BÍ QUYẾT CHỌN KIỂU TÓC NAM PHÙ HỢP VỚI KHUÔN MẶT – Dongphucmattana

Nhu cầu làm đẹp của phái mạnh lúc bấy giờ ngày càng tăng cao không kém cạnh gì phái nữ, do đó ngày một nhiều những mẫu mã tóc thật nhiều mẫu mã được sinh ra. Bạn đang để kiểu đầu gì ? Bạn chiếm hữu khuôn mặt tròn, chữ điền hay hơi góc cạnh ? Nếu đang phân vân muốn biến hóa kiểu tóc sao cho tương thích với khuôn mặt của mình, hay thậm chí còn có khi bạn đang chiếm hữu mái tóc chưa thật “ chuẩn ” với khuôn mặt thì hãy bớt chút thời hạn khám phá cùng Mattana nhé ! Trong bài viết này, Mattana sẽ gợi ý bạn những kiểu tóc nam tương thích nhất với khuôn mặt .

1. Mặt hình chữ nhật

bi-kip-chon-kieu-toc-nam-phu-hop-voi-khuon-mat-1

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt dài và hơi rộng – mặt hình chữ nhật hoặc thuôn dài – thì kiểu tóc ngắn sẽ phù hợp nhất, giúp khuôn mặt gọn ghẽ. Hãy tránh để bộ râu rậm rạp vì nó sẽ làm cho khuôn mặt bạn trông lớn hơn đấy ạ!

2. Mặt trái xoan

bi-kip-chon-kieu-toc-nam-phu-hop-voi-khuon-mat-1

Nam giới chiếm hữu khuôn mặt trái xoan thích hợp với hầu hết những kiểu tóc ! Sở hữu khuôn mặt hòa giải này là một ưu điểm rất lớn vì bạn hoàn toàn có thể tự tin để đổi khác nhiều kiểu đầu khác nhau. Song, bạn vẫn nên tránh kiểu tóc mái bằng hoặc rẽ một bên vì tóc mái sẽ che mất trán của bạn và làm mặt bạn bị ngắn đi .

3. Mặt hình thoi

bi-kip-chon-kieu-toc-nam-phu-hop-voi-khuon-mat-1

Đây là khuôn mặt có quai hàm khỏe mạnh và xương gò má góc cạnh, trong khi trán và cằm lại có xu thế hẹp lại. Người có khuôn mặt này sẽ tuyệt vời nhất với một bộ râu, phối hợp với kiểu tóc Fauxhawk ( như David Beckham ) hoặc kiểu tóc textured crop. Những kiểu tóc này vuốt dựng, hoặc hất sang một bên, không cắt quá sát hai bên tạo khuôn mặt rộng hơn, giúp cân đối vẻ sắc cạnh .

4. Mặt tròn

bi-kip-chon-kieu-toc-nam-phu-hop-voi-khuon-mat-1

Là khuôn mặt có tỷ suất dài và rộng cân đối, nếu chiếm hữu khuôn mặt này bạn nên để kiểu tóc hoàn toàn có thể làm sáng khuôn mặt. Tốt nhất bạn hãy để những kiểu tóc hất cổ xưa hoặc under-cut, hạn chế để tóc mái, chúng hoàn toàn có thể vô tình khiến khuôn mặt bạn trở nên ngắn tũn và mất cân đối .

5. Mặt vuông

bi-kip-chon-kieu-toc-nam-phu-hop-voi-khuon-mat-5

Đây còn gọi là mặt chữ điền với đường nét góc cạnh, nam tính mạnh mẽ. Khuôn mặt này cũng rất dễ phối hợp với nhiều kiểu tóc, nhưng thích hợp nhất là tóc vuốt đỉnh đầu hoặc bạn hoàn toàn có thể cạo đầu đinh. Hãy thử làm mới bản thân với nhiều kiểu tóc bạn nhé !

6. Mặt hình tam giác

Gương mặt có xương hàm và cằm rộng, trong khi phần trán có chiều hướng thu hẹp lại. Khuôn mặt này hơi “khó tính” để có thể chọn kiểu tóc nam thích hợp, nhưng bạn có thể tham khảo các kiểu tóc dưới đây nhé:
Lưu ý, người có khuôn mặt này không nên để râu và tóc dài ở mức vừa phải.

bi-kip-chon-kieu-toc-nam-phu-hop-voi-khuon-mat-5

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận