5 kiểu tóc dành riêng cho các cô nàng mặt vuông góc cạnh hot nhất năm 2019

Tóc thẳng lệch ngôi cùng mái hất vừa khắc phục được khuyết điểm mặt góc cạnh mà còn vừa xinh đẹp êm ả dịu dàng nhưng cũng vô cùng thanh nhã và sang chảnh .Hình dáng khuôn mặt làm ra vẻ đặc trưng cho bạn, và mỗi kiểu khuôn mặt có giải pháp làm đẹp tự nhiên riêng như tạo mẫu kiểu tóc, cách trang điểm như thế nào để tương thích với khuôn mặt của mình nhất .
Dưới đây những kiểu tóc giúp khắc phục khuyết điểm của khuôn mặt vuông, góc cạnh cực kỳ hiệu suất cao và được nhiều chuyên viên tạo mẫu tóc khuyên cắt thử .

1. Tóc layer tầng ngang vai cụp đuôi

layerngangvai

Tóc layer tầng ngang vai là kiểu tóc vô cùng hot hit của năm nay bởi sự nhẹ nhàng nhưng cũng vô cùng thời thượng của nó .
Đặc biệt so với những cô nàng mặt vuông góc cạnh phần tầng layer cao nhất sẽ được tỉa ôm vào xương quai hàm và sẽ giúp khuôn mặt bạn nhìn tròn đầy và đáng yêu hơn .

layerngangvai1layerngangvai2

Đặc biệt nếu bạn tích hợp kểu tóc này với mái chéo thì hiệu suất cao việc che khuyết điểm sự góc cạnh của khuôn mặt sẽ càng tốt hơn .

2. Tóc vic uốn chữ C

vic

Với những chị em yêu quý mái tóc ngắn tươi tắn đậm chất ngầu thì tóc vic uốn chữ C sẽ là lựa chọn số 1. Tóc vic được cắt vát từ gáy xuống đến cằm nhằm mục đích tạo độ ôm của tóc vào phần xương hàm của mình nên hiệu suất cao trong việc che khuyết điểm mặt vuông của nó là không phải bàn cãi .

vic1vic2

Kết hợp thêm cả việc đuôi tóc được uốn chữ C sẽ làm tóc bồng bềnh và càng che đi phần góc cạnh của gương mặt vuông hơn.

3. Tóc xoăn wavy

xoanwavy

Còn nếu bạn là người hâm mộ kiểu tóc dài để xõa tự nhiên thì kiểu tóc xoăn wavy hoàn toàn có thể che hết được những đường nét vuông vức trên khuôn mặt .

xoanwavy1

Kiểu tóc cho mặt vuông này cũng tạo nên sự thanh thoát, nhẹ nhàng và ngọt ngào cho người nhìn từ cái nhìn tiên phong. Muốn để mái tóc thực sự hoàn hảo nhất bạn hoàn toàn có thể phối hợp cùng với mái hất hoặc rẽ ngôi .

4. Tóc bob xoăn lơi

bobxoanloi

Tóc bob khác với tóc vic ở chỗ nó được cắt bằng và không có được độ ôm hàm như tóc vic. Vậy nên hãy tích hợp thêm cả việc uốn xoăn lơi cho phần đuôi tóc để tạo độ bồng bềnh cho tóc và giúp khuôn mặt của bạn ngăn nắp và mềm mại và mượt mà nhưng cũng không kém phần tươi tắn tươi mới hơn .

bobxoanloi1

5. Tóc thẳng lệch ngôi cùng mái hất

tocthangtocthang1

Tóc thẳng lệch ngôi sẽ tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác rất hiệu quả vì vốn dĩ khuôn mặt vuông vức có độ cân xứng gần như tuyệt đối. Tóc thằng sẽ ép hai phần xương quai hàm vuông của bạn còn việc khắc phục sự góc cạnh trên gương mặt hãy để cho mái hất lo.

Để kiểu tóc này bạn không những vừa khắc phục được khuyết điểm mặt góc cạnh mà còn vừa xinh đẹp dịu dàng êm ả nhưng cũng vô cùng thanh nhã và sang chảnh .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận