63+ Kiểu Tóc Đẹp Cho Nam Mặt Dài 2022 Siêu Đẹp Trẻ Trung – Tóc Khỏe Đẹp 365 Ngày

Nam mặt dài và trán cao hay trán thấp nên để kiểu tóc nào cho đẹp, cá tính và lịch lãm sang trọng? Câu hỏi mà bất cứ chàng trai nào ngay cả học sinh, sinh viên hay dân công sở trung niên cũng sẽ đặt ra khi đang phân vân chưa biết lựa chọn kiểu tóc nào phù hợp với khuôn mặt dài của mình. Nếu bạn đang vướng mắc vấn đề này hãy xem ngay những gợi ý các kiểu tóc cho nam mặt dài cực lịch lãm và hiện đại mà tóc khỏe đẹp 365 ngày xin chia sẻ gợi ý đến các chàng trai trong bài viết này.

Có khá nhiều kiểu tóc phù hợp với nam mặt dài sở hữu trán cao

Kiểu tóc này phù hợp với độ tuổi 18 đến 40 tuổi, trước khi cắt tóc các anh em cũng nên trao đổi qua với thợ cắt tóc để có được những gợi ý thích hợp nhất để tút lại vẻ đẹp trai lịch lãm nhé.

Những kiểu tóc hợp với mặt dài nam

Đây chắc có lẽ rằng là câu hỏi mà phần nhiều bạn bè đang chiếm hữu khuôn mặt dài sẽ tìm hiểu thêm tiên phong trước khi ra salon làm tóc để cắt tóc. Vậy với nam có khuôn mặt dài thì nên để kiểu tóc nào ? Hãy kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài ?

các kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài

những kiểu tóc nam ngắn gọn mặt dàiVâng, với bạn bè có khuôn mặt dài thì nên lựa chọn những kiểu tóc sao cho phù hợp để hạn chế điểm yếu kém của khuôn mặt. Chẳng hạn, nếu bạn bè chiếm hữu khuôn mặt dài và nhỏ gầy thì không nên cắt quá ngắn sát chân vì như vậy mặt sẽ càng nhỏ hơn. trái lại với chàng trai nào chiếm hữu mặt dài tròn béo thì nên để kiểu vuốt mái lệch, hoặc 7-3, mái ngố để mặt cân đối hơn .

Kiểu tóc sport nam mặt dài đậm cá tính

Xu hướng tóc những năm gần đây của những chàng trai văn minh là đơn giản hóa những mẫu tóc, không quá rườm rà mà tiêu chuẩn ngắn gọn đẹp, nam tính mạnh mẽ, style. Kiểu tóc sport nam xứng danh là gợi ý mà bất kỳ đồng đội nào cũng nên thử 1 lần, với kiểu tóc này này đồng đội phối đồ cũng dễ mà vô cùng lịch sự .

Kiểu tóc sport tươi tắn năng động cực chất

kiểu tóc layer nam mặt dài

Kiểu tóc layer nam luôn có sức hút với giới trẻ, sự biến tấu thay vì mái bằng hay mái chéo như mọi khi, thì nay với thời đại 4.0 lại là cách tạo kiểu mái rẽ ngôi, mái lệch 7-3 hay 8-2 hoặc 6-4 để bạn bè thỏa sức tọa kiểu cho hợp với khuôn mặt của mình

Kiểu tóc tỉa layer nam luôn có sức hút mãnh liệt với phái mạnhVới khuôn mặt dài có góc đẹp, nếu đồng đội lựa chọn được kiểu tóc mái phù hợp thì vẫn điển trai, đẹp hút hồn phái nữ. Hãy tìm hiểu thêm quan điểm của thợ cắt tóc tại salon làm tóc hoặc hay soi gương để tìm góc mặt đẹp và chọn kiểu để mái hợp để đẹp xuất sắc bạn bè nhé .

Kiểu tóc mohican cho nam mặt dài

1 kiểu tóc ngắn gọn nữa dành cho đồng đội tân tiến, đó là kiểu tóc mohican kiểu tóc có phần 2 bên cắt ngắn tông khá cao lên đỉnh đầu, với phần tóc mái được để ngắn dài tùy theo sở trường thích nghi, kiểu tóc này cần tích hợp với sáp vuốt để tạo kiểu. Nếu bạn bè thích đơn thuần hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu xoăn để đỡ mất công tạo kiểu nhiều .

Với kiểu tóc mohican ngắn hay kiểu mohican dài đều hợp với bạn bè có khuôn mặt dài .

Kiểu tóc two block cho nam mặt dài

Kiểu tóc two block điển trai cực chất, tươi tắn. Đây là top kiểu tóc được giới trẻ rất yêu quý kể cả phái mạnh cũng như phái đẹp rất thích nhìn chàng trai chiếm hữu kiểu tóc này. Khi được hỏi thì nhiều bạn nữ san sẻ vì nó đẹp mà nhìn rất thư sinh, nên con gái chúng em thấy rất thích những bạn nam để kiểu tóc này .

Kiểu tóc two block cho nam mặt dài

Kiểu tóc short quiff cho nam mặt dài

Kiểu tóc short quiff tươi tắn lịch sự cho những chàng trai văn minh, với phần 2 bên cắt ngắn đuôi tông cao, phần tóc mái để dài vừa phải vuốt tạo kiểu rất chất nam tính mạnh mẽ. Và với chàng trai chiếm hữu khuôn mặt dài cũng rất ok với kiểu tóc này nhé .

Mẫu tóc short quiff cho nam mặt dài tươi tắn

kiểu tóc nam mặt dài gầy

Mặt dài mà lại gầy nữa thì sao nhỉ ? Chắc nhiều bạn bè cũng sẽ lăn tăn khi chọn kiểu tóc hợp cho khuôn mặt này. Và đây là gợi ý dành cho bạn bè đây, với chàng trai chiếm hữu mặt dài và gầy thì hạn chế việc vuốt mái dài, vì nếu như thế mặt bạn bè sẽ càng dài và gầy hơn. Vì thế, đồng đội nên lựa chọn kiểu để mái dài chút phối hợp với làm xoăn con sâu để khắc phục yếu tố này .

Kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài mà gầy

tóc ngắn nam mặt dài đơn thuần

Nếu đồng đội nào thích kiểu tóc ngắn mà đơn thuần không cầu kỳ, thì đây là gợi ý cho bạn bè, làm uốn xoăn nhẹ 1 chút phần tóc mái để tự vào nếp. Chẳng mất nhiều thời hạn trải truốt mà vẫn ổn .

Kiểu tóc đơn thuần cho nam mặt dài

kiểu tóc nam cho người mặt dài trán cao

Chàng trai chiếm hữu mặt dài trán cao thì sao nào ? Có thể để mái dài làm xoăn rối như chàng trai ở bức ảnh dưới đây. 1 chút lãng tử – 1 chút nhẹ nhàng bạn bè thấy sao, với đồng đội sở hữu tóc mái dài thì tự do tạo kiểu khi tích hợp với sáp vuốt tóc

kiểu tóc layer đẹp cho nam 2020

Nam mặt dài trán cao nên để kiểu tóc mái để mang đến sự cân đối cho khuôn mặt

kiểu tóc nam cho người mặt dài trán thấp

Chàng trai mặt dài mà trán thấp, thì nên phối hợp với kiểu tóc vuốt ngược về sau như undercut vuốt ngược, hoặc mái chéo vuốt cao để cân đối khuôn mặt giúp trán bạn cân đối với mặt hơn. Với chàng trai mặt dài trán thấp không nên để mái bằng .

các kiểu tóc đẹp cho nam mặt tròn

Với chàng trai chiếm hữu trán ngắn, trán thấp thì nên vuốt ngược để trông trán dài hơn và đẹp hơn

kiểu tóc nam cho khuôn mặt dài gò má cao

Với chàng trai có khuôn mặt dài mà gò má cao thì cắt những kiểu tóc ngăn nắp nam tính mạnh mẽ can đảm và mạnh mẽ, phối hợp với vuốt tạo kiểu để ấn tượng hơn. Nếu bạn gò má cao mà gầy thì nên cắt ngắn để mặt to hơn, ngược lại nếu khuôn mặt đầy đặn béo thì nên để tóc dài 1 chút để cân đối đỡ thô .Kiểu tóc đẹp dành cho nam mặt vuông dài gò má cao

Tóc mái ngố nam mặt dài

Kiểu tóc mái ngố khá hợp với bạn bè chiếm hữu mặt dài, với kiểu tóc này bạn bè hoàn toàn có thể để mái hoặc chán thì hoàn toàn có thể sử dụng sáp vuốt tóc hay gôm xị tóc để tạo kiểu vuốt lệch mái hay vuốt ngược để biến hóa .

kiểu tóc layer mái ngố cạo 2 bên

Anh em chiếm hữu khuôn mặt phái mạnh khá thông dụng so với những kiểu khuôn mặt khác như khuôn mặt tròn nam, mặt trái xoan, …

kiểu tóc hợp với khuôn mặt dài và to nam

Sẽ có khá nhiều gợi ý để phù hợp với bạn bè, mời bạn bè tìm hiểu thêmxu hướng tóc nam đẹp 2018Kiểu tóc cho nam mặt dài và to

kiểu tóc nam cho mặt gầy má hóp

Với bạn bè mặt gầy má hóp không nên cắt sát chân tóc trọn vẹn, vì như vậy mặt sẽ càng dài và gầy hơn. Bạn hoàn toàn có thể để phần tóc 2 bên dài 1 chút để cảm xúc mặt cân đối hơn .

Nam mặt dài má hóp nên để kiểu tóc nào đẹp ?

Kiểu tóc slicked back cho nam mặt dài

Kiểu tóc slick back là kiểu tóc vuốt mái chéo sang trái, hay sang phải cũng được khá nhiều chàng trai lựa chọn, với kiểu tóc này hoàn toàn có thể tích hợp với sáp để tạo kiểu cho vào nếp hơn, đặc biệt quan trọng với những ai có tóc mái ngắn thì nên dùng sáp, hay sịt gôm. Kiểu tóc này biểu lộ can đảm và mạnh mẽ, bản lĩnh phái mạnh và cũng được rất nhiều những chàng trai kể cả Phương Tây và Phương Đông lựa chọn mỗi khi đi ra tiệm cắt tóc .

các kiểu tóc đẹp hợp với nam mặt dài trán cao

Tùy theo kiểu tóc slick back và khuôn mặt mà việc vuốt mái lệch sao cho hợp với khuôn mặt

Kiểu tóc side part cho mặt dài lịch sự

Kiểu tóc side part lịch lãm phong cách quý ông, cực ấn tượng cho anh em phong cách xưa nhưng đậm chất modern hot trend. Bạn có thể tùy chỉnh phần tóc mái vuốt theo kiểu tùy sở thích gu thẩm mỹ

nam mặt dài trán cao nên để kiểu tóc nào

Mẫu tóc side part cho nam mặt dài

Kiểu tóc Pampadour cho nam mặt dài

Kiểu tóc pampadour vuốt ngược phồng bồng bềnh có lẽ rằng được nhiều chàng trai lựa chọn nhất trong suốt những năm qua, tại vì sao ư ? Đơn giản vì kiểu tóc này mang đến sự can đảm và mạnh mẽ, lịch sự cho những chàng trai. Tiếp nữa là với kiểu tóc vuốt ngược về sau, hay tích hợp ngược về sau và lệch mái tạo nên vẻ nam tính mạnh mẽ mà đầy hấp dẫn, chất lãng tử. Với kiểu tóc này phối hợp thêm chút sáp tạo kiểu cùng tạo độ bồng cho tóc sẽ là thứ vũ khí hạng nặng của những chàng trai khi chinh phục những nàng đấy nhé .

những kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài trán cao 2018 2019những kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài trán cao 2018 2019

Kiểu tóc pompadour cho nam mặt dài đẹp

Kiểu tóc xoăn cho nam mặt dài

Kiểu tóc xoăn không chỉ phổ cập thời hạn gần đây ở phái đẹp mà ngay đến cả phái mạnh kiểu tóc xoăn bồng cũng được yêu thích tạo nên những nét độc lạ riêng, nét phong thái riêng cho phái mạnh

những kiểu tóc đẹp cho nam mặt dài trán cao 2018 2019

Mẫu tóc xoăn cho nam mặt dài

Kiểu undercut cho nam mặt dài

Kiểu tóc undercut là 1 trong những kiểu tóc hot của năm nay và chắc như đinh trong năm nay cũng sẽ vẫn hot, vì sự lịch sự, sang trọng và quý phái cũng như bộc lộ đậm cá tính can đảm và mạnh mẽ và hiện của của đấng mày râu. Với mỗi cách chỉnh độ dài tóc mái thì hoàn toàn có thể tạo ra những kiểu undercut mới lạ, độc lạ .

Kiểu tóc undercut ngắn đẹp sành điệu cho phái mạnh tân tiến cực ngăn nắp menly

Kiểu tóc hợp nam mặt dài phong thái Nước Hàn

Phong cách Nước Hàn được khá nhiều chàng trai, đặc biệt quan trọng giới trẻ cả Châu Á Thái Bình Dương, cũng như Châu Âu rất yêu quý, kiểu tóc phong thái Nước Hàn đa phần để mái dài hoàn toàn có thể làm xoăn hay để thẳng

Kiểu tóc Nước Hàn cho nam mặt dài

Kiểu tóc dài luôn nhận được nhiều sự yêu dấu của nam thần Nước Hàn

Kiểu tóc rẽ ngôi – 2 mái cho nam mặt dài

Trước đây kiểu tóc này đã từng làm mưa làm gió gắn liền với hình ảnh ca sĩ Đan Trường, và khá nhiều những ngôi sao 5 cánh ca nhạc đã từng yêu dấu .

Kiểu tóc rẽ ngôi của ca sĩ Đan Trường

các kiểu tóc đẹp của messi

Kiểu tóc Leo Messi – M10 cũng đã từng để kiểu tóc bổ ngôi trong thời hạn dài khi mới mở màn tham gia bóng đá

kiểu tóc bổ đôi cho nam mặt dài trán cao - sơn tùng M-TP

Sơn Tùng M-TP cũng đã thử kiểu tóc bổ đôi

Kiểu tóc bổ ngôi tích hợp undercut của ca sĩ Tùng Dương có cũng chất mà độc lạ chứ ạ

Đây là kiểu tóc mà khá nhiều ngôi sao 5 cánh Nước Hàn từng lựa chọn

Kiểu tóc 7-3 cho nam mặt dài

Với kiểu tóc chia mái 7-3 hay 6-4, 8-2 cũng khá phù hợp với đồng đội đang chiếm hữu mặt dài. Bạn hoàn toàn có thể phối hợp với kiểu cắt ngắn 2 bên vừa phải, phần tóc mái để dài 1 chút để khi vuốt tạo kiểu 7-3 sẽ thuận tiện và ok hơn. Kiểu tóc 7-3 hoàn toàn có thể tích hợp với nhiểu mẫu tóc khác tùy theo sở trường thích nghi của bạn bè .

Kiểu tóc 7-3 cho nam mặt dài

Kiểu tóc Manbun – tóc búi style

Đây là kiểu tóc có phần tóc mái để dài và búi về phía sau hoặc búi trên đỉnh đầu. Hiện nay, có khá nhiều những bạn bè lựa chọn kiểu tóc này – nếu bạn làm về mảng thẩm mỹ và nghệ thuật, nghệ sĩ, thể thao, … thì để kiểu tóc này rất chất và hợp với đặc thù việc làm đó nha

Kiểu tóc manbun của Cr7 bạn nghĩ sao khi anh 7 để kiểu tóc này ?

Kiểu tóc manbun bụi cực chất và ngầu

Kiểu tóc Mullet nam mặt dài

Kiểu tóc mullet là kiểu tóc có phần 2 bên cắt ngắn, phần đuôi và phần tóc mái để dài hoàn toàn có thể tích hợp với uốn xoăn nhẹ hay dập xù phồng. Đây là kiểu tóc tươi tắn được rất nhiều bạn trẻ yêu dấu

kiểu tóc mullet layer mặt trái xoan

Kiểu tóc mullet của Sơn Tùng M-TP tại những MV khét tiếng của chàng ca sĩ trẻ triệu fan

Kiểu tóc đầu đinh mặt dài

Đầu đinh là kiểu tóc hot thời hạn gần đây, đơn thuần mà chẳng cầu kỳ nhưng nhiều lúc 1 số bạn bè lại không phù hợp kiểu tóc này đâu nhé. Chính vì kiểu tóc này khá kén mặt, nên đồng đội mặt dài khuôn mặt đầy đặn 1 chút sẽ ổn hơn là gầy. Anh em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm quan điểm san sẻ của thợ tóc trước nhé .

kiểu tóc đầu đinh cho nam mặt tròn

Tóc đầu đinh nam mặt dài cực ngầu

Kiểu tóc Tatto cho nam mặt dài

Xu hướng tóc tân tiến luôn có những đặc biệt quan trọng của kiểu tóc, đó là kiểu tóc tatto cực chất hay kiểu tóc sắc màu nhuộm tươi tắn đầy đậm cá tính của giới trẻ. Việc tạo hình trên tóc những hình đặc biệt quan trọng, hay nhân vật nào đó, hay những họa tiết hoa văn

Mẫu tóc tatto ngầu cho nam mặt dài

mẫu tóc slickback tatto độc đáo

Trên đây là những chia sẻ về các kiểu tóc, cũng như các kiểu vuốt tóc đẹp cho nam mặt dài, hãy để lại ý kiến của bạn ở phần comment để cùng trao đổi thêm nhé. Và thường xuyên ghé thăm blog tockhoedep365.com để cập nhật thêm các kiểu tóc nam đẹp cực chất trong năm nay và các xu hướng của năm tiếp theo nhé.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận