng tóc này không dành cho những Nàng có gò má cao nhé .

Kiểu tóc uốn đuôi cho nữ mặt tròn to

Một kiểu tóc cho mặt tròn mang vẻ đẹp êm ả dịu dàng. Nếu bạn đang chiếm hữu một mái tóc qua vai mà đang do dự không biết chọn kiểu tóc tương thích nhất thì hãy tạo ngay mẫu này .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 32

Đảm bạo bạn sẽ xinh đẹp và che đi được mọi khuyết điểm đáng ghét trên khuôn mặt .

Kiểu tóc uốn lọn cho nữ mặt tròn to

Phong cách làm tóc này có vẻ như không thích hợp với tất cả chúng ta. Để làm kiểu tóc này bạn cần có một mái tóc khỏe và dầy .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 33

Ngoài ra, đây còn là kiểu tóc chỉ dành cho tóc dài. Nếu như không đủ điều kiện kèm theo như trên, bạn hoàn toàn có thể chọn những biến tấu nhẹ nhàng – lọn tóc nhỏ để trở nên thân thiện hơn với xu thế tóc của tất cả chúng ta .

Kiểu tóc cho mặt tròn bự

Làm cụp chữ C là lựa chon tối ưu cho khuôn mặt tròn bự. Đây là một cách hữu hiệu để giấu đi khuyết điểm, nhiều người cho rằng để mái lệch sẽ đẹp hơn .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 34

Nhưng, với tôi phần mái mưa là không hề thiếu để mặt bự nhỏ gọn hơn .

Kiểu tóc xoăn lửng cho nữ mặt tròn to

Mỗi một kiểu tóc bộc lộ được phong thái dịu dàng êm ả của bất kể ai mà bạn cần thử. Nếu như làm cụp đang được phổ cập thì làm xoăn cũng là một kiểu phổ cập không hề kém cạnh .

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 35

Mái tóc xoăn lửng cho bạn một khuôn mặt thon dài, nhờ bồng bềnh, kiểu tóc này sẽ khiến những chàng xao xuyến và rung động trước bạn. Nếu đang tìm kiểu tóc cho buổi hẹn hò tiên phong đừng quên nó nhé .

Kiểu tóc xoăn phồng cho nữ mặt tròn to

Mẫu tóc xoăn phồng cho mặt tròn chỉ dành cho tuổi 20 nhé. Để tạo kiểu đúng như mẫu hãy bảo anh thợ nhuộm thêm màu nâu sáng.

hình ảnh 50+ Kiểu Tóc Cho Nữ Mặt Tròn To, Bầu Bĩnh, Mặt Mập Hot Nhất - số 36

Không những được yêu quý bởi việc giúp cho khuôn mặt thanh thoát, bao trùm những khuyết điểm so với khuôn mặt tròn. Nó còn được yêu dấu bởi nét ngây ngô rất lạ mà nhiều kiểu tóc khác không có .

Nói chung, có rất nhiều kiểu tóc dành cho nữ mặt tròn to như: tóc bob ngang vai, tóc ngang vai uốn xoăn nhẹ, tóc dài để mái xéo, tóc mái lưa thưa kiểu Hàn Quốc kết hợp nhuộm màu…Hãy ghi nhớ hình dạng khuôn mặt của mình khi quyết định kiểu tóc và trang điểm. Ngoài ra, bạn cũng cần cân nhắc hình dạng khuôn mặt khi chọn các phụ kiện như mũ và kính mắt.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận