Những kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông

Nếu đang tìm kiếm sự thay đổi mà không muốn sửa mái tóc hiện tại, bạn hãy thay đổi tóc mái của mình để tạo nét mới lạ cho bản thân. Tóc mái hợp với khuôn mặt không chỉ giúp bạn che đi yếu điểm trên khuôn mặt mà còn tôn lên những đường nét thanh tú giúp bạn thêm duyên dáng. Hãy cùng hotzn.com tìm hiểu kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông ngay sau đây nhé.

kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông

Thật ra chẳng có ai có khuôn mặt vuông vức như hình vuông vắn cả, nhưng có 1 số ít đặc thù cơ bản như vầng trán cao, và từ thái dương xuống xương hàm là một đường thẳng vuông góc, xương hàm hơi bạnh ra, cằm ngắn .

Khuôn mặt vuông thường có xương gò má cao và hơi bạnh ra, vì thế kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông là kiểu tóc có thể che đi xương gò má. Kiểu tóc mái Bardot này có thể kết hợp với nhiều kiểu tóc dài, tóc bob hay tóc lob để tạo sự hài hòa cho khuôn mặt.

tóc mái bardot

Nếu bạn có tóc dài xoăn nhẹ, hãy thử kiểu tóc mái ngang mỏng được tỉa vừa phải, nó sẽ giúp vầng trán của bạn ẩn hiện đầy quyến rũ và đây cũng là kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông mà ít người biết đến vì hầu hết mọi người đều nghĩ đây là kiểu tóc dành cho các cô nàng mặt thon.

tóc mái ngang mỏng

Tóc mái xéo dài là kiểu tóc mái rất dễ tạo kiểu và tạo được vẻ đẹp tự nhiên cho các bạn gái, với kết cấu bất cân đối của mái xéo, nó sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người mà “bỏ qua” phần xương mặt vuông.

Tóc mái xéo dài

Để làm mềm những góc cạnh trên khuôn mặt vuông, hãy chọn kiểu tóc mái lệch sang một bên và dài dần theo tóc của bạn. Độ dài của tóc mái mở màn từ chân mày, sau đó bạn hoàn toàn có thể lê dài sang trái hoặc sang phải tùy theo sở trường thích nghi của chủ chiếm hữu. Tuy nhiên, điều cần quan tâm là phải để tóc mái dài dần đều sang một bên, sau đó tích hợp với kiểu tóc dài mà bạn đang để, làm như vậy sẽ khiến khuôn mặt bớt vuông và trông tự nhiên hơn rất nhiều .

tóc mái lệch

Nếu không thích kiểu tóc mái lệch, bạn hoàn toàn có thể chọn kiểu tóc mái thưa đang làm mưa làm gió cho khuôn mặt vuông. Tuy nhiên, chiều dài của tóc mái phải ngang chân mày và đặc biệt quan trọng là phía rìa hai bên dài hơn mái ở giữa, để ôm sát khuôn mặt nhằm mục đích tránh những góc cạnh thô trên mặt vuông .

tóc mái thưa

Bên cạnh việc chọn kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt vuông, bạn cũng nên chọn cho mình những kiểu tóc phù hợp như tóc bob hay tóc xoăn cúp để che đi góc cạnh trên khuôn mặt. Trên đây là những kiểu tóc mái cho mặt vuông, hi vọng bạn chọn được kiểu tóc phù hợp với bản thân và tự tin thể hiện phong cách của mình. Chúc các bạn có mái tóc đẹp như mong đợi.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận